GCLUB การพนันฟุตบอล:ความเป็นพ่อแม่ที่วางแผนไว้ได้รับการสั่งห้ามในคดีความของโอไฮโอเกี่ยวกับซากของทารกในครรภ์

来源:การพนันออนไลน์ author:劳耱娣 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:ภาพเป็นสัญญาณที่ทางเข้าอาคารวางแผนครอบครัวในนิวยอร์ก 31 สิงหาคม 2558 REUTERS / Lucas Jackson CLEVELAND (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ผู้พิพากษาสหรัฐในวันจันทร์ปิดกั้นโอไฮโอชั่วคราวจากการดำเนินการตามกฎหมายกับส
ภาพเป็นสัญญาณที่ทางเข้าอาคารวางแผนครอบครัวในนิวยอร์ก 31 สิงหาคม 2558 REUTERS / Lucas Jackson

CLEVELAND (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ผู้พิพากษาสหรัฐในวันจันทร์ปิดกั้นโอไฮโอชั่วคราวจากการดำเนินการตามกฎหมายกับสิ่งอำนวยความสะดวกในการวางแผนครอบครัวสามแม่อัยการสูงสุดของรัฐที่ถูกกล่าวหาว่าสัปดาห์สุดท้ายของการละเมิดกฎสำหรับการกำจัดซากของทารกในครรภ์

วางแผนครอบครัวซึ่งปฏิเสธการละเมิดกฎของรัฐฟ้องโอไฮโอในศาลแขวงสหรัฐบอกว่าอัยการสูงสุดของรัฐไมค์ DeWine ได้แยกออกมาเป็นองค์กรมากกว่าผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพอื่น ๆ ทั้งหมดในการละเมิดสิทธิที่จะดำเนินการตามกฎหมาย

DeWine กล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าเขาจะหาคำสั่งห้ามสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวที่วางแผนไว้ในซินซินนาติโคลัมบัสและเบดฟอร์ดไฮทส์เพื่อหยุดวิธีการกำจัดซากของทารกในครรภ์ เขาบอกว่าพวกเขาได้ส่งซากให้กับ บริษัท ที่จำหน่ายพวกเขาในหลุมฝังกลบการละเมิดกฎของรัฐ

DeWine ประกาศแผนเหล่านั้นหลังจากเปิดเผยว่าการสอบสวนของรัฐที่เขาเปิดตัวหลังจากกลุ่มต่อต้านการทำแท้งได้ปล่อยวิดีโอดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าเจ้าหน้าที่วางแผนครอบครัวที่วางแผนการเจรจาต่อรองราคาสำหรับเนื้อเยื่อของทารกในครรภ์ไม่พบหลักฐานว่าในโอไฮโอ

รีพับลิกันในสภาผู้แทนราษฎรแห่งรัฐโอไฮโอได้เปิดตัวข้อเสนอในวันจันทร์ที่จะต้องมีคลินิกเพื่อกำจัดซากศพหลังการทำแท้งโดยการฝังศพหรือเผาศพและสำหรับผู้หญิงที่จะเลือกวิธีการในรูปแบบของกระทรวงสาธารณสุข

ความเป็นพ่อแม่ที่วางแผนไว้ได้ปฏิเสธการกระทำผิดและได้กล่าวว่าบริการทำแท้งมีสัดส่วนประมาณ 3 เปอร์เซ็นต์ของงานทั้งหมด ตั๋วเงินถูกกำหนดเป้าหมายเพื่อให้ผู้หญิงลำบากในการทำแท้งยากขึ้นเจ้าหน้าที่วางแผนครอบครัวกล่าว

การรายงานโดย Kim Palmer; แก้ไขโดย David Bailey และ Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
สตาร์บัคส์ปิดร้านกาแฟ; ซีอีโอเรียกประสิทธิภาพ 'ไม่ยอมรับ' ทรัมป์ประกาศ opioids ภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขของสหรัฐฯ 'มันน่าอาย.' เดวิดเบ็คแฮมไม่สนใจที่จะเล่นตลกกับรูปปั้นอันน่าเกลียดชังของตัวเอง ดูตัวอย่างทีเซอร์แรกสำหรับ Iron 's Fist ของ Marvel หูฟังครอบหูแบบตัดเสียงรบกวนตัวแรกของมอนสเตอร์ดูดีอาจฟังดูดี กายกรรมชาวเกาหลีใต้คว้าเหรียญทองในการออกกำลังกายหลุมฝังศพของ FIG Artistic Gymnastics World Cup Apple CEO กล่าวว่ามีการพูดคุยเรื่องความเป็นส่วนตัวแบบ 'เปิด' ในจีน: Xinhua การแต่งตั้งใหม่ใน Int'l Bank of Azerbaijan ชาวสก็อตที่แย่เตรียมสำหรับ 'พายุเฮอริเคนทางสังคม' ในฐานะที่เป็นระบบผลประโยชน์สินเชื่อที่วุ่นวายสากล ทักเกอร์คาร์ลสันผู้รายงานข่าวฟ็อกซ์เรียกว่า 'ลิงดึกดำบรรพ์ของชาวอิรัก' ในการบันทึกเสียงครั้งที่สองรายงานกล่าว

最火资讯:การพนันออนไลน์