ศาลฎีกาของรัฐคอนเนตทิคัตได้ยินคำอุทธรณ์ในคดีทุจริตของอดีตนายกเทศมนตรี

来源:การพนันออนไลน์ author:匡阁 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:HARTFORD

HARTFORD, Conn. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ทนายความของอดีตนายกเทศมนตรีฮาร์ทฟอร์ดเอ็ดดี้เปเรซเรียกร้องให้ศาลฎีกาของรัฐคอนเนตทิคัตเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเพื่อตัดสินการตัดสินใจของศาลที่ต่ำกว่าเพื่อคว่ำบาตรการติดสินบน

อัยการของรัฐกำลังอุทธรณ์คำพิพากษาศาลอุทธรณ์เมื่อเดือนธันวาคม 2556 โดยพิจารณาจากข้อหาว่ารับค่าสินไหมทดแทนจากการปรับปรุงบ้านของผู้รับเหมาและพยายามที่จะรีดไถเงิน $ 100,000 จากนักพัฒนาได้รวมกันอย่างไม่ถูกต้องในการทดลองครั้งเดียว

เปเรซผู้นำแก๊งกาลครั้งหนึ่งซึ่งลุกขึ้นจากความยากจนกลายเป็นนักกิจกรรมชุมชนและในปี 2544 นายกเทศมนตรีของเมืองหลวงของรัฐคอนเนตทิคัตได้ลาออกในปี 2553 หลังจากที่เขาถูกตัดสินลงโทษ เขาถูกตัดสินให้ติดคุกสามปี แต่ยังคงมีอิสระในการประกันตัวในระหว่างการอุทธรณ์

ทนายความของเขาฮิวเบิร์ตซานโตสกล่าวกับศาลฎีกาว่าการรวมค่าใช้จ่ายในการพิจารณาคดีหนึ่งครั้งคณะลูกขุนได้รับอคติกับเปเรซ

โทสโต้เถียงว่าเพราะลูกค้าของเขาถูกบังคับให้เป็นพยานว่าเขาโกหกในการสัมภาษณ์ตำรวจเกี่ยวกับการติดสินบนข้อหาความเห็นของคณะลูกขุนมีความเสียและคณะลูกขุนถูกตัดสินลงโทษเขาในข้อหาบีบบังคับโดยไม่มีหลักฐานเพียงพอ

“ นี่เป็นกรณีที่ตั้งแต่ต้นถูกลงโทษ” เขากล่าว

ซานโตสกล่าวเพิ่มเติมว่าหากมีการทดลองแยกกันสองครั้งเขาจะโทรหาเปเรซเพื่อเป็นพยานเกี่ยวกับการเรียกร้องความบริสุทธิ์ในข้อหาบีบบังคับขณะที่แนะนำให้เขาปฏิเสธที่จะเป็นพยานในข้อหาติดสินบน

“ ด้วยการทดลองหนึ่งครั้งตัวเลือกนั้นไม่ได้อยู่บนโต๊ะ” เขากล่าว

ผู้ช่วยอัยการรัฐแฮร์รี่เวลเลอร์แย้งว่าค่าใช้จ่ายรวมกันอย่างถูกต้องเพื่อเร่งรัดคดี

“ นี่เป็นจำเลยที่มีชื่อเสียงและศาลตัดสินว่าค่าใช้จ่ายเหล่านี้ถูกต้องและดีขึ้นเมื่อรวมกันเป็นหนึ่งการทดลอง” เวลเลอร์บอกผู้พิพากษา “ การเร่งคดีดังกล่าวเป็นการพิจารณาที่สำคัญสำหรับศาลนี้เสมอ”

เปเรซใส่สูทสีเทาและดูเหมือนว่าสงวนไว้ปฏิเสธที่จะตอบคำถามหลังจากการพิจารณาคดี

ซานโตสกล่าวว่าเขาคาดว่าศาลฎีกาจะออกคำวินิจฉัยภายในหกเดือน

รายงานโดย Richard Weizel; เรียบเรียงโดย Laila Kearney และ Mohammad Zargham

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Wallace และ Gromit เซ็นสัญญาใหม่ในภาพยนตร์ แผงบัลติมอร์เรียกร้องให้ถอนอนุเสาวรีย์พันธมิตร อัตราสกุลเงินสำหรับวันที่ 26 ธันวาคม Trucker ถามว่า 'เมื่อสิ่งนี้กลายเป็นทางเดียว' หลังจากที่ชนเข้ากับรถของนักเรียนในอุบัติเหตุร้ายแรงที่น่ากลัว ทำเนียบขาวเจ้าหน้าที่คลังจะปรากฏในเหตุการณ์ความปลอดภัยไซเบอร์ SEC พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว จีนต้องการคำอธิบายจากสหรัฐในรายงานการสอดแนมของหัวเว่ย ทางออกของ Paul Pogba ของ Manchester United 'กำหนด' เป็น 'เขาบอกเพื่อนร่วมทีมที่เขาต้องการออก' ไอร์แลนด์จะควบคุมการเช่าสไตล์ Airbnb เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนที่อยู่อาศัย Tyson เริ่มกองทุนร่วมลงทุนมูลค่า $ 150 ล้านเหรียญแทนการผลิตเนื้อสัตว์

最火资讯:การพนันออนไลน์