ผู้พิพากษาสั่งให้หัวหน้าสโมสรฟุตบอลฮอนดูรัสต้องเผชิญกับค่าใช้จ่ายเงินยาเสพติดในนิวยอร์ก

来源:การพนันออนไลน์ author:汤狡 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:MIAMI (Reuters) - ผู้พิพากษาในไมอามีสั่งให้สโมสรฟุตบอลฮอนดูรัสเป็นประธานและสมาชิกของครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดและมีความสัมพันธ์ทางการเมืองมากที่สุดคนหนึ่งของฮอนดูรัสย้ายไปนิวยอร์กเมื่อวันอังคารเพื่อเผชิญ

MIAMI (Reuters) - ผู้พิพากษาในไมอามีสั่งให้สโมสรฟุตบอลฮอนดูรัสเป็นประธานและสมาชิกของครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดและมีความสัมพันธ์ทางการเมืองมากที่สุดคนหนึ่งของฮอนดูรัสย้ายไปนิวยอร์กเมื่อวันอังคารเพื่อเผชิญข้อหาฟอกเงิน

Yankel Rosenthal วัย 46 ปีถูกเจ้าหน้าที่ของสหรัฐอเมริกาตั้งข้อหาในนิวยอร์กเมื่อวันพุธที่ผ่านมาพร้อมกับสมาชิกครอบครัวอีกสองคนซึ่งมีแผนการที่จะทำการค้ายาเสพติดและการติดสินบนจากต่างประเทศผ่านบัญชีสหรัฐฯในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา

ครอบครัวโรเซนธาลปฏิเสธข้อกล่าวหา

ใส่กุญแจมือและสวมเสื้อเชิ้ตและกางเกงสีกากี Rosenthal พูดอะไรสั้น ๆ ก่อนการพิจารณาคดีผู้พิพากษาผู้พิพากษาสหรัฐเอ็ดวินจีทอร์เรสผู้พิพากษา

ในกรณีที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นลุงไจโรเซนธาลวัย 79 ปีซึ่งพยายามสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีพรรคเสรีนิยมของฮอนดูรัสที่ไม่ประสบความสำเร็จ Yani Rosenthal วัย 50 ปีอดีตสมาชิกคณะรัฐมนตรีและลูกชายของไจ และ Andres Acosta Garcia, 40, ทนายความของ Grupo Continental

ในวันอาทิตย์ผู้กำกับดูแลการธนาคารของฮอนดูรัสกล่าวว่าจะควบคุม Banco Continental และบังคับให้เลิกกิจการ

สัปดาห์ที่แล้วกรมธนารักษ์ของสหรัฐฯได้จัดประเภทเจ็ดธุรกิจที่เชื่อมโยงกับ Rosenthals ในฐานะ“ ผู้ลักลอบค้ายาเสพติดที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นพิเศษ” ซึ่งอนุญาตให้มีการแช่แข็งสินทรัพย์ภายใต้การควบคุมของสหรัฐฯ

กรณีคือ US โวลต์ Rosenthal Oliva et al, ศาลแขวงสหรัฐ, เขตทางตอนใต้ของนิวยอร์ก, หมายเลข 13-cr-00413

รายงานโดย Zachary Fagenson เขียนโดย David Adams; แก้ไขโดย Grant McCool

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Wallace และ Gromit เซ็นสัญญาใหม่ในภาพยนตร์ แผงบัลติมอร์เรียกร้องให้ถอนอนุเสาวรีย์พันธมิตร อัตราสกุลเงินสำหรับวันที่ 26 ธันวาคม Trucker ถามว่า 'เมื่อสิ่งนี้กลายเป็นทางเดียว' หลังจากที่ชนเข้ากับรถของนักเรียนในอุบัติเหตุร้ายแรงที่น่ากลัว ทำเนียบขาวเจ้าหน้าที่คลังจะปรากฏในเหตุการณ์ความปลอดภัยไซเบอร์ SEC พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว จีนต้องการคำอธิบายจากสหรัฐในรายงานการสอดแนมของหัวเว่ย ทางออกของ Paul Pogba ของ Manchester United 'กำหนด' เป็น 'เขาบอกเพื่อนร่วมทีมที่เขาต้องการออก' ไอร์แลนด์จะควบคุมการเช่าสไตล์ Airbnb เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนที่อยู่อาศัย Tyson เริ่มกองทุนร่วมลงทุนมูลค่า $ 150 ล้านเหรียญแทนการผลิตเนื้อสัตว์

最火资讯:การพนันออนไลน์