การพนันออนไลน์

帮助中心 广告联系

การพนันออนไลน์

热门关键词:

GCLUB การพนันฟุตบอล:รองหัวหน้า SNP Nicola Sturgeon เผชิญหน้ากับ binman ในการหาเสียงของพรรคการเมือง

来源:การพนันออนไลน์ author:管灯 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง ผู้นำ SNP ของ DEPUTY

ผู้นำ SNP ของ DEPUTY Nicola Sturgeon ถูกผู้เสียหายจาก Binman ที่ไม่พอใจในวันนี้เพราะเธออธิบายคำมั่นสัญญาการเลือกตั้งเรื่องราคาเชื้อเพลิงที่ยุติธรรม

Ms Sturgeon ถูกลอบโจมตีโดย Charlie Docherty เมื่อเธอหยุดที่จะพูดคุยกับเขาก่อนการแถลงข่าวบน Calton Hill ในเอดินบะระ

Mr Docherty วัย 53 ปีบอกเธอว่า "คุณต้องทำอะไรบางอย่าง" เกี่ยวกับข้อพิพาทระหว่างคนงานที่ปฏิเสธและสภาเมืองเอดินบะระเกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไขและการจ่ายเงิน

เขาเปล่งเสียงออกมาด้วยความกลัวว่าการเจรจาต่อรองสัญญาอาจทำให้เขาดีขึ้น แต่จะทำให้เพื่อนร่วมงานยากจนลง

Mr Docherty ผู้นั่งอยู่บนพวงมาลัยรถบรรทุกของเขากล่าวว่า "เธอเพิ่งยืนอยู่ที่นั่นและบอกว่าเธอไม่รู้ว่าฉันกำลังพูดถึงอะไร แต่พวกเขาเป็นรัฐบาลของประเทศนี้"

เขาเปิดเผยว่าเขาจะลงคะแนนแรงงานในวันที่ 6 พฤษภาคมนายโดเชอร์ตี้ซึ่งเคยเป็นนักบินมา 25 ปีกล่าวว่า: "ฉันโหวตให้ SNP ครั้งสุดท้ายในรอบและเวลาก่อนหน้านั้นและเวลาก่อนหน้านั้นและฉันเชื่อว่าพวกเขา "

Ms Sturgeon บอกกับเขาว่า: "เรามาถึงวันนี้เพื่อเน้นเรื่องค่าใช้จ่ายเชื้อเพลิงที่สูงเราไม่คิดว่าคนที่อยู่ท้ายสุดควรจ่ายค่าใช้จ่ายจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ

"เราไม่คิดว่าคนที่มีรายได้ต่ำควรลดค่าแรง"

Ms Sturgeon และ Kenny MacAskill รัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรมเดินทางมาถึง Calton Hill ในรถแท็กซี่ให้เช่าด้วย "Vote SNP"

พวกเขามาพร้อมกับผู้สมัคร SNP George Kerevan สำหรับ Edinburgh East และ Calum Cashley สำหรับ Edinburgh North และ Leith

Ms Sturgeon กล่าวว่าผู้ควบคุมราคาน้ำมันอย่างยุติธรรมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแถลงการณ์ของพรรคคือ "เป็นแนวคิดที่ง่ายมาก"

เธอกล่าวว่า: "ราคาน้ำมันสูงเกินไปและนั่นก็กระทบงบประมาณของครอบครัวธุรกิจขนาดเล็กและถนนหนทาง

"หากราคาน้ำมันสูงขึ้นเราจะลดภาษีน้ำมันลงฉันคิดว่าผู้คนอยากเห็นราคาน้ำมันลดลงต่ำกว่า 1 ปอนด์ต่อลิตร"

นางสาวปลาสเตอร์เจียนรับทราบว่าราคาน้ำมันเป็นปัญหาที่สงวนไว้ซึ่งตัดสินใจโดยรัฐสภาแห่งสหราชอาณาจักร เธอกล่าวว่า: "มันเป็นสิ่งที่ SNP MPs และตัวแทนจะโต้เถียง"

อ้างถึง Mr Docherty เธอกล่าวเสริมว่า: "นี่เป็นข้อพิพาทระหว่างสภาเทศบาลเมืองเอดินเบอระกับ binmen ซึ่งจะต้องมีการแก้ไขระหว่างพวกเขา"

เธอกล่าวว่า SNP เป็นเพียงฝ่ายเดียวที่จะต่อต้านการตัดเซกเตอร์ของรัฐและเป็นที่โปรดปรานของการจ่ายเงินชดเชยให้กับผู้ที่อยู่ในระดับสูงสุดเพื่อปกป้องแรงงานที่มีรายได้ต่ำ

นางสาวสเตอร์เกียนกล่าวว่าการอภิปรายของผู้นำในคืนนี้เกี่ยวกับนโยบายต่างประเทศซึ่งกำลังออกอากาศสดโดยสกายจากบริสตอลจะแสดงให้เห็นว่ามีความแตกต่างกันเล็กน้อยระหว่างแรงงานอนุรักษ์นิยมและพรรคเดโมแครตเสรีนิยม

เธอกล่าวว่า: "การกีดกันของเรา (จากการถกเถียง) เป็นสิ่งที่ไม่เป็นประชาธิปไตยสำหรับผู้มีสิทธิเลือกตั้งในสกอตแลนด์ในการเลือกตั้งครั้งนี้ผู้คนกำลังมองหาทางเลือกสำหรับนักการเมือง Westminster ที่น่าอดสู"

Ms Sturgeon ยังระบุด้วยว่าเธอคิดว่า "มีความเป็นไปได้ทุกอย่าง" นี่อาจเป็นการเลือกตั้งทั่วไปครั้งสุดท้ายที่จะใช้ระบบการลงคะแนนครั้งแรกในอดีต

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin
ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร พิเศษ: ครอบครัว Nordstrom เสนอเงื่อนไขพิเศษให้กับพันธมิตรการกู้ยืมเงิน - แหล่งที่มา Iomega ใช้ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์เป็นการส่วนตัว Nabucco เพื่อเพิ่มการกระจายพลังงานในยุโรป - Mitschek สตาร์บอร์ดสร้างสัดส่วนการถือหุ้นใน MGM Resorts: แหล่งที่มา Microsoft สั่นหน่วยการตลาดของ Windows จอแอลซีดี E77 ซีรีส์ของชาร์ปมีช่องต่ออินพุต HDMI สี่ช่องและหน้าจอป้องกันการสะท้อน กาตาร์จะไม่ขายหุ้นธนาคารดอยซ์แบงก์อาจซื้อเพิ่ม: แหล่งที่มา สลิงสิงคโปร์ เมื่อรับในอาลีบาบาอเมซอนจะเปิดตัว Prime Now ในสถานะเมือง New IRA ยอมรับการสังหาร Lyra McKee นักข่าวขี้ขลาดใน Londonderry

最火资讯:การพนันออนไลน์

相关功能_ การพนันฟุตบอลออนไลน์

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การพนันออนไลน์ :独家出品

Copyright © 2012-2018 การพนันออนไลน์ :ลิขสิทธิ์