การพนันออนไลน์ :ทรัมป์เชื่อว่ารัฐธรรมนูญของสหรัฐไม่ครอบคลุมถึงความเป็นพลเมืองโดยกำเนิด

来源:การพนันออนไลน์ author:贲纹浏 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์กล่าวเมื่อวันพุธว่ารัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกาไม่ได้รับประกันสิทธิในการเป็นพลเมืองของทุกคนที่เกิดในประเทศซึ่งเป็นการยืนยันที่ดำเนินการต่อต้านการตีความทางกฎ

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์กล่าวเมื่อวันพุธว่ารัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกาไม่ได้รับประกันสิทธิในการเป็นพลเมืองของทุกคนที่เกิดในประเทศซึ่งเป็นการยืนยันที่ดำเนินการต่อต้านการตีความทางกฎหมายของเอกสารที่มีมายาวนาน

“ สิ่งที่เรียกว่าการเกิดสิทธิพลเมือง (Birthright Citizenship) ซึ่งมีค่าใช้จ่ายหลายพันล้านดอลลาร์ในประเทศของเราและไม่ยุติธรรมต่อประชาชนของเราจะสิ้นสุดลงไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง มันไม่ได้ครอบคลุมโดยการแก้ไขเพิ่มเติมครั้งที่ 14 เพราะคำว่า 'ภายใต้อำนาจของมัน' นักวิชาการด้านกฎหมายหลายคนเห็นด้วย ..... ” ทรัมป์เขียนใน Twitter โพสต์หกวันก่อนการเลือกตั้งรัฐสภาสหรัฐ

การแก้ไขรัฐธรรมนูญครั้งที่ 14 เพิ่มเติมหลังสงครามกลางเมืองให้สิทธิการเป็นพลเมืองแก่ทุกคนที่เกิดบนดินอเมริกาและตั้งใจที่จะให้ความคุ้มครองตามรัฐธรรมนูญแก่อดีตทาส แต่พรรครีพับลิกันบางคนรวมถึงทรัมป์กล่าวว่าเป็นการสร้างแรงจูงใจให้คนเข้าประเทศอย่างผิดกฎหมายเพื่อมีลูก

George Conway สามีทนายความของ Kellyanne Conway หนึ่งในที่ปรึกษาชั้นนำของทรัมป์เขียนไว้ในแผ่นความคิดเห็นในวอชิงตันโพสต์เมื่อวันพุธว่าการย้ายเพื่อยุติการให้สิทธิการเป็นพลเมืองโดยกำเนิดจะไม่เป็นไปตามรัฐธรรมนูญ

“ บางครั้งข้อความของรัฐธรรมนูญนั้นเรียบง่ายเท่ากลางวันและเป็นแท่งที่นักการเมืองต้องการทำ นั่นเป็นกรณีที่มีข้อเสนอของประธานาธิบดีทรัมป์ที่จะยุติ 'สิทธิการเป็นพลเมืองที่แท้จริง' โดยคำสั่งของผู้บริหาร” ทนายความเขียน

Sarah Sanders เลขาธิการสำนักข่าวทำเนียบขาวกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ Fox News เมื่อวันพุธว่ามี“ ปริศนามากกว่าหนึ่งชิ้นเท่านั้น” ในการเข้าเมือง

“ ประธานาธิบดีต้องการเห็นการปฏิรูปโดยรวมเกิดขึ้น เรามีช่องโหว่ขนาดใหญ่ในระบบตรวจคนเข้าเมืองของเราที่เราต้องปิดหรือไม่ก็เราจะเตะกระป๋องไปตามถนนต่อไป” เธอกล่าวเสริม

ทรัมป์เป็นคนแรกที่ยกประเด็นการเป็นพลเมืองสิทธิโดยกำเนิดในวันอังคาร ข้อเสนอได้รับการสนับสนุนจากพรรครีพับลิวุฒิสมาชิกลินด์เซย์เกรแฮมพันธมิตรของทรัมป์ แต่สมาชิกพรรคอื่น ๆ มีความสำคัญรวมถึงประธานสภาผู้แทนราษฎรพอลไรอันผู้ซึ่งกล่าวว่าประธานาธิบดีไม่สามารถจบด้วยปากกาได้

ทรัมป์ผู้ซึ่งทำสำนวนต่อต้านผู้อพยพผิดกฎหมายและนโยบายในการควบคุมประเด็นสำคัญของการเข้าเมืองโดยผิดกฎหมายและการเข้าเมืองของประธานาธิบดีได้ยกประเด็นนี้ขึ้นในการชุมนุมก่อนการเลือกตั้งในวันที่ 6 พฤศจิกายนซึ่งพรรครีพับลิกันพยายามควบคุมรัฐสภา ของความท้าทายโดยพรรคเดโมแครต

การรายงานโดย Lisa Lambert และ Doina Chiacu; เรียบเรียงโดย Bernadette Baum และ Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
สตาร์บัคส์ปิดร้านกาแฟ; ซีอีโอเรียกประสิทธิภาพ 'ไม่ยอมรับ' ทรัมป์ประกาศ opioids ภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขของสหรัฐฯ 'มันน่าอาย.' เดวิดเบ็คแฮมไม่สนใจที่จะเล่นตลกกับรูปปั้นอันน่าเกลียดชังของตัวเอง ดูตัวอย่างทีเซอร์แรกสำหรับ Iron 's Fist ของ Marvel หูฟังครอบหูแบบตัดเสียงรบกวนตัวแรกของมอนสเตอร์ดูดีอาจฟังดูดี กายกรรมชาวเกาหลีใต้คว้าเหรียญทองในการออกกำลังกายหลุมฝังศพของ FIG Artistic Gymnastics World Cup Apple CEO กล่าวว่ามีการพูดคุยเรื่องความเป็นส่วนตัวแบบ 'เปิด' ในจีน: Xinhua การแต่งตั้งใหม่ใน Int'l Bank of Azerbaijan ชาวสก็อตที่แย่เตรียมสำหรับ 'พายุเฮอริเคนทางสังคม' ในฐานะที่เป็นระบบผลประโยชน์สินเชื่อที่วุ่นวายสากล ทักเกอร์คาร์ลสันผู้รายงานข่าวฟ็อกซ์เรียกว่า 'ลิงดึกดำบรรพ์ของชาวอิรัก' ในการบันทึกเสียงครั้งที่สองรายงานกล่าว

最火资讯:การพนันออนไลน์