การพนันออนไลน์ :'Bad Boy of News Local' การพูดเรื่องไร้สาระเป็นที่นิยมทางอินเทอร์เน็ตแล้ว

来源:การพนันออนไลน์ author:纵缭 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:นักข่าวข่าวด่วนที่ทำให้ ในพอร์ตแลนด์โอเรกอนสนุกยิ่งกว่าเดิมมาก วิดีโอของ Trevor Ault ของ KOINNews ที่พูดถึงแนวตลกที่สุดของเขากำลังได้รับความสนใจจาก เป็นส่วนใหญ่เพราะเขาเป็นผู้ชายที่สนุกมาก การสังเกตมา

นักข่าวข่าวด่วนที่ทำให้ ในพอร์ตแลนด์โอเรกอนสนุกยิ่งกว่าเดิมมาก

วิดีโอของ Trevor Ault ของ KOINNews ที่พูดถึงแนวตลกที่สุดของเขากำลังได้รับความสนใจจาก เป็นส่วนใหญ่เพราะเขาเป็นผู้ชายที่สนุกมาก

การสังเกตมากมายทำให้“ เด็กเลวจากข่าวท้องถิ่น” ที่บรรยายด้วยตนเองนั้นสนุกมาก พวกเขารวมถึง แต่ไม่เคย จำกัด สิ่งเช่นนี้:

“ ฉันรักโดริโทสของฉันดังมาก”“ ฉันมีคำถามมากมาย แต่ฉันก็ไม่อยากคุยกับใครเลย” และ“ การวิ่งนั้นแย่ที่สุด แต่มิตรภาพและการทำงานเป็นทีมนั้นดีที่สุด”

เขามีความรู้มากเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้คนบนอินเทอร์เน็ตต้องการและความปรารถนา: การรวบรวมเพลงที่จดสิทธิบัตรของเขาซึ่งมีจำนวนมากเกี่ยวกับการดูแบบสุ่มเกี่ยวกับการสุ่มของชีวิต วิดีโอที่มีประโยชน์ที่เขาโพสต์ไปยังบัญชี YouTube ของตัวเองในวันพุธที่ชื่อว่า“ นอกบริบท” ได้กลายเป็นความเดือดดาลทั้งหมดใน Reddit

มันเริ่มต้นและจบลงที่เขาพูดในสิ่งที่ไม่มีคำอธิบายเพราะมันไม่ใช่วิดีโอประเภทนั้น

เพียงปล่อยให้วิดีโอทั้งหมดต้อนรับคุณสู่มุมมองที่ยอดเยี่ยมของเขาเกี่ยวกับเหตุการณ์ในชีวิต

เขียนถึง Ashley Hoffman ที่ [email protected]

责任编辑:admin
ดราม่าฤดูกาลแรกของ Loli: "เราสามารถอยู่ได้โดยปราศจากความเศร้าโศก" หัวหน้ากลุ่มอุตสาหกรรมออสเตรียในอาเซอร์ไบจาน เม็กซิโกไกลจากเป้าหมายในการจัดการอีคอมเมิร์ซอาลีบาบา: เป็นทางการ ชิปเกม Nvidia ใหม่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มความสมจริงของกราฟิก นักแสดงของ Emmy แข่งสนามแข่งขันระดับ (ส่วนใหญ่) Young & Rubicam เปิดสาขา Baku อาเซอร์ไบจาน, คาซัคสถานเพื่อลงนามข้อตกลงการขนส่งทางทะเล ธงที่ประธานาธิบดี Mar-a-Lago ของประธานาธิบดีทรัมป์ไม่ได้บินที่ Half-Staff สำหรับ Barbara Bush การพนันออนไลน์ :'Bad Boy of News Local' การพูดเรื่องไร้สาระเป็นที่นิยมทางอินเทอร์เน็ตแล้ว อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือโง่

最火资讯:การพนันออนไลน์