รัฐสภากรีซให้สัตยาบัน HGA ด้วย TAP

来源:การพนันออนไลน์ author:仲孙杲 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:4 ธันวาคม 2556 09:10 (UTC + 04: 00) 810 โดย Aynur Jafarova รัฐสภากรีซเมื่อวันที่ 3 ธันวาคมให้สัตยาบันข้อตกลงรัฐบาลโฮสต์ (HGA) ลงนามกับ Trans Adriatic Pipeline (TAP) เมื่อต้นเดือนมิถุนายนปีนี้ TAP กล่า

โดย Aynur Jafarova

รัฐสภากรีซเมื่อวันที่ 3 ธันวาคมให้สัตยาบันข้อตกลงรัฐบาลโฮสต์ (HGA) ลงนามกับ Trans Adriatic Pipeline (TAP) เมื่อต้นเดือนมิถุนายนปีนี้

TAP กล่าวว่า HGA กำหนดกรอบการทำงานเพื่อให้โครงการตระหนักและดำเนินการในดินแดนกรีก

ซึ่งรวมถึงกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับการได้มาซึ่งที่ดินและการได้มาซึ่งที่ดินการดำเนินการตามมาตรฐานทางเทคนิคความปลอดภัยสิ่งแวดล้อมและสังคมและการอนุญาต

Kjetil Tungland กรรมการผู้จัดการของ TAP กล่าวว่านี่เป็นก้าวสำคัญในการส่งมอบโครงการที่จะส่งผลกระทบเชิงบวกอย่างเด่นชัดต่อกรีซภูมิภาคและวัตถุประสงค์ด้านพลังงานของยุโรป

ก๊าซที่จะผลิตได้ในระยะที่สองของการพัฒนาแหล่งชาห์เดนิซของอาเซอร์ไบจานจะเป็นแหล่งหลักสำหรับ Southern Gas Corridor ซึ่งจะทำการขนส่งก๊าซแคสเปียนไปยังตลาดยุโรป

ในปลายเดือนมิถุนายนกลุ่ม Shah Deniz ประกาศเลือก TAP เป็นเส้นทางหลักในการขนส่งก๊าซไปยังยุโรป ไปป์ไลน์ซึ่งกำลังแย่งชิงการขนส่งก๊าซจากอาเซอร์ไบจันไปยังยุโรปก็คือ Nabucco West

ชาห์เดนิซซึ่งคาดว่าจะมีก๊าซอยู่ที่ 1.2 ล้านล้านลูกบาศก์เมตรดำเนินการโดย BP ในกรุงลอนดอน พันธมิตร ได้แก่ SOCAR, Statoil, Total, Lukoil, NICO และ TPAO ปีที่แล้วพันธมิตรขยายสัญญา Shah Deniz อีกห้าปีจนถึงปี 2036

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ผลประกอบการทางการค้าของจอร์เจียเพิ่มสูงขึ้นในปี 2557 ลำโพง Live 5000 Wi-Fi ใหม่ของ Altec ไม่แยกแยะผู้ใช้ Android คดีข่มขืนเริ่มขึ้นสำหรับนักฟุตบอลอดีตแวนเดอร์บิลต์ ค้นหาวัยรุ่นที่หายไปหลังจากเรือล่มจะถูกเรียกออก ชุด Toshiba Regza XV645 ทำเป็นเทคโนโลยีความละเอียด + ฝ่ายตรงข้ามบอกว่าข้อความริเริ่มหม้อแมสซาชูเซตเป็นหมอกบนอาหาร เพียงไม่กี่นาทีด้วย: "สงสัย" ออสการ์ผู้ท้าชิง Viola Davis ดาไลลามะเปียกโชกเมื่อเริ่มต้นสองวันไปสกอตแลนด์ ที่ไซต์การฝึกอบรมที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาสุนัขตำรวจเรียนรู้ที่จะป้องกันการโจมตี นาโตให้การฝึกอบรมเจ้าหน้าที่อาเซอร์ไบจันให้เสร็จภายในปี 2562