ธงที่ประธานาธิบดี Mar-a-Lago ของประธานาธิบดีทรัมป์ไม่ได้บินที่ Half-Staff สำหรับ Barbara Bush

来源:การพนันออนไลน์ author:蔡鎏蔟 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:ธงชาติอเมริกันที่รีสอร์ทฟลอริดาของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ไม่ได้บินไปที่ครึ่งเจ้าหน้าที่ ต้นวันพุธแม้ว่าเจ้าหน้าที่จะแก้ไขการกำกับดูแลหลังจากที่มีการชี้ไปที่โซเชียลมีเดีย ทรัมป์ขอให้ธงในอาคารรัฐบาลกล

ธงชาติอเมริกันที่รีสอร์ทฟลอริดาของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ไม่ได้บินไปที่ครึ่งเจ้าหน้าที่ ต้นวันพุธแม้ว่าเจ้าหน้าที่จะแก้ไขการกำกับดูแลหลังจากที่มีการชี้ไปที่โซเชียลมีเดีย

ทรัมป์ขอให้ธงในอาคารรัฐบาลกลางทั้งหมดบินไปที่ครึ่งเจ้าหน้าที่ในความทรงจำของอดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง ที่อายุ 92 แต่ตามรายงานของสระว่ายน้ำและภาพถ่ายที่โพสต์บนโซเชียลมีเดียธงที่ Mar-a-Lago ทรัมป์ยังคงบินอยู่ในระดับสูงในเช้าวันพุธแม้ว่าโฆษกหญิงของทำเนียบขาวกล่าวในภายหลังว่าได้รับการแก้ไขในภายหลัง

Mar-a-Lago ไม่ใช่ทรัพย์สินของรัฐบาล แต่ทรัมป์ได้ใช้รีสอร์ทเอกสิทธิ์ของเขาเป็นประจำสำหรับธุรกิจอย่างเป็นทางการเนื่องจากเขาเปิดตัวและเรียกมันว่า "ทำเนียบขาวใต้" ในวันอังคารที่เขาเป็นเจ้าภาพนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น Shinzo Abe ที่นั่น สำหรับการ

บุชเสียชีวิตเพียงไม่กี่วันหลังจากโฆษกของครอบครัวบุชบอกว่าเธออยู่ใน“ สุขภาพที่ล้มเหลว” และ หลังจากได้ ในโรงพยาบาลหลายครั้ง อดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งได้รับการรักษาโรคภูมิต้านทานผิดปกติ มานานหลายสิบปีแล้ว แต่โฆษกหญิงไม่ได้ขยายประเด็นด้านสุขภาพที่นำไปสู่การตายของเธอ

ทรัมป์กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันอังคารว่าบุชจะเป็น“ ความทรงจำอันยาวนานสำหรับการอุทิศตัวให้กับประเทศและครอบครัวซึ่งทั้งสองอย่างนี้เธอทำหน้าที่ได้ดีอย่างไม่เสื่อมคลาย”

สิบปีที่แล้วธงชาติอเมริกันขนาดใหญ่ที่บินอยู่เหนือ Mar-a-Lago เป็นต้นกำเนิดของการถ่มน้ำลายระหว่างทรัมป์และปาล์มบีช เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นกล่าวว่าความสูงและตำแหน่งของเสาธง 80 ฟุตนั้นเป็นการละเมิดกฎหมายของเมือง

เขียนถึง Jamie Ducharme ที่ [email protected]

责任编辑:admin
ดราม่าฤดูกาลแรกของ Loli: "เราสามารถอยู่ได้โดยปราศจากความเศร้าโศก" หัวหน้ากลุ่มอุตสาหกรรมออสเตรียในอาเซอร์ไบจาน เม็กซิโกไกลจากเป้าหมายในการจัดการอีคอมเมิร์ซอาลีบาบา: เป็นทางการ ชิปเกม Nvidia ใหม่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มความสมจริงของกราฟิก นักแสดงของ Emmy แข่งสนามแข่งขันระดับ (ส่วนใหญ่) Young & Rubicam เปิดสาขา Baku อาเซอร์ไบจาน, คาซัคสถานเพื่อลงนามข้อตกลงการขนส่งทางทะเล ธงที่ประธานาธิบดี Mar-a-Lago ของประธานาธิบดีทรัมป์ไม่ได้บินที่ Half-Staff สำหรับ Barbara Bush การพนันออนไลน์ :'Bad Boy of News Local' การพูดเรื่องไร้สาระเป็นที่นิยมทางอินเทอร์เน็ตแล้ว อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือโง่

最火资讯:การพนันออนไลน์