ผู้พิพากษาสหรัฐชั่งน้ำหนักประโยคชีวิตสำหรับเด็กและเยาวชนในคดีฆาตกรรม

来源:การพนันออนไลน์ author:曾叮 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ศาลฎีกาสหรัฐในวันอังคารที่ถือว่าการอุทธรณ์ของชายหลุยเซียน่าในประโยคของเขาในคุกในคุกโดยไม่ต้องรอลงอาญาสำหรับการฆ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อายุ 17 ในแง่ของการพิจารณาคดีของตัวเองห้ามคนเช

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ศาลฎีกาสหรัฐในวันอังคารที่ถือว่าการอุทธรณ์ของชายหลุยเซียน่าในประโยคของเขาในคุกในคุกโดยไม่ต้องรอลงอาญาสำหรับการฆ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อายุ 17 ในแง่ของการพิจารณาคดีของตัวเองห้ามคนเช่นนี้ ฆาตกรรม

เฮนรีมอนต์โกเมอรี่ผู้ต้องขังขอให้ถูกส่งตัวอีกครั้ง มอนต์โกเมอรี่ซึ่งเป็นสีดำถูกตัดสินลงโทษในการสังหารรองนายอำเภอสีขาวเมื่อปี 2506 ในแบตันรูชตะวันออกในช่วงเวลาที่ความตึงเครียดทางเชื้อชาติกำลังเดือด Montgomery ตอนนี้ 69

คำถามทางกฎหมายก่อนผู้พิพากษาคือว่าคดี 2012 ของพวกเขาในกรณีที่เรียกว่ามิลเลอร์โวลต์แอละแบมาที่ห้ามไม่ให้ประโยคประโยคชีวิตโดยไม่ต้องรอลงอาญาสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีในขณะที่พวกเขาก่อคดีฆาตกรรม

การพิจารณาคดีในความโปรดปรานของมอนต์โกเมอรี่อาจส่งผลกระทบต่อผู้ต้องขังมากกว่า 1,000 คนในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันทั่วสหรัฐอเมริกา

คำถามที่ถามโดยผู้พิพากษาในระหว่างการโต้แย้งปากเปล่า 75 นาทีในกรณีที่ระบุว่าพวกเขาอาจไม่ได้ตัดสินข้อดีของการอุทธรณ์มอนต์โกเมอรี่เนื่องจากมีความถูกต้องตามกฎหมาย นั่นอาจหมายความว่าพวกเขาอาจใช้กรณีอื่นในปัญหาเดียวกันในภายหลัง

มอนต์โกเมอรี่มีประสบการณ์การนั่งรถไฟเหาะผ่านระบบตุลาการตั้งแต่แรกเขาถูกตัดสินประหารชีวิต ความเชื่อมั่นของเขาถูกโยนทิ้งไปเมื่อปีพ. ศ. 2509 โดยศาลเห็นว่านักชูชีพสีขาวกู่ซ์ลักซ์แคลนมีบทบาทในพื้นที่ในสัปดาห์ที่นำไปสู่การพิจารณาคดี

เขาถูกตัดสินลงโทษในการพิจารณาคดีใหม่และตัดสินให้ติดคุกตลอดชีวิตมากกว่าจะตาย

ผู้พิพากษาในวันอังคารมุ่งเน้นไปที่คำถามทางเทคนิคว่าพวกเขามีอำนาจในการฟังคดีหรือไม่

การพิจารณาคดีตามแนวเหล่านั้นไม่จำเป็นว่าจะต้องยุติคดีของมอนต์โกเมอรี่ซึ่งขณะนี้อยู่ในศาลของรัฐเพราะเขาสามารถหาบทวิจารณ์ในศาลรัฐบาลกลางแทน

ผู้พิพากษาซามูเอลอาลิโตกล่าวว่าตัวเลือกศาลของรัฐบาลกลางเป็น“ วิธีการรักษาที่สมบูรณ์แบบและอาจเหนือกว่า” สำหรับผู้ต้องขังอย่างมอนต์โกเมอรี่

ศาลล่างถูกแบ่งออกว่าผู้ต้องขังที่ผ่านกระบวนการอุทธรณ์แล้วจะได้ประโยชน์จากการตัดสินของศาลสูงในปี 2555 หรือไม่

ศาลถือได้ว่าการห้ามรัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกาในการลงโทษที่โหดร้ายและผิดปกติห้ามเช่นโครงการพิจารณาพิพากษาบังคับสำหรับเด็กและเยาวชนตัดสินลงโทษในข้อหาฆาตกรรม

การพิจารณาคดีจะครบกำหนดภายในสิ้นเดือนมิถุนายน

กรณีคือ Montgomery v. Louisiana, US ศาลฎีกา, 14-280

รายงานโดย Lawrence Hurley; แก้ไขโดย Will Dunham

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Wallace และ Gromit เซ็นสัญญาใหม่ในภาพยนตร์ แผงบัลติมอร์เรียกร้องให้ถอนอนุเสาวรีย์พันธมิตร อัตราสกุลเงินสำหรับวันที่ 26 ธันวาคม Trucker ถามว่า 'เมื่อสิ่งนี้กลายเป็นทางเดียว' หลังจากที่ชนเข้ากับรถของนักเรียนในอุบัติเหตุร้ายแรงที่น่ากลัว ทำเนียบขาวเจ้าหน้าที่คลังจะปรากฏในเหตุการณ์ความปลอดภัยไซเบอร์ SEC พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว จีนต้องการคำอธิบายจากสหรัฐในรายงานการสอดแนมของหัวเว่ย ทางออกของ Paul Pogba ของ Manchester United 'กำหนด' เป็น 'เขาบอกเพื่อนร่วมทีมที่เขาต้องการออก' ไอร์แลนด์จะควบคุมการเช่าสไตล์ Airbnb เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนที่อยู่อาศัย Tyson เริ่มกองทุนร่วมลงทุนมูลค่า $ 150 ล้านเหรียญแทนการผลิตเนื้อสัตว์

最火资讯:การพนันออนไลน์