การพนันออนไลน์

帮助中心 广告联系

การพนันออนไลน์

热门关键词:

แถวดังสนั่นในขณะที่ผู้ชายแต่งตัวข้ามไปใช้ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าหญิงในกลาสโกว์สิ่งอำนวยความสะดวกกีฬา

来源:การพนันออนไลน์ author:帅栋 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:กลาสโกว์ไลฟ์พูดว่าผู้ชายแต่งตัวข้ามจะสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกการเปลี่ยนแปลงหญิงในสถานที่เล่นกีฬาของพวกเขารวมถึงสระว่ายน้ำ (ภาพ: Getty / Scunthorpe Live) รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล
กลาสโกว์ไลฟ์พูดว่าผู้ชายแต่งตัวข้ามจะสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกการเปลี่ยนแปลงหญิงในสถานที่เล่นกีฬาของพวกเขารวมถึงสระว่ายน้ำ

แถวแตกออกหลังจากที่ ตัดสินใจที่จะอนุญาตให้ผู้ชายแต่งตัวแต่งตัวใช้ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าหญิงที่ศูนย์กีฬา

นักรณรงค์คนหนึ่งอ้างว่าการตัดสินใจตีความ นั้นไม่ถูกต้อง

ซึ่งดำเนินการโดยหน่วยงานท้องถิ่นซึ่งบริหารจัดการด้านกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจในเมืองพยายามที่จะครอบคลุมมากขึ้นสำหรับผู้ที่ระบุว่าเป็นทรานส์

คำแนะนำใหม่บอกพนักงานว่าผู้ชายที่ 'รู้สึกสะดวกสบายกว่าในการแสดงออกในเสื้อผ้าผู้หญิง' ควรได้รับอนุญาตให้ใช้ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าผู้หญิง

ยอมรับว่าผู้เข้าชมบางคนอาจรู้สึก 'อึดอัด' เมื่อมี 'คนที่พวกเขาคิดว่าเป็น ' อยู่ในห้องเปลี่ยน

แต่พนักงานจะถูกบอกให้ 'ไว' อธิบายกฎกับทุกคนที่คัดค้านหรือรายงานพวกเขาภายใต้ความเกลียดชังอาชญากรรม

ในหน่วยงานท้องถิ่นหลายแห่งทั่วสกอตแลนด์นโยบายในกลาสโกว์เปลี่ยนไปเป็นคนทรานส์มากขึ้น

เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าทุกคนที่ระบุว่าเป็นเพศชายหรือเพศหญิงสามารถมีส่วนร่วมในการมีเพศสัมพันธ์ครั้งเดียวหรือใช้ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าที่พวกเขารู้สึกสะดวกสบายที่สุด

อย่างไรก็ตามคำจำกัดความที่กลาสโกว์ใช้ไม่เพียง แต่รวมถึงคนที่ผ่านการเปลี่ยนแปลงอย่างเต็มที่หรือมีชีวิตอยู่ในฐานะเพศที่รับเป็นบุตรบุญธรรม แต่ใครก็ตามที่ระบุว่าเป็นทรานส์รวมถึงผู้ชายที่แต่งตัวเป็นผู้หญิง

คำแนะนำสำหรับพนักงานกล่าวว่า: "บุคคลนั้นมีสิทธิ์เข้าร่วมในเซสชันเพศเดียวและไม่สามารถแยกออกจากการเข้าร่วม (sic) เพศที่เลือก"

มันมีคำจำกัดความหลากหลายของผู้ที่อาจเข้าร่วมในการประชุมดังกล่าวรวมถึงผู้ที่เปลี่ยนผ่านหรือกำลังเปลี่ยนจากเพศหนึ่งไปสู่อีกเพศหนึ่งและผู้ที่เกิด "เซคเท็กซ์" และผู้ที่ปฏิเสธคำนิยามเพศ

มันเสริมว่านโยบายนี้รวมถึง "คนแต่งตัวข้าม (ที่ข้ามชุดเพราะพวกเขารู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นในการแสดงตนในเสื้อผ้าผู้ชายหรือผู้หญิง)"

อนุญาตให้ผู้ชายแต่งตัวข้ามเพศได้เพื่อใช้สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการเปลี่ยนสถานที่หญิงในกลาสโกว์อุปกรณ์กีฬา

แนวทางบอกว่าลูกค้าที่คัดค้านควรมีนโยบาย "ไว" ต่อพวกเขา

มันเพิ่ม: "ลูกค้าบางคนอาจบ่นถ้าพวกเขารู้สึกว่าคนที่พวกเขาคิดว่าเป็นเพศตรงข้ามอยู่ในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าของพวกเขา

"สิ่งนี้เป็นที่เข้าใจและต้องการนโยบายของเราในการพยายามอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงสถานที่ของเราอย่างเท่าเทียมกัน"

ในส่วนเดียวกันเราขอแนะนำให้ "ใช้แบบฟอร์มการรายงานอาชญากรรมที่น่ารังเกียจสำหรับเหตุการณ์ใด ๆ "

นักรณรงค์สตรีบางคนโต้แย้งว่าสิ่งนี้ไม่สามารถพิจารณาถึงความต้องการหรือสิทธิของผู้ใช้บริการรายอื่นและเรียกร้องให้มีกิจกรรมเพศเดียวหรือห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นแนวคิดที่มีความหมายหากใครก็ตามสามารถเข้าถึงพวกเขาได้

ซูซานซินแคลร์ซึ่งทวีตและบล็อกในฐานะผู้หญิงชาวสก็อตกล่าวว่าเป็นที่น่าประหลาดใจที่นโยบายดังกล่าวได้รับการเห็นพ้องต้องกันและตามกฎหมายแล้วมีการประเมินว่าควรส่งผลกระทบต่อคนอื่น ๆ

เธอบอกว่ามันเป็น 'การตีความที่ผิดกฎหมาย' และทำให้ผู้หญิงและเด็กผู้หญิง 'เปิดรับการทารุณกรรมโดยนักล่าทางเพศ'

นางซินแคลร์กล่าวว่า: "แนวทางการเข้าถึงบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาโดยคนเพศของกลาสโกว์ไลฟ์เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงนโยบายโดยหน่วยงานสาธารณะของเราที่ตีความพระราชบัญญัติความเท่าเทียมกันปี 2010

"ดูเหมือนว่าจะไม่มีการปรึกษาหารือจากสาธารณะหรือการประเมินผลกระทบความเท่าเทียมกันสำหรับการเปลี่ยนแปลงการปฏิบัตินี้

"ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าและฝักบัวเพศเดียวได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายความเท่าเทียมกันของเราและสิ่งนี้รวมถึงการกีดกันคนข้ามเพศจากเพศตรงข้าม

"ชีวิตกลาสโกว์ระบุว่าพระราชบัญญัติความเท่าเทียมกันปี 2010 อนุญาตให้คนทรานส์สามารถเลือกสถานที่อาบน้ำและเปลี่ยนได้

"นี่เป็นเรื่องที่น่าตกใจอย่างยิ่งและเปิดกว้างต่อการละเมิดจากผู้ล่าทางเพศ

"ชีวิตกลาสโกว์จำเป็นต้องทบทวนคำแนะนำของพวกเขาอย่างเร่งด่วนด้วยมุมมองว่าสิ่งนี้มีผลกระทบทางลบต่อผู้หญิงและเด็กผู้หญิงที่ได้รับการคุ้มครองทางเพศ"

Vic Valentine เจ้าหน้าที่ด้านนโยบายของ Scottish Trans กล่าวว่านโยบายดังกล่าวครอบคลุมถึงคนทรานส์ในช่วงแรกของการดำเนินชีวิตที่เป็นอัตลักษณ์ทางเพศ

เธอกล่าวว่า: "คำนิยามที่ใช้กับผู้ที่มีลักษณะการป้องกันของการกำหนดเพศไม่ได้กำหนดให้พวกเขาต้องผ่านการรักษาพยาบาลหรืออยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์

"กฎหมายและการคุ้มครองนั้นกว้างขวางและครอบคลุมคนทรานส์ในช่วงแรก ๆ ของการใช้ชีวิตในอัตลักษณ์ทางเพศอย่างถูกต้อง"

แถวดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากมีการเปิดเผยการสนทนาภายในกับ SNP เกี่ยวกับความกังวลของ MSPs จำนวนมาก ณ จุดยืนของพรรคในเรื่องการรับรู้เพศและ ID ตนเองทางเพศ

นักวิจารณ์โต้เถียงนโยบายเช่นชีวิตของกลาสโกว์สามารถกีดกันเด็ก ๆ คนที่มีประวัติของการบาดเจ็บหรือการล่วงละเมิดหรือคนที่ไม่สามารถแบ่งปันสิ่งอำนวยความสะดวกที่เปลี่ยนแปลงกับคนที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นเพศตรงข้ามด้วยเหตุผลของวัฒนธรรมหรือความศรัทธา กิจกรรมกีฬา

อย่างไรก็ตามองค์กรเพื่อการพักผ่อนกล่าวว่าเป้าหมายคือเพื่อขจัดอุปสรรคในการมีส่วนร่วม

โฆษกของ Glasgow Life กล่าวว่า: "ความเท่าเทียมกันเป็นหัวใจหลักของทุกสิ่งที่เราทำ

“ เราทำงานเพื่อทำลายอุปสรรคในการเข้าถึงบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของเราในขณะเดียวกันก็ทำให้มั่นใจว่าทุกคนสามารถมีส่วนร่วมได้ในขณะที่รู้สึกปลอดภัย

"นโยบายของเราสะท้อนให้เห็นและได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองต่อแนวทางและกฎหมายของประเทศ

"หากใครก็ตามรู้สึกไม่สบายใจที่จะใช้บริการของเราได้ตลอดเวลาพวกเขาควรติดต่อกับเจ้าหน้าที่ทันที"

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวเด่นประจำวันนี้

 • เฟอร์กลัวว่าระเบียบ Faslane ถูกรื้อออก
 • ดวงอาทิตย์ขึ้นมาหลังจากบันทึกอีสเตอร์
 • วิดีโอแสดงผู้หญิงโยนลูกสุนัขในถังขยะ
 • ผู้เรียกร้องสินเชื่อสากล 'ต่ำต้อย'
 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
责任编辑:admin
สก็อตแลนด์เตรียมพร้อมสำหรับการปะทะในช่วงฤดูหนาวอีกครั้งเมื่อสภาพอากาศปิด ถนนในบ้านของคนร้ายที่ผ่านมาปิดตัวลงเพราะชาวบ้านประท้วงต่อต้านการมีอยู่ Amazon ปล่อยคลาวด์ที่ปลอดภัยสำหรับรัฐบาล การพนันฟุตบอลออนไลน์ :Met Office ออกคำเตือนเรื่องหิมะเนื่องจากสปอตร้อนของสกอตแลนด์เห็นอุณหภูมิลดลง 20 องศาในหนึ่งสัปดาห์ ชาวยุโรปวางแผนห้ามการค้าน้ำมันกับอิหร่าน Woz สนับสนุนข้อความของ Mike Daisey และบอกว่าคุณควรทำเช่นกัน แม่ของเด็กนักเรียนสกอตที่ถูกฆ่าเชื่อว่านักฆ่าจะถูกจับหลังจากการล่าสัตว์ 23 ปี บากู, เทลอาวีฟยกย่องความร่วมมือทวิภาคี บากูจะจัดแสดงนิทรรศการการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Khojaly ความโกรธเกรี้ยวขณะที่ฮาร์ทส์ผู้เล่นมีเพศสัมพันธ์กับเด็กน่าอับอายเครกทอมสันได้รับการอภัยโทษ

最火资讯:การพนันออนไลน์

相关功能_ การพนันฟุตบอลออนไลน์

 • 网站简介
 • 常见问题
 • 广告投放
 • 联系我们
 • 网站地图

การพนันออนไลน์ :独家出品

Copyright © 2012-2018 การพนันออนไลน์ :ลิขสิทธิ์