การพนันออนไลน์

帮助中心 广告联系

การพนันออนไลน์

热门关键词:

30 ล้านปอนด์ยึดจากอาชญากรสก็อต

来源:การพนันออนไลน์ author:虎箱 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง CRIMEBUSTERS ตั้งเป้า

CRIMEBUSTERS ตั้งเป้าที่จะทำลายสถิติ 30 ล้านปอนด์ในปีนี้จากพวกอันธพาลคนโกงและ บริษัท ที่งอ

ท่านถูกเปิดเผยโดย Lord Advocate Elish Angiolini, QC ซึ่งเป็นอัยการสูงสุดของสกอตแลนด์เมื่อวานนี้

เธอกล่าวว่า: "มันเป็นปรากฎการณ์จำนวนมากและมันแสดงให้เห็นว่ารายได้ของการออกกฎหมายอาชญากรรมนั้นใช้ได้ผลและกระทบกับผู้ที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมทางอาญาในกระเป๋า

“ บ่อยครั้งที่ยาเสพติดยักษ์ใหญ่บอกว่าพวกเขาสามารถทำได้ห้าปียืนอยู่บนหัวของพวกเขา แต่กฎหมายฉบับนี้ทำให้พวกเขาสูญเสียผลกำไรพลังและอิทธิพลที่กระตุ้นให้พวกเขาและการยึดเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง

กฎหมายดังกล่าวเข้ามาในปี 2546 และอัยการได้คว้าเงินรวม 33 ล้านปอนด์ภายในต้นปีงบประมาณนี้ซึ่งเป็นตัวเลขที่พวกเขาคาดว่าจะใกล้เคียงกันในเดือนเมษายน

Angiolini พูดออกมาเมื่อ Weir Group ยักษ์ใหญ่ด้านวิศวกรรมได้รับผลกระทบจากสัญญาการทุจริตกับ Saddam Hussein ค่าปรับมา 24 ชั่วโมงหลังจาก บริษัท มีกำไรเกือบ 14 ล้านปอนด์และเงินใต้โต๊ะจากข้อตกลงที่ผิดกฎหมายถูกยึด

สิ่งนี้นำมาซึ่งการริบทรัพย์สินในปีนี้จำนวน 24 ล้านปอนด์ซึ่งสูงที่สุดนับตั้งแต่มีการออกกฎหมาย

Angiolini กล่าวว่า: "เรามีเป้าหมายที่จะยึดเงินมากกว่า 30 ล้านปอนด์ในปีนี้"

จำนวนมากคาดว่าจะถูกยึดจาก Operation Trawler ซึ่งติดกับแฮร์ริ่งและปลาแมคเคอเรลหกตัวที่โควต้าที่จับได้ผิดกฏหมายซึ่งลงจอดอย่างผิดกฎหมายมากกว่า '£ 15million'

และคาดว่าจะมีการจับกุมผู้ค้ายาต่อไปในเดือนเมษายน

การยึดระเบียนเก่านั้นมีมูลค่า 6.5 ล้านปอนด์จากนักธุรกิจมอสโก Anatoly Kazachkov อายุ 64 ปีซึ่งเกี่ยวข้องกับการโอนเงินผ่านธนาคารที่น่าสงสัยจากบัญชีในฮังการีไปยังธนาคารสก็อต

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin
สก็อตแลนด์เตรียมพร้อมสำหรับการปะทะในช่วงฤดูหนาวอีกครั้งเมื่อสภาพอากาศปิด ถนนในบ้านของคนร้ายที่ผ่านมาปิดตัวลงเพราะชาวบ้านประท้วงต่อต้านการมีอยู่ Amazon ปล่อยคลาวด์ที่ปลอดภัยสำหรับรัฐบาล การพนันฟุตบอลออนไลน์ :Met Office ออกคำเตือนเรื่องหิมะเนื่องจากสปอตร้อนของสกอตแลนด์เห็นอุณหภูมิลดลง 20 องศาในหนึ่งสัปดาห์ ชาวยุโรปวางแผนห้ามการค้าน้ำมันกับอิหร่าน Woz สนับสนุนข้อความของ Mike Daisey และบอกว่าคุณควรทำเช่นกัน แม่ของเด็กนักเรียนสกอตที่ถูกฆ่าเชื่อว่านักฆ่าจะถูกจับหลังจากการล่าสัตว์ 23 ปี บากู, เทลอาวีฟยกย่องความร่วมมือทวิภาคี บากูจะจัดแสดงนิทรรศการการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Khojaly ความโกรธเกรี้ยวขณะที่ฮาร์ทส์ผู้เล่นมีเพศสัมพันธ์กับเด็กน่าอับอายเครกทอมสันได้รับการอภัยโทษ

最火资讯:การพนันออนไลน์

相关功能_ การพนันฟุตบอลออนไลน์

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การพนันออนไลน์ :独家出品

Copyright © 2012-2018 การพนันออนไลน์ :ลิขสิทธิ์