การพนันออนไลน์

帮助中心 广告联系

การพนันออนไลน์

热门关键词:

อเล็กซ์ Salmond รัฐมนตรีคนแรกตกลงที่จะชะลอการเรียกเก็บเงินจากการแบ่งแยกนิกายจนถึงสิ้นปี

来源:การพนันออนไลน์ author:温阖 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง กฎหมาย TOUGH เพื่อจัด

กฎหมาย TOUGH เพื่อจัดการกับอาชญากรรมความเกลียดชังที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลอาจไม่สามารถดำเนินการได้จนกว่าจะถึงครึ่งทางของฤดูกาลฟุตบอลหลังจากรัฐบาลสกอตแลนด์เปลี่ยนแปลงแผนในนาทีสุดท้าย

อเล็กซ์ซัลมอนด์นายกรัฐมนตรีคนแรกกล่าวว่าเขาถูกชักชวนให้ผลักดันแผนสำหรับความผิดทางอาญาสองคดีใหม่เกี่ยวกับการแบ่งแยกนิกายจนถึงสิ้นปี

การประกาศมาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงหลังจากรัฐมนตรีความปลอดภัยของชุมชน Roseanna Cunningham เน้นถึงความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการก่อนที่จะเริ่มฤดูกาลฟุตบอลในวันที่ 23 กรกฎาคม

มันปรากฏว่านาย Salmond มาถึงการตัดสินใจในระหว่างการพูดคุยกับนางสาวคันนิงแฮม, รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมเคนนี MacAskill และท่านผู้สนับสนุนแฟรงค์มัลโฮแลนด์ทันทีหลังจากปัญหาได้ถกเถียงกันในรัฐสภาสก็อต

การประชุมได้รับการจัดทำโดยรัฐมนตรีก่อนการอภิปรายเริ่มขึ้นโฆษกของนายกรัฐมนตรีกล่าวว่า

ตารางเวลาสำหรับการเปลี่ยนแปลงได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากพรรคเดโมแครตเสรีนิยมแรงงานและ Green MSPs ซึ่งเตือนว่าจะทำผิดพลาดได้หากกระบวนการรีบเร่ง

ยี่สิบนาทีหลังจากการอภิปรายนาย Salmond บอก MSPs ว่าพฤติกรรมก้าวร้าวที่การสื่อสารทางฟุตบอลและการคุกคาม (สกอตแลนด์) บิลจะไม่ถูกเรียกเข้าในฐานะ "ฉุกเฉิน" กฎหมาย

แต่แผนจะเปิดให้มีการตรวจสอบต่อไปโดยมีจุดประสงค์ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 1 มกราคมปีหน้า

เมื่อพูดถึงคำถามของนายกรัฐมนตรีท่านซัลมอนด์กล่าวว่าเขาฟังความคิดเห็นในห้องและตอบตามนั้น

เขาพูดว่า: "ฉันยอมรับและฉันคิดว่าทุกคนยอมรับว่าเรามีเสียงส่วนใหญ่ในห้องนี้ แต่เราต้องการฉันทามติ

"ในประเด็นนี้เหนือสิ่งที่ฉันต้องการฉันทามติฉันต้องการฉันทามติข้ามห้องฉันต้องการฉันทามติทั่วทั้งองค์กรพันธมิตรของเรา"

น้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงก่อนหน้านี้นางสาวคันนิงแฮมผู้ซึ่งเป็นผู้นำบิลผ่านรัฐสภากล่าวว่าในมุมมองของรัฐบาลสก็อตว่า "เราไม่สามารถอนุญาตให้ฟุตบอลในฤดูกาลหน้าออกมาในลักษณะเดียวกับที่คนสุดท้ายทำ"

เปิดการอภิปรายเธอกล่าวว่า "สองสามสัปดาห์ผ่านไปแล้ว แต่เราต้องไม่ลืมว่าเราอยู่ที่ไหนเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลฟุตบอลที่ผ่านมา

"เราเผชิญกับพฤติกรรมและเหตุการณ์ที่น่าอับอายที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมาออกอากาศและรายงานซ้ำ ๆ ทั่วโลก

“ ความผิดปกติ, ความคลั่งไคล้, การคุกคามและกระสุนและระเบิดในที่สุดฉากเหล่านี้ทำให้ฟุตบอลสก็อตอาย แต่พวกเขาก็รู้สึกละอายกับสก็อตแลนด์”

เธอบอกว่าบิลเป็น "การตอบสนองโดยตรง" ซึ่งอธิบายถึงกฎหมายที่สั้นและคมชัด

“ มีความท้าทายอื่น ๆ ที่กว้างขึ้นที่เราจะเผชิญในระยะยาว แต่บิลนี้แสดงให้เห็นถึงการตอบสนองอย่างเป็นสัดส่วนกับปัญหาร้ายแรงในทันที” เธอกล่าวเสริม

สจ๊วตรีแกนหัวหน้าผู้บริหารของสมาคมฟุตบอลแห่งสก็อตกล่าวเมื่อพูดถึงคณะกรรมการยุติธรรมของ Holyrood เมื่อวานนี้ว่า: "เพื่อแนะนำสิ่งใหม่ ๆ ในฤดูกาลนี้ฉันคิดว่ามันค่อนข้างท้าทายและจะส่งผลกระทบ"

ท่านประธานคณะกรรมการชุดเดียวกันกล่าวว่า "ไม่จำเป็นต้องอยู่ในช่วงก่อนฤดูการแข่งขันฟุตบอล"

แต่เขาบอกว่าเขาอยากจะเห็นมันในสถานที่ในเวลานั้น "เพราะมันทำให้เราหยุดพักกับเหตุการณ์ในฤดูกาลที่ผ่านมา"

ร่างพระราชบัญญัติจะสร้างความผิดสองประการที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมที่ถือว่าเป็นการ "ปลุกปั่นศาสนาความเหยียดเชื้อชาติหรือรูปแบบอื่น ๆ ของความเกลียดชัง" ในและรอบ ๆ สนามฟุตบอลและบนอินเทอร์เน็ต

ผู้กระทำความผิดอาจถูกจำคุกนานถึงห้าปีภายใต้ข้อเสนอ

ฟุตบอลสก็อตได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในฤดูกาลที่ผ่านมาหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลายครั้งส่วนใหญ่สงสัยว่าระเบิดพัสดุส่งไปยังผู้จัดการเซลติกนีลเลนนอน, ทนายความของเขาพอล McBride และเซลติกอดีต MSP ทริช Godman

นายเลนนอนกล่าวในวันนี้ว่าเขายินดีกับ "ปฏิกิริยาเชิงบวกจากพลังที่เป็นอยู่"

เขากล่าวว่า: "ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่มีพื้นที่สีเทาและสิ่งต่าง ๆ จะถูกวางลงในสีดำและสีขาวเพื่อให้ผู้คนเข้าใจในสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้และไม่สามารถทำได้สิ่งที่พวกเขาสามารถและไม่สามารถร้องเพลงได้

"ฉันอยากจะคิดว่าการลงโทษจะได้รับการพิจารณาอย่างหนักสำหรับผู้ที่ข้ามเส้นนั้น"

เขากล่าวเสริมว่า: "เป็นฤดูกาลใหม่และเป็นฤดูกาลที่ฉันตั้งตารอและฉันมั่นใจว่าครอบครัวของฉันเป็นอย่างดี"

เรนเจอร์ยังยินดีประกาศในวันนี้

โฆษกคนหนึ่งกล่าวว่า:“ ในฐานะสโมสรเราพยายามอย่างยิ่งที่จะชี้ให้เห็นว่าเราเห็นด้วยกับการบังคับใช้กฎหมายที่มีอยู่และสอดคล้องกันมากขึ้นและจะสนับสนุนการออกกฎหมายใหม่ที่นำสิ่งต่าง ๆ ออกไปข้างหน้าและช่วยกำจัดประเภทของพฤติกรรม

“ นี่ไม่ใช่ปัญหาของเรนเจอร์หรือปัญหา บริษัท เก่าปัญหาเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อฟุตบอลทั้งหมดมากกว่าหนึ่งสโมสร”

ในระหว่างการถกเถียงโยฮันน์มอนต์รองหัวหน้าพรรคแรงงานให้ความมั่นใจว่าพรรคของเธอจะไม่ประณามการเปลี่ยนแปลงอย่างช้า ๆ ของรัฐบาลสก็อต

Iain Gray หัวหน้ากลุ่มแรงงานกล่าวว่าหลังจากการถกเถียงกันว่า "ความไร้ความสามารถของนายกรัฐมนตรีคนแรกและ SNP ได้ทำลายความน่าเชื่อถือของบิลและตอนนี้พวกเขาต้องปีนลงจากความพยายามที่จะเร่งผ่าน

“ อเล็กซ์ซาลมอนด์ได้ฟังสิ่งที่แรงงานและฝ่ายอื่น ๆ กำลังบอกเขาในที่สุดเขาได้ทำสิ่งที่ถูกต้องแล้ว”

สจ๊วตรีแกนหัวหน้าผู้บริหารชาวสก็อต FA เพิ่มการสนับสนุนของเขาในการตัดสินใจโดยกล่าวว่า: "การประกาศในวันนี้โดยนายกรัฐมนตรีคนแรกจะช่วยให้ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการปรึกษาหารือในประเด็นที่ร้ายแรงและละเอียดอ่อนมาก

"ชาวสก็อต FA เป็นสมาชิกของกลุ่มแอ็คชั่นร่วมและเชื่อมั่นในแนวทางที่เป็นเอกภาพในการกำจัดพฤติกรรมที่ยอมรับไม่ได้จากฟุตบอลในประเทศนี้ทุกรูปแบบ

“ ข่าวดังกล่าวยังให้โอกาสเราในการเปิดใช้งานประธานาธิบดีคนใหม่ของเราคือแคมป์เบลโอกิลวีที่จะนำประสบการณ์ของเขามาที่โต๊ะทำงานอย่างใกล้ชิดกับยูฟ่าในประเด็นเรื่องความปลอดภัยและพฤติกรรมของฝูงชน

"ในที่สุดเราคาดว่ากฎหมายใหม่จากรัฐบาลสก็อตแลนด์จะสามารถนำไปใช้ได้จริงและบังคับใช้เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีการวางรากฐานที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นกรณีนี้"

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin
ผลประกอบการทางการค้าของจอร์เจียเพิ่มสูงขึ้นในปี 2557 ลำโพง Live 5000 Wi-Fi ใหม่ของ Altec ไม่แยกแยะผู้ใช้ Android คดีข่มขืนเริ่มขึ้นสำหรับนักฟุตบอลอดีตแวนเดอร์บิลต์ ค้นหาวัยรุ่นที่หายไปหลังจากเรือล่มจะถูกเรียกออก ชุด Toshiba Regza XV645 ทำเป็นเทคโนโลยีความละเอียด + ฝ่ายตรงข้ามบอกว่าข้อความริเริ่มหม้อแมสซาชูเซตเป็นหมอกบนอาหาร เพียงไม่กี่นาทีด้วย: "สงสัย" ออสการ์ผู้ท้าชิง Viola Davis ดาไลลามะเปียกโชกเมื่อเริ่มต้นสองวันไปสกอตแลนด์ ที่ไซต์การฝึกอบรมที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาสุนัขตำรวจเรียนรู้ที่จะป้องกันการโจมตี นาโตให้การฝึกอบรมเจ้าหน้าที่อาเซอร์ไบจันให้เสร็จภายในปี 2562

最火资讯:การพนันออนไลน์

相关功能_ การพนันฟุตบอลออนไลน์

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การพนันออนไลน์ :独家出品

Copyright © 2012-2018 การพนันออนไลน์ :ลิขสิทธิ์