การพนันออนไลน์

帮助中心 广告联系

การพนันออนไลน์

热门关键词:

รอยัลไฮแลนด์โชว์: จำนวนผู้เข้าชมวันเปิดพุ่งสูงถึง 20 ปี

来源:การพนันออนไลน์ author:索鸢韧 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง ออร์กานิซเซอร์กำลังฉล

ออร์กานิซเซอร์กำลังฉลองการเยี่ยมชมหมายเลขสูงสุด 20 ปีเป็นวันแรกที่การแสดงรอยัลไฮแลนด์

รวม 41,269 แห่ไปงานแสดงที่ดีที่สุดในการทำการเกษตรของสก็อตอาหารและชนบทที่ Ingliston, Edinburgh, เมื่อวานนี้

ปีที่แล้ว 39,891 ไปดูการแสดงในวันแรก

Judith O'Leary โฆษกหญิงของรายการกล่าวว่า: "แม้จะมีการคาดการณ์ล่วงหน้า แต่ผลิตภัณฑ์ก็ยอดเยี่ยมในวันแรกมันเป็นจำนวนผู้เข้าชมที่ยอดเยี่ยมแม้อากาศจะแปรปรวน

“ วันนี้อากาศแจ่มใสและยุ่งมากมีงานแฟชั่นโชว์และสถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่และยิ่งใหญ่ก็คือสัตว์”

การแสดงประจำปีซึ่งดำเนินไปจนถึงวันอาทิตย์เป็นกิจกรรมกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์และคาดว่าจะดึงดูดผู้เข้าชม 185,000 คนตลอดทั้งสัปดาห์

ซูเปอร์มาร์เก็ตยักษ์ใหญ่แห่ง Sainsbury ได้ประกาศในงานแสดงว่าจะสร้างพลังงานลมมากพอที่จะให้พลังงานแก่ร้านค้าและคลังเก็บของที่ใช้พลังงานหมุนเวียนของสกอตแลนด์ภายในปีหน้า

บริษัท ผลิตกระแสไฟฟ้าทดแทนได้เพียงพอที่จะจ่ายพลังงานให้มากกว่าครึ่งหนึ่งของร้านค้าในสก๊อตแลนด์หลังจากที่ได้ซื้อไฟฟ้าทั้งหมดจากการติดตั้งสองแห่งที่ Muirhall และ Lochhead ซึ่งตั้งอยู่นอกเมืองกลาสโกว์

มันบอกว่าตอนนี้อยู่ในขอบของการรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์อื่นที่จะให้แน่ใจว่ามันสร้างพอที่จะใช้พลังงานทั้งหมด 47 ร้านค้าเช่นเดียวกับสถานีในสกอตแลนด์

Mike Coupe ผู้อำนวยการกลุ่มการค้ากล่าวว่า“ เรามีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการลงทุนในพลังงานหมุนเวียนโดยเฉพาะในสกอตแลนด์

"การลงทุนของเราเป็นเช่นนั้นในไม่ช้าเราจะสามารถพูดได้ว่าเราสร้างพอที่จะชดเชยพลังงานทั้งหมดที่ใช้โดยการดำเนินงานของสก็อตของเรา

"นี่คือความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมและสิ่งหนึ่งที่จะส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อรอยเท้าคาร์บอนของเรา"

Sainsbury's กล่าวว่ามันเป็นผู้บุกเบิก "การจัดการพลังงานประเภทนวัตกรรม" หรือที่รู้จักกันในชื่อสัญญาซื้อขายไฟฟ้า (PPA)

ข้อตกลงดังกล่าวเห็นว่ามีการซื้อพลังงานล่วงหน้าในราคาที่ตกลงกันไว้ซึ่งจะรับประกันรายได้ให้กับ บริษัท พลังงานหมุนเวียนและการป้องกันจากความผันผวนของตลาดพลังงานสำหรับ Sainsbury's

Richard Lochhead รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศในชนบทกล่าวว่า: "เป็นเรื่องที่ดีมากหากได้เห็น บริษัท อย่าง Sainsbury มุ่งมั่นที่จะสร้างการปฏิวัติพลังงานหมุนเวียนของสกอตแลนด์

"รัฐบาลสก็อตแลนด์มีเป้าหมายที่จะสร้างความต้องการไฟฟ้าของสกอตแลนด์ 100% จากแหล่งพลังงานหมุนเวียนในปี 2563"

กังหันลม Lochhead ได้รับมอบหมายเมื่อสองปีก่อนในขณะที่ฟาร์มกังหันลม Muirhall ได้รับมอบหมายในเดือนเมษายนนี้

Alex Hensher ผู้ก่อตั้ง A7 บริษัท ที่เป็นเจ้าของ Lochhead windfarm กล่าวว่า: "ข้อตกลงการซื้อไฟฟ้าเป็นวิธีการใหม่ที่ผู้ผลิตไฟฟ้าอิสระสามารถรับโครงการพลังงานหมุนเวียนได้ไม่ว่าจะเป็นพลังงานชีวมวลพลังงานขยะหรือพลังงาน กรณีกังหันลม "

Sainsbury's กำลังวางแผนที่จะประกาศเพิ่มกังหันลมที่สามในปีหน้า

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin
ผลประกอบการทางการค้าของจอร์เจียเพิ่มสูงขึ้นในปี 2557 ลำโพง Live 5000 Wi-Fi ใหม่ของ Altec ไม่แยกแยะผู้ใช้ Android คดีข่มขืนเริ่มขึ้นสำหรับนักฟุตบอลอดีตแวนเดอร์บิลต์ ค้นหาวัยรุ่นที่หายไปหลังจากเรือล่มจะถูกเรียกออก ชุด Toshiba Regza XV645 ทำเป็นเทคโนโลยีความละเอียด + ฝ่ายตรงข้ามบอกว่าข้อความริเริ่มหม้อแมสซาชูเซตเป็นหมอกบนอาหาร เพียงไม่กี่นาทีด้วย: "สงสัย" ออสการ์ผู้ท้าชิง Viola Davis ดาไลลามะเปียกโชกเมื่อเริ่มต้นสองวันไปสกอตแลนด์ ที่ไซต์การฝึกอบรมที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาสุนัขตำรวจเรียนรู้ที่จะป้องกันการโจมตี นาโตให้การฝึกอบรมเจ้าหน้าที่อาเซอร์ไบจันให้เสร็จภายในปี 2562

最火资讯:การพนันออนไลน์

相关功能_ การพนันฟุตบอลออนไลน์

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การพนันออนไลน์ :独家出品

Copyright © 2012-2018 การพนันออนไลน์ :ลิขสิทธิ์