ทรัมป์ไปเที่ยวพิตต์สเบิร์กท่ามกลางงานศพเรียกให้เขาอยู่ห่าง ๆ

来源:การพนันออนไลน์ author:郝唬慵 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:พิตต์สบูร์ก (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ทรัมป์กำลังจะไปเยือนพิตต์สเบิร์กในวันอังคารเนื่องจากผู้ร่วมงานเตรียมจัดงานศพครั้งแรกสำหรับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการสังหารหมู่ในโบสถ์และผู้นำชาวยิวกล่าวว

พิตต์สบูร์ก (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ทรัมป์กำลังจะไปเยือนพิตต์สเบิร์กในวันอังคารเนื่องจากผู้ร่วมงานเตรียมจัดงานศพครั้งแรกสำหรับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการสังหารหมู่ในโบสถ์และผู้นำชาวยิวกล่าวว่าเขาจะไม่ได้รับการต้อนรับ

ทรัมป์กล่าวว่าเขาจะไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลและคนอื่น ๆ ที่ได้รับบาดเจ็บจากการยิงปืนใหญ่ในวันเสาร์ที่โบสถ์ต้นไม้แห่งชีวิตซึ่งฆ่าผู้นมัสการ 11 คนในชุมชนชาวยิวในอเมริกา

“ ฉันแค่จะไปไหว้” ทรัมป์บอกข่าวฟ็อกซ์ในคืนวันจันทร์ “ ฉันจะทำมันให้เร็วกว่านี้ แต่ฉันไม่ต้องการขัดขวางอีกต่อไปกว่าที่พวกเขาจะหยุดชะงัก แต่ฉันหวังว่าจะได้ไปพิตส์เบิร์ก”

Robert Bowers อายุ 46 ปีถูกกล่าวหาว่าบุกเข้าไปในโบสถ์ในย่าน Squirrel Hill ของ Pittsburgh ตะโกนว่า“ ชาวยิวทุกคนต้องตาย” และเปิดฉากยิงสมาชิกสามประชาคมที่มีการอธิษฐานในวันสะบาโต

การนองเลือดได้เพิ่มการอภิปรายระดับชาติเกี่ยวกับวาทศาสตร์ทางการเมืองของทรัมป์ซึ่งนักวิจารณ์ของเขากล่าวว่ามีส่วนทำให้เกิดกระแสคลั่งไคล้ความคลั่งไคล้ปีกขวาในสหรัฐอเมริกา

“ ใช่คำมีความหมาย” Pittsburgh Mayor Bill Peduto ประชาธิปัตย์กล่าวระหว่างการสัมภาษณ์ของ CNN เมื่อวันจันทร์

การบริหารของทรัมป์ได้ปฏิเสธความคิดที่ว่าเขาสนับสนุนให้ชาวชาตินิยมผิวขาวและนีโอ - นาซีผู้ซึ่งกอดเขา ทรัมป์กล่าวในระหว่างการสัมภาษณ์ข่าวฟ็อกซ์ว่าเขาไม่จำเป็นต้องชี้แจงชาตินิยมของเขา

“ มันหมายถึงฉันรักประเทศมันหมายถึงฉันต่อสู้เพื่อประเทศ” เขากล่าว “ ฉันภูมิใจในประเทศนี้และฉันเรียกว่าลัทธิชาตินิยม ฉันเรียกมันว่าเป็นชาตินิยมและฉันไม่เห็นความหมายแฝงอื่นใดนอกจากนั้น”

“ คุณไม่ได้รับการต้อนรับ”

ต้นไม้แห่งชีวิตแรบไบเจฟฟรีย์ไมเออร์สบอกเอบีซีในวันจันทร์ว่าประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกายินดีต้อนรับเสมอ

ผู้คนมารวมตัวกันเพื่อเฝ้าดูแสงเทียนที่จัดขึ้นหลังจากการยิงที่โบสถ์พิตส์เบิร์กในควีนส์นิวยอร์กสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2018 REUTERS / Jeenah Moon

แต่กลุ่มผู้นำชาวยิวในท้องถิ่นบอกกับทรัมป์ในจดหมายเปิดผนึกถึง:“ คุณไม่ได้รับการต้อนรับในพิตต์สเบิร์กจนกว่าคุณจะบอกเลิกชาตินิยมสีขาว”

ผู้คนมากกว่า 43,000 คนได้ลงนามในจดหมายจัดตั้งและโพสต์ออนไลน์โดยบทพิตส์เบิร์กของ Bend the Arc องค์กรชาวยิวที่ต่อต้านสิ่งที่เรียกว่า“ วาระแห่งการปกครองของทรัมป์และพรรครีพับลิกันที่ผิดศีลธรรม”

Peduto นายกเทศมนตรีของ Pittsburgh กล่าวว่าเขายังต่อต้านการเยือนของ Trump เพราะมันจะตรงกับงานศพครั้งแรก - David Rosenthal วัย 54 ปีและ Cecil Rosenthal น้องชายอายุ 59 ปีกำลังจะถูกฝังในวันอังคาร

Peduto กล่าวว่าทรัมป์ควรรอจนกว่างานศพทั้งหมดจะถูกจัดขึ้นและการเยี่ยมชมและมาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องจะเบี่ยงเบนความสนใจจาก "ลำดับความสำคัญ" ของการฝังศพคนตาย

การเดินทางมาถึงเพียงหนึ่งสัปดาห์ก่อนการเลือกตั้งรัฐสภาที่มีการโต้แย้งอย่างรุนแรงในวันที่ 6 พฤศจิกายนซึ่งจะตัดสินว่าพรรครีพับลิกันของทรัมป์จะรักษาเสียงข้างมากในสภาคองเกรสหรือไม่

ในวันจันทร์ผู้พิพากษาผู้พิพากษาสหรัฐสั่งให้ผู้ต้องสงสัยมิสโบเวอส์ถูกคุมขังโดยไม่มีพันธะ คนขับรถบรรทุกเพียงครั้งเดียวที่โพสต์เนื้อหาต่อต้านกลุ่มเซมิติกออนไลน์บ่อยครั้งและถูกอธิบายโดยเพื่อนบ้านว่าเป็นผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดถูกตั้งข้อหาข้อหาความผิดทางอาญาจำนวน 29 ชาติและอาจถูกลงโทษประหารชีวิตหากถูกตัดสินลงโทษ

สไลด์โชว์ (15 ภาพ)

อัยการกล่าวว่าพวกเขาปฏิบัติต่อการยิงปืนเป็นอาชญากรรมที่เกลียดชัง

นอกเหนือจากผู้นมัสการผู้สูงอายุ 11 คนส่วนใหญ่ที่ถูกฆ่าตายแล้วหกคนรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจสี่คนได้รับบาดเจ็บก่อนที่ตำรวจจะถูกยิงและยอมจำนน ผู้รอดชีวิตสองรายยังคงเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในสภาพวิกฤติ

รายงานเพิ่มเติมโดย Brendan O'Brien ใน Milwaukee; แก้ไขโดย Andrew Heavens

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
สตาร์บัคส์ปิดร้านกาแฟ; ซีอีโอเรียกประสิทธิภาพ 'ไม่ยอมรับ' ทรัมป์ประกาศ opioids ภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขของสหรัฐฯ 'มันน่าอาย.' เดวิดเบ็คแฮมไม่สนใจที่จะเล่นตลกกับรูปปั้นอันน่าเกลียดชังของตัวเอง ดูตัวอย่างทีเซอร์แรกสำหรับ Iron 's Fist ของ Marvel หูฟังครอบหูแบบตัดเสียงรบกวนตัวแรกของมอนสเตอร์ดูดีอาจฟังดูดี กายกรรมชาวเกาหลีใต้คว้าเหรียญทองในการออกกำลังกายหลุมฝังศพของ FIG Artistic Gymnastics World Cup Apple CEO กล่าวว่ามีการพูดคุยเรื่องความเป็นส่วนตัวแบบ 'เปิด' ในจีน: Xinhua การแต่งตั้งใหม่ใน Int'l Bank of Azerbaijan ชาวสก็อตที่แย่เตรียมสำหรับ 'พายุเฮอริเคนทางสังคม' ในฐานะที่เป็นระบบผลประโยชน์สินเชื่อที่วุ่นวายสากล ทักเกอร์คาร์ลสันผู้รายงานข่าวฟ็อกซ์เรียกว่า 'ลิงดึกดำบรรพ์ของชาวอิรัก' ในการบันทึกเสียงครั้งที่สองรายงานกล่าว

最火资讯:การพนันออนไลน์