อาเซอร์ไบจานเพื่อกำหนดรายการสำหรับ Eurovision 2014

来源:การพนันออนไลน์ author:练襞 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:27 กุมภาพันธ์ 2557 10:17 (UTC + 04: 00) 906 โดย Nigar Orujova นักร้องหนุ่มและอาเซอร์ไบจานสามคนจะแข่งขันเพื่อนำเสนออาเซอร์ไบจานในการประกวดเพลง Eurovision Song (ESC) ครั้งที่ 59 ในกรุงโคเปนเฮเกนประเทศเด

โดย Nigar Orujova

นักร้องหนุ่มและอาเซอร์ไบจานสามคนจะแข่งขันเพื่อนำเสนออาเซอร์ไบจานในการประกวดเพลง Eurovision Song (ESC) ครั้งที่ 59 ในกรุงโคเปนเฮเกนประเทศเดนมาร์ก

ผู้ชนะจะนำเสนอประเทศในรอบรองชนะเลิศคนแรกของการประกวด Eurovision ในวันที่ 6 พฤษภาคม

ในอาเซอร์ไบจานความสนใจที่เพิ่มขึ้นเป็นนักร้องที่ดีที่สุดของการประกวดเพลงท้องถิ่น "Boyuk sehne" (เวทีหลัก) จะต่อสู้เพื่อตั๋วไปแสดงโคเปนเฮเกน 2 มีนาคม

Khana Hasanova, Dilara Kazimova และ Erkin Osmanli เป็นผู้เข้ารอบสามคนสุดท้ายที่ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการตัดสินผู้เชี่ยวชาญ

Dimitris Kontopoulos หนึ่งในนักแต่งเพลงชาวกรีกที่โด่งดังที่สุดที่รู้จักเพลงแนวป๊อปแดนซ์ของเขาเป็นหนึ่งในคณะลูกขุน คณะลูกขุนรวมผู้เชี่ยวชาญจากธุรกิจการแสดงและฉากอาเซอร์ไบจันศิลปะ Fuad Aliyev, Tunzale Gahraman, Zahra Badalbayli และ Murad Dadashov

อาเซอร์ไบจานเดบิวต์ที่ ESC ในปี 2008 และนำเสนอการแสดงที่น่าทึ่งเสมอ ประเทศได้อันดับที่สามในปี 2009 อันดับที่ห้าในปี 2010 อันดับหนึ่งในปี 2554 และอันดับที่สี่ในปี 2555

อาเซอร์ไบจานชนะการประกวดครั้งที่สี่ในปี 2554 ด้วยเพลง "Running Scared" ของ Ell และ Nikki ซึ่งนำการประกวดมาที่ Baku ในปี 2012

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
นีลเลนนอนเปิดตัวแบรนด์ของตัวเองก่อนวันคริสต์มาสขายเสื้อยืดและปฏิทินภาพลักษณ์ของเขา Garry O'Connor อดีตฮิบส์ถูกตั้งข้อหาว่ากระทำผิดด้านยาเสพติด ยิงไปข้างหน้า: ดูที่ตลาดกล้องที่โตแล้ว Vringo ฟ้อง ZTE ในข้อหาละเมิดสิทธิบัตร คะแนนโหวตของสหราชอาณาจักรลดลงจากความทะเยอทะยานและอิทธิพล การแข่งขัน Chovgan จบลงที่ Sheki โลกอาเซอร์ไบจานจำผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Khojaly ความโกลาหลของการจราจร M8 ใกล้กับ Kinning Park เป็นช่องทางรถชนหลายช่องทาง แม้ผู้พิพากษาจะเบื่อหน่ายกับการฟ้องร้องสิทธิบัตร หน่วย HSBC ตกลงที่จะจ่ายเงินจำนวน 30 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อยุติการเรียกร้องเงินเบิกเกินบัญชี