นักเรียนมหาวิทยาลัยเท็กซัสควงของเล่นทางเพศในการประท้วงต่อต้านปืน

来源:การพนันออนไลน์ author:李纤 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:ออสติน

ออสติน, เท็กซัส (รอยเตอร์) - วัน“ Campus (Dildo) Carry” กำลังดำเนินการอยู่ที่มหาวิทยาลัยเท็กซัสและนักเรียนที่บรรจุของเล่นทางเพศเพื่อประท้วงกฎหมายใหม่ที่ขยายสิทธิ์ในการพกปืนในมหาวิทยาลัยจะไม่ถูกลงโทษเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย กล่าวเมื่อวันอังคาร

การประท้วงที่วางแผนไว้สำหรับการเริ่มต้นของการเรียนในปีหน้ามีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงสิ่งที่ผู้จัดกล่าวว่าเป็นความเขลาของการลงโทษคนสูงถึง $ 500 ภายใต้กฎหมายเท็กซัสสำหรับการละเมิดกฎลามกอนาจารสำหรับการมีของเล่นทางเพศในมหาวิทยาลัย เพื่อนำปืนพกเข้ามาในห้องเรียน

เกือบ 8,000 คนได้ลงทะเบียนเพื่อมัดของเล่นทางเพศเข้ากับกระเป๋าเป้สะพายหลังของพวกเขาในวันที่ 24 สิงหาคม 2016 ที่วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยในออสตินในวันแรกของภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วง

ในวันที่ 1 สิงหาคมกฎหมายใหม่ที่เรียกว่า“ วิทยาเขตพกพา” จะมีผลบังคับใช้ทำให้ผู้ที่มีอายุ 21 ปีขึ้นไปมีใบอนุญาตปืนพกแบบปกปิดเพื่อพกปืนพกในห้องเรียนและอาคารที่ระบบมหาวิทยาลัยเท็กซัสซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่ใหญ่ที่สุด การลงทะเบียนมากกว่า 214,000

“ คุณกำลังถือปืนเข้าคลาส ใช่ฉันถือ DIGEO มากมาย” ผู้เขียนผู้ประท้วงและศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเท็กซัสเจสสิก้าจินอายุ 24 ปี

“ มีประสิทธิภาพเพียงแค่ปกป้องเราจากนักยิงต่อต้านสังคม แต่ปลอดภัยกว่าสำหรับการเล่นสันทนาการ” เธอกล่าวเพิ่มเติมในหน้ากิจกรรม

มหาวิทยาลัยกล่าวว่าจะพิจารณาคำพูดการเคลื่อนไหวทางการเมืองและจะไม่รบกวนเจ้าหน้าที่กล่าว

“ เราไม่ได้กล่าวถึงนักเรียนที่แสดงออกด้วยวาจาอิสระ” โฆษกของ Gary Susswein กล่าว

ผู้ถือใบอนุญาตได้รับอนุญาตให้พกปืนพกที่ซ่อนในมหาวิทยาลัย แต่ไม่ได้อยู่ในอาคารเป็นเวลา 20 ปีมหาวิทยาลัยกล่าว

มหาวิทยาลัยได้จัดเวทีสนทนาเกี่ยวกับกฎหมายใหม่โดยมีการพูดคุยกันเรื่องการยิงปืนใหญ่ในวิทยาเขตโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนึ่งในรัฐโอเรกอนในเดือนนี้ทำให้มีผู้เสียชีวิต 10 รายรวมถึงมือปืนที่น่าสงสัย

Alumnus Casey Kelver โพสต์ในหน้ากิจกรรมของการประท้วงของเล่นทางเพศว่าธรรมชาติของการสาธิตจะขัดขวางการสนทนาที่มีความหมายเกี่ยวกับการพกพาในวิทยาเขต

“ มีเพียงเด็กคนอื่นเท่านั้นที่จะคิดว่ามันยอดเยี่ยมคนส่วนใหญ่คิดว่ามันไม่ต่อเนื่องกัน” เคลเวอร์เขียน

ในฟอรัมนักเรียนและเจ้าหน้าที่ได้กล่าวว่าการอนุญาตให้ปืนจำนวนมากขึ้นในมหาวิทยาลัยจากผู้ถือใบอนุญาตที่ปกปิดกฎหมายจะเพิ่มความปลอดภัย

แต่ผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับกฎหมายนั้นมีจำนวนมากในการอภิปรายรวมถึงคณาจารย์กว่า 300 คนที่ลงนามในคำร้องว่าพวกเขาจะไม่ยอมให้มีปืนในห้องเรียน

เขียนโดย Jon Herskovitz; แก้ไขโดย Sandra Maler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Wallace และ Gromit เซ็นสัญญาใหม่ในภาพยนตร์ แผงบัลติมอร์เรียกร้องให้ถอนอนุเสาวรีย์พันธมิตร อัตราสกุลเงินสำหรับวันที่ 26 ธันวาคม Trucker ถามว่า 'เมื่อสิ่งนี้กลายเป็นทางเดียว' หลังจากที่ชนเข้ากับรถของนักเรียนในอุบัติเหตุร้ายแรงที่น่ากลัว ทำเนียบขาวเจ้าหน้าที่คลังจะปรากฏในเหตุการณ์ความปลอดภัยไซเบอร์ SEC พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว จีนต้องการคำอธิบายจากสหรัฐในรายงานการสอดแนมของหัวเว่ย ทางออกของ Paul Pogba ของ Manchester United 'กำหนด' เป็น 'เขาบอกเพื่อนร่วมทีมที่เขาต้องการออก' ไอร์แลนด์จะควบคุมการเช่าสไตล์ Airbnb เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนที่อยู่อาศัย Tyson เริ่มกองทุนร่วมลงทุนมูลค่า $ 150 ล้านเหรียญแทนการผลิตเนื้อสัตว์

最火资讯:การพนันออนไลน์