การพนันออนไลน์

帮助中心 广告联系

การพนันออนไลน์

热门关键词:

การพนันฟุตบอลออนไลน์ :Met Office ออกคำเตือนเรื่องหิมะเนื่องจากสปอตร้อนของสกอตแลนด์เห็นอุณหภูมิลดลง 20 องศาในหนึ่งสัปดาห์

来源:การพนันออนไลน์ author:查积 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง สถานที่ที่ร้อนแรงที่ส

สถานที่ที่ร้อนแรงที่สุดของสก็อตแลนด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วประสบอุณหภูมิลดลง 20 องศาในเวลาเพียงสัปดาห์เดียวเนื่องจากสำนักงาน Met ได้ออกคำเตือนเรื่องหิมะ

Aboyne ใน Aberdeenshire ได้บันทึกสถิติเดือนมีนาคมที่ 23.2 องศาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่วันนี้เครื่องมือวัดอุณหภูมิได้ถึงสามองศาเล็กน้อย

เป็นที่เข้าใจกันว่าการเตรียมการกำลังดำเนินไปทั่วประเทศเพื่อรับมือกับอาการหวัดที่คาดการณ์ไว้และผู้คนได้รับคำแนะนำให้ตรวจสอบกระดานข่าวการเดินทาง

สำนักงาน Met ออกคำเตือนสภาพอากาศที่รุนแรงของหิมะสำหรับส่วนใหญ่ของประเทศในวันจันทร์ที่จะเข้าสู่วันอังคาร

นักพยากรณ์บอกว่าหิมะตกลงมามากถึง 5-10 ซม. (1.9-3.9 นิ้ว) ในสถานที่โดยคาดว่าจะสูง 20 ซม. (7.8 นิ้ว) บนพื้นที่สูง

ปรอทอาจลดลงต่ำสุดที่ -6C (21.2F) คืนนี้และ -8C (17.6F) ในคืนพรุ่งนี้

นักพยากรณ์กล่าวว่าฝนจะเปลี่ยนเป็นหิมะในช่วงกลางวันและกลางคืน

Sally Webb ผู้พยากรณ์ของ MeteoGroup UK กล่าวว่า "วันนี้หิมะน่าจะอยู่ในพื้นที่ส่วนใหญ่ทางตอนเหนือของกลาสโกว์ในเวลา 21.00 น. ข้ามคืน 5-10 ซม. มีแนวโน้มในสถานที่และ 20 ซม. เหนือพื้นดินที่สูงขึ้น

“ นั่นจะดำเนินต่อไปจนถึงเช้าวันอังคารและเคลื่อนไปทางใต้เรื่อย ๆ ดังนั้นบางส่วนของกลาสโกว์และเอดินเบอระจึงมีหิมะและลูกเห็บในช่วงชั่วโมงเร่งด่วนซึ่งจะค่อยๆเคลื่อนไปทางใต้ตลอดช่วงบ่าย "

เธอคาดการณ์ว่าอุณหภูมิจะสูงถึง 5-7C (41-44.6F) ในสกอตแลนด์ในวันนี้และประมาณ 6C (42.8F) ในเอดินบะระเมื่อวันอังคาร

สำนักงาน Met เตือนว่าถนนในวันพรุ่งนี้อาจจะเย็นยะเยือก

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม Keith Brown กล่าวว่า: "ในแง่ของคำเตือน Met Office สำหรับหิมะสำหรับหลาย ๆ ส่วนของสกอตแลนด์เราได้รับการติดต่อกับ บริษัท ปฏิบัติการถนนท้ายเพื่อหารือเกี่ยวกับการเตรียมการของพวกเขาและวิธีที่พวกเขาจะตรวจสอบสภาพในระดับท้องถิ่น

“ พวกเขาประสานงานอย่างใกล้ชิดกับตำรวจตำรวจสก็อตแลนด์การจราจรสก็อตแลนด์และพันธมิตรที่สำคัญอื่น ๆ หิมะไม่จำเป็นต้องผิดปกติในเดือนเมษายนและฤดูการบำรุงรักษาในฤดูหนาวของเราจะดำเนินไปจนถึงกลางเดือนพฤษภาคมด้วยเหตุผลที่ดี

"เว็บไซต์ Traffic Scotland มีการใช้ป้ายข้อความที่หลากหลายและวิทยุจราจรเพื่อให้ข้อมูลที่ทันสมัยแก่ประชาชนที่เดินทางทำให้พวกเขาสามารถวางแผนและแก้ไขการเดินทางของพวกเขาได้

"รถแนวหน้าและรถลาดตระเวนกำลังถูกติดตั้งข้ามเครือข่ายและในเส้นทางที่น่าจะได้รับผลกระทบจากหิมะ Gritters จะทำงานต่อไปจนกว่าหิมะจะผ่านและจะได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมจากยานพาหนะเพิ่มเติม

"ทีมตอบโต้หลายหน่วยงานได้รับการเปิดใช้งานและจะเปิดให้บริการอย่างเต็มที่จนกว่าจะถึงช่วงเวลาเร่งด่วนในวันพรุ่งนี้

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin
สตาร์บัคส์ปิดร้านกาแฟ; ซีอีโอเรียกประสิทธิภาพ 'ไม่ยอมรับ' ทรัมป์ประกาศ opioids ภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขของสหรัฐฯ 'มันน่าอาย.' เดวิดเบ็คแฮมไม่สนใจที่จะเล่นตลกกับรูปปั้นอันน่าเกลียดชังของตัวเอง ดูตัวอย่างทีเซอร์แรกสำหรับ Iron 's Fist ของ Marvel หูฟังครอบหูแบบตัดเสียงรบกวนตัวแรกของมอนสเตอร์ดูดีอาจฟังดูดี กายกรรมชาวเกาหลีใต้คว้าเหรียญทองในการออกกำลังกายหลุมฝังศพของ FIG Artistic Gymnastics World Cup Apple CEO กล่าวว่ามีการพูดคุยเรื่องความเป็นส่วนตัวแบบ 'เปิด' ในจีน: Xinhua การแต่งตั้งใหม่ใน Int'l Bank of Azerbaijan ชาวสก็อตที่แย่เตรียมสำหรับ 'พายุเฮอริเคนทางสังคม' ในฐานะที่เป็นระบบผลประโยชน์สินเชื่อที่วุ่นวายสากล ทักเกอร์คาร์ลสันผู้รายงานข่าวฟ็อกซ์เรียกว่า 'ลิงดึกดำบรรพ์ของชาวอิรัก' ในการบันทึกเสียงครั้งที่สองรายงานกล่าว

最火资讯:การพนันออนไลน์

相关功能_ การพนันฟุตบอลออนไลน์

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การพนันออนไลน์ :独家出品

Copyright © 2012-2018 การพนันออนไลน์ :ลิขสิทธิ์