Fakhriya Khalafova ของอาเซอร์ไบจานนำเสนอผลงานของเธอในปารีส

来源:การพนันออนไลน์ author:挚搦寸 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:17 มิถุนายน 2557 16:10 (UTC + 04: 00) 1 213 โดย Nazrin Gadimova Fakhriya Khalafova นักแสดงหญิงชาวอาเซอร์ไบจานที่มีเกียรติและนักออกแบบแฟชั่นชื่อดังได้จัดแสดงคอลเล็คชั่นของเธอที่งานเทศกาลแฟชั่น Labo Eth

โดย Nazrin Gadimova

Fakhriya Khalafova นักแสดงหญิงชาวอาเซอร์ไบจานที่มีเกียรติและนักออกแบบแฟชั่นชื่อดังได้จัดแสดงคอลเล็คชั่นของเธอที่งานเทศกาลแฟชั่น Labo Ethnik แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ในปารีส

Fakhriya Khalafova บอก เกี่ยวกับคอลเลกชันที่นำเสนอซึ่งได้กระตุ้นความสนใจในหมู่แขกของเหตุการณ์และตัวแทนของสื่อ

“ อาเซอร์ไบจานโบราณเหมาะสำหรับฉัน” เธอกล่าว "มีลวดลายพื้นบ้านของอาเซอร์ไบจันเสื้อผ้าประจำชาติและแนวโน้มแฟชั่นระดับโลกในคอลเล็กชั่นนี้ในใจของฉันอุดมคติของตะวันออกและตะวันตกถูกรวมเข้าด้วยกันในคอลเล็กชั่นที่นำเสนอ"

นักออกแบบแฟชั่นยังสร้างชุดในสไตล์แอฟริกันชาติพันธุ์ในของขวัญสำหรับเทศกาลแฟชั่น เธอกล่าวเสริมว่าการส่งเสริมชาติพันธุ์แอฟริกันเป็นหนึ่งในธีมหลักของเทศกาล

"ชาติพันธุ์แอฟริกันที่น่าประทับใจสำหรับรสชาติที่เด่นชัดและอารมณ์ที่หลงใหลเป็นหนึ่งในรูปแบบชาติพันธุ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของเสื้อผ้าและเครื่องประดับการแสดงออกของลวดลายแอฟริกันมีขนาดใหญ่มากที่นักออกแบบแฟชั่นที่ทำงานในหลากหลายทิศทางใช้ในงานของพวกเขา สไตล์แอฟริกันที่แปลกตาของเราเครื่องประดับชนเผ่า, สีที่อุดมไปด้วยผ้าธรรมชาติ - สัญญาณลักษณะเหล่านี้ของสไตล์ชาติพันธุ์ของแอฟริกันสามารถมองเห็นได้บนรันเวย์แฟชั่นในเกือบทุกฤดูกาล "เธอเน้น

สไตล์แอฟริกันนั้นเป็นหนึ่งในแฟชั่นที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดดังนั้นนักแฟชั่นหลายคนมักถูกล่อลวงให้ใช้มันเพื่อสร้างภาพลักษณ์ชาติพันธุ์ที่แสดงออกอย่างชัดเจน Khalafova กล่าวเสริม

เน้นว่าสไตล์ชาติพันธุ์เป็นที่นิยมสูงสุดนักออกแบบชาวอาเซอร์ไบจันกล่าวว่ามันหมายถึงโน้ตสดใหม่และแนวคิดดั้งเดิมซึ่งเติมเต็มด้วยวัสดุและเงาที่ทันสมัย

"สไตล์ชาติพันธุ์มีทั้งเก่าและอายุน้อยมากต้นกำเนิดของมันกลับไปสมัยโบราณในสมัยโบราณเมื่อเสื้อผ้าไม่ได้เป็นเพียงแค่การหลบหนีจากสภาพอากาศอีกต่อไปชุดแต่งกายแบบดั้งเดิมปรากฏขึ้นเมื่อมีความต้องการที่จะส่งข้อความผ่านเสื้อผ้าและ เพื่อแสดงสถานะทางสังคมและเป็นของเผ่าพันธุ์ใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทุกวันนี้สไตล์ชาติพันธุ์ล้าสมัยในบางช่วงประเพณีของภูมิภาคและประเทศต่าง ๆ กลายเป็นของจริงบางครั้งนักออกแบบแฟชั่นจะมากับรูปแบบของตัวเองโดยเฉพาะ ชุดประจำชาติหรือธีมชาติพันธุ์ทั่วไป "คนงานศิลปะผู้มีเกียรติกล่าวเสริม

นิทรรศการ Labo Ethnik เกิดขึ้นในปี 2550 เมื่อผู้ก่อตั้ง Yvette Taï-Coquillay มีความมุ่งมั่นที่จะค้นหานักออกแบบแฟชั่นที่มาจากห้าทวีปเพื่อแสดงผลงานของพวกเขาในฉากที่กรุงปารีส ผู้มาใหม่และนักออกแบบที่มีประสบการณ์มากขึ้นสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากเหตุการณ์นี้ด้วยแพลตฟอร์มการแสดงออกและการแสดงในใจกลางกรุงปารีสซึ่งเป็นเมืองหลวงของแฟชั่น

เปิดให้ผู้ชมที่ประกอบด้วยมืออาชีพ (ผู้ซื้อและนักข่าว) และบุคคลที่ชื่นชอบข้อยกเว้น Labo Ethnik เป็นตัวเร่งความเร็วของแนวโน้มและการเจริญเติบโตและเป็นจุดเริ่มต้นที่แท้จริงสำหรับพรสวรรค์เหล่านี้ "ในเงา"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
Wallace และ Gromit เซ็นสัญญาใหม่ในภาพยนตร์ แผงบัลติมอร์เรียกร้องให้ถอนอนุเสาวรีย์พันธมิตร อัตราสกุลเงินสำหรับวันที่ 26 ธันวาคม Trucker ถามว่า 'เมื่อสิ่งนี้กลายเป็นทางเดียว' หลังจากที่ชนเข้ากับรถของนักเรียนในอุบัติเหตุร้ายแรงที่น่ากลัว ทำเนียบขาวเจ้าหน้าที่คลังจะปรากฏในเหตุการณ์ความปลอดภัยไซเบอร์ SEC พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว จีนต้องการคำอธิบายจากสหรัฐในรายงานการสอดแนมของหัวเว่ย ทางออกของ Paul Pogba ของ Manchester United 'กำหนด' เป็น 'เขาบอกเพื่อนร่วมทีมที่เขาต้องการออก' ไอร์แลนด์จะควบคุมการเช่าสไตล์ Airbnb เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนที่อยู่อาศัย Tyson เริ่มกองทุนร่วมลงทุนมูลค่า $ 150 ล้านเหรียญแทนการผลิตเนื้อสัตว์