การพนันออนไลน์

帮助中心 广告联系

การพนันออนไลน์

热门关键词:

GCLUB การพนันฟุตบอล:นักกอล์ฟ: ฉันจัดการพ่อที่ Carnoustie .. และเขาชนะ

来源:การพนันออนไลน์ author:公冶窈 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง นักกอล์ฟคนหนึ่งบอกเมื

นักกอล์ฟคนหนึ่งบอกเมื่อวานว่าเขาเล่นรอบอารมณ์กับพ่อผู้ล่วงลับของเขาได้อย่างไรและได้“ ตบดีตบ”

Gordon McCadden พบดัชนีชี้วัดอายุ 36 ปีครั้งหนึ่งที่พ่อของเขาใช้เรกกีในหลักสูตรการแข่งขันชิงแชมป์ระดับตำนานของ Carnoustie

อายุ 60 ปีซึ่งขณะนี้อาศัยอยู่ในสเปนได้ค้นพบการ์ดในกองเอกสารเก่าของ Reggie หลังจากที่เขาได้รับเชิญไปสกอตแลนด์เพื่อเล่นในงานการกุศล

เขาใช้มันเพื่อเล่นรอบสุดท้ายกับชายชราของเขา - 16 ปีหลังจากที่เรกกีเสียชีวิต

และกอร์ดอนได้จัดการเส้นทางที่ยากลำบากที่มีชื่อเสียงเกือบ 36 ปีจนถึงวันนี้หลังจากที่พ่อของเขาเล่นกับเพื่อน

เขากล่าวว่า:“ มันยุติธรรมที่จะบอกว่าพ่อของฉันให้ฉันตบดียี้ฉัน เขาน่าจะเล่นกับฉันได้สี่นัดโดยเหลืออีกเพียงสามหลุมเท่านั้น

“ เขาเริ่มรอบของเขาด้วยสาม pars และฉันพบว่าตัวเองสามลงอย่างรวดเร็วหลังจากสาม - ไม่ใช่การเริ่มต้นที่ดีที่สุด

“ บอกความจริงฉันไม่ได้ทำอย่างนั้นหรือพ่อของฉันความยุติธรรมในวันนั้นและถึงแม้จะได้รับการจับคู่ของเรากลับไปที่จตุรัสตอนกลางคืนเขาก็ยังเอาชนะฉันได้อย่างง่ายดาย”

และเขาก็เสริมว่า:“ ฉันพยายามที่จะป้องกันไม่ให้ลูกบอลของฉันออกจากแบร์รี่เบิร์นในสิ่งที่ต้องทำให้เสร็จในสนามกอล์ฟระดับแชมป์ที่ยากที่สุดดังนั้นมันจึงไม่เลวเลย”

และตั้งแต่การแข่งขันการกุศลซึ่งจัดขึ้นโดยอดีตนักรักบี้ชื่อดังกาวินเฮสติงส์กอร์ดอนตั้งใจแน่วแน่ที่จะติดต่อญาติของหุ้นส่วนผู้เล่นของพ่อ

เรกกีรับบทเป็นชาวเวลส์ไบรอันเดวีส์และกอร์ดอนต้องการที่จะสานต่อประเพณีโดยการเล่นแมตช์ในอนาคตระหว่างสองครอบครัวที่คาร์แนสซี

พ่อของเขาที่เล่นเป็นคนพิการจาก 12 ในเวลานั้นเดินไปรอบ ๆ ใน 94 ในขณะที่ไบรอันคะแนน 92

Reggie ซึ่งเคยเป็นกัปตันของสโมสรกอล์ฟ Shandon Park ชื่อดังใน Belfast และประธานสโมสรโรตารีของเมืองเคยถ่ายภาพกับ American Bobby Jones ซึ่งหลายคนคิดว่าเป็นนักกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยเล่นเกม - ที่ อีสต์เลคในปี 2484

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin
Wallace และ Gromit เซ็นสัญญาใหม่ในภาพยนตร์ แผงบัลติมอร์เรียกร้องให้ถอนอนุเสาวรีย์พันธมิตร อัตราสกุลเงินสำหรับวันที่ 26 ธันวาคม Trucker ถามว่า 'เมื่อสิ่งนี้กลายเป็นทางเดียว' หลังจากที่ชนเข้ากับรถของนักเรียนในอุบัติเหตุร้ายแรงที่น่ากลัว ทำเนียบขาวเจ้าหน้าที่คลังจะปรากฏในเหตุการณ์ความปลอดภัยไซเบอร์ SEC พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว จีนต้องการคำอธิบายจากสหรัฐในรายงานการสอดแนมของหัวเว่ย ทางออกของ Paul Pogba ของ Manchester United 'กำหนด' เป็น 'เขาบอกเพื่อนร่วมทีมที่เขาต้องการออก' ไอร์แลนด์จะควบคุมการเช่าสไตล์ Airbnb เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนที่อยู่อาศัย Tyson เริ่มกองทุนร่วมลงทุนมูลค่า $ 150 ล้านเหรียญแทนการผลิตเนื้อสัตว์

最火资讯:การพนันออนไลน์

相关功能_ การพนันฟุตบอลออนไลน์

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การพนันออนไลน์ :独家出品

Copyright © 2012-2018 การพนันออนไลน์ :ลิขสิทธิ์