กลุ่มชาวยิวไปที่ทรัมป์หลังจากพิตส์เบิร์ก: บอกเลิกชาตินิยมสีขาว

来源:การพนันออนไลน์ author:宾姹啻 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:PITTSBURGH (Reuters) - (เรื่องนี้แก้ไขพาดหัวเพื่อสะท้อนให้เห็นว่าการลงนามในจดหมายเปิดผนึกถึงประธานาธิบดีทรัมป์เป็นสมาชิกของกลุ่มผู้สนับสนุนชาวยิวในท้องถิ่นไม่ใช่ผู้นำชาวยิว; แก้ไขย่อหน้าแรกเพื่อสะท้อน

PITTSBURGH (Reuters) - (เรื่องนี้แก้ไขพาดหัวเพื่อสะท้อนให้เห็นว่าการลงนามในจดหมายเปิดผนึกถึงประธานาธิบดีทรัมป์เป็นสมาชิกของกลุ่มผู้สนับสนุนชาวยิวในท้องถิ่นไม่ใช่ผู้นำชาวยิว; แก้ไขย่อหน้าแรกเพื่อสะท้อนสิ่งเดียวกันใน 29 ตุลาคมรายการ)

สมาชิกของกลุ่มผู้สนับสนุนชาวยิวในพิตต์สเบิร์กเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเรียกร้องให้ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประณามชาตินิยมสีขาวอย่างชัดเจนหลังจากที่เขากล่าวว่าเขาจะไปเยี่ยมชมโบสถ์ที่มือปืนสังหารผู้นมัสการ 11 คนในช่วงสุดสัปดาห์

“ ประธานาธิบดีทรัมป์คุณไม่ได้รับการต้อนรับในพิตต์สเบิร์กจนกว่าคุณจะบอกเลิกชาตินิยมสีขาว” เบนด์อาร์คองค์กรความยุติธรรมทางสังคมชาวยิวกล่าวในจดหมายเปิดผนึกถึงทรัมป์ผู้ประกาศว่าเขาจะไปเยี่ยมเมืองในวันอังคาร

Bend the Arc กล่าวว่าจดหมายดังกล่าวได้รับการลงนามโดยคณะกรรมการควบคุมของ Pittsburgh และมีสมาชิกสาธารณะ 43,000 คน Bend the Arc กล่าว

“ ในประเพณีของชาวยิวเมื่อคุณเข้าไปในบ้านแห่งการไว้ทุกข์คุณไม่ได้ฟังประเพณีคุณฟัง” แทมมี่เฮปส์สมาชิกคณะกรรมการกำกับการโค้งงออาร์คกล่าว “ ฉันสวดอ้อนวอนขอให้เขาฟังสิ่งที่เราพูดและคนอื่นต้องบอกว่าใครไว้ทุกข์”

Robert Bowers ผู้ต่อต้านชาวยิววัย 46 ปีผู้ถูกกล่าวหาว่าถูกโจมตีอย่างรุนแรงที่สุดในชุมชนชาวยิวของสหรัฐไม่ใช่แฟนทรัมป์กล่าวหาประธานาธิบดีออนไลน์ว่าอย่าทำอะไรเพื่อหยุด“ การบุกรุก” โดยชาวยิว ทรัมป์ประณามการยิงโดยกล่าวว่าไม่มีความอดทนต่อการต่อต้านชาวยิว

แต่นักวิจารณ์ได้ทำลายประธานาธิบดีพรรครีพับลิกันสำหรับความคิดเห็นต่อต้านผู้อพยพและมุสลิมต่อต้านบ่อยครั้งและโทษว่า“ ทั้งสองฝ่าย” เมื่อผู้ประท้วงตอบโต้ถูกสังหารในการชุมนุมผู้ยิ่งใหญ่สีขาวในเวอร์จิเนียในปี 2560 นักวิจารณ์ของทรัมป์กล่าวว่าข้อกล่าวหาว่ารัฐบาลปฏิเสธอย่างเรียบง่าย

“ ในช่วงสามปีที่ผ่านมาคำพูดและนโยบายของคุณทำให้ขบวนการชาตินิยมสีขาวกำลังเติบโตขึ้น” จดหมายโค้ง the Arc กล่าว

Sarah Sanders เลขาธิการสำนักข่าวทำเนียบขาวกล่าวว่าทรัมป์พร้อมกับภรรยาของเขา Melania จะมาที่ Squirrel Hill พื้นที่ใกล้เคียงที่มีการยิงโบสถ์เกิดขึ้น“ เพื่อเสียใจกับชุมชนพิตส์เบิร์ก”

ไม่ใช่ผู้นำชาวยิวทุกคนที่ต้องการให้ทรัมป์อยู่ห่าง ๆ รับบีเจฟฟรีย์ไมเออร์สซึ่งเป็นผู้นำหนึ่งในสามของประชาคมตั้งอยู่ในอาคารโบสถ์แห่งชีวิตที่มีการยิงเกิดขึ้นกล่าวว่าเขายินดีต้อนรับประธานาธิบดีเสมอ

“ ฉันเป็นพลเมืองและเขาเป็นประธานาธิบดีของฉันเขายินดีต้อนรับอย่างแน่นอน” ไมเออร์สกล่าวในสื่อของ Meet ABC

ชายคนหนึ่งสวดภาวนานอกโบสถ์แห่งต้นไม้แห่งชีวิตหลังจากยิงวันเสาร์ที่สุเหร่าในพิตต์สเบิร์กรัฐเพนซิลวาเนียสหรัฐอเมริกาวันที่ 29 ตุลาคม 2018 REUTERS / Cathal McNaughton

หลังจากการเยี่ยมของทรัมป์ได้มีการประกาศผู้คนในและรอบ ๆ Squirrel Hill เริ่มจัดการประท้วง, ความตื่นเต้นและกิจกรรมสาธารณะอื่น ๆ

“ ฉันคิดว่าเขาจะก่อให้เกิดความขัดแย้งความรู้สึกไม่สบายและความเศร้า” เซซิลชาร์ปอายุ 92 ปีชาวเมืองกระรอกฮิลล์ที่รู้จักกันมานานกล่าวก่อนประกาศทำเนียบขาว “ เราไม่ต้องการเขาสำหรับความปรารถนาดีของเขา”

ผู้คนมากกว่า 250 คนกล่าวว่าพวกเขาจะเข้าร่วมการประท้วงอย่างเงียบ ๆ ระหว่างการเยือนทรัมป์ที่ Squirrel Hill ซึ่งเป็นชาวยิวประมาณ 40%

เขียนโดย Frank McGurty; เรียบเรียงโดย Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
สตาร์บัคส์ปิดร้านกาแฟ; ซีอีโอเรียกประสิทธิภาพ 'ไม่ยอมรับ' ทรัมป์ประกาศ opioids ภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขของสหรัฐฯ 'มันน่าอาย.' เดวิดเบ็คแฮมไม่สนใจที่จะเล่นตลกกับรูปปั้นอันน่าเกลียดชังของตัวเอง ดูตัวอย่างทีเซอร์แรกสำหรับ Iron 's Fist ของ Marvel หูฟังครอบหูแบบตัดเสียงรบกวนตัวแรกของมอนสเตอร์ดูดีอาจฟังดูดี กายกรรมชาวเกาหลีใต้คว้าเหรียญทองในการออกกำลังกายหลุมฝังศพของ FIG Artistic Gymnastics World Cup Apple CEO กล่าวว่ามีการพูดคุยเรื่องความเป็นส่วนตัวแบบ 'เปิด' ในจีน: Xinhua การแต่งตั้งใหม่ใน Int'l Bank of Azerbaijan ชาวสก็อตที่แย่เตรียมสำหรับ 'พายุเฮอริเคนทางสังคม' ในฐานะที่เป็นระบบผลประโยชน์สินเชื่อที่วุ่นวายสากล ทักเกอร์คาร์ลสันผู้รายงานข่าวฟ็อกซ์เรียกว่า 'ลิงดึกดำบรรพ์ของชาวอิรัก' ในการบันทึกเสียงครั้งที่สองรายงานกล่าว

最火资讯:การพนันออนไลน์