ราคาน้ำมันเบนซินที่สูงขึ้นจะนำไปสู่การเพิ่มภาษีแท็กซี่

来源:การพนันออนไลน์ author:乐杼尺 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:3 ธันวาคม 2013 16:04 (UTC + 04: 00) 397 โดย Nazrin Gadimova หลังจากที่สภาภาษีอาเซอร์ไบจันได้ตัดสินใจเพิ่มราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและน้ำมันดีเซลราคาขายส่งของผลิตภัณฑ์น้ำมันบางชนิดก็ปรับตัวสูงขึ้นในวันที

โดย Nazrin Gadimova

หลังจากที่สภาภาษีอาเซอร์ไบจันได้ตัดสินใจเพิ่มราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและน้ำมันดีเซลราคาขายส่งของผลิตภัณฑ์น้ำมันบางชนิดก็ปรับตัวสูงขึ้นในวันที่ 3 ธันวาคม 2013

ภาษีศุลกากรสำหรับการขายก๊าซธรรมชาติให้กับองค์กรที่ผลิตไฟฟ้าอลูมิเนียมผลิตภัณฑ์เคมีและเหล็กก็เพิ่มขึ้น

ราคาขายปลีกสำหรับน้ำมันเบนซิน A-95 ลิตรอยู่ที่ 0.8 มนัสต่อลิตรและราคาขายปลีกน้ำมันเบนซิน A-92 และ A-80 คือ 0.7 มนัสต่อลิตร ราคาน้ำมันดีเซลขายปลีกอยู่ที่ 0.6 มนัสต่อลิตร

ราคาน้ำมันเบนซิน A-95 หนึ่งลิตรเท่ากับ 0.6 manat, A-92 และ A-80, 0.55 manat, และน้ำมันดีเซล, 0.45 manat

จากการที่ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้น บริษัท Baku Taxi ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรถยนต์ TX4 จะเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะขึ้นค่าโดยสารหรือไม่

ในฐานะหัวหน้าของ บริษัท Ilgar Gasimov กล่าวว่าเงินเดือนของพนักงานขับรถของ บริษัท เกิดขึ้นจากต้นทุนการเดินทาง ดังนั้นการเพิ่มอัตราภาษีจึงจำเป็นต้องมีการวิเคราะห์

“ ในปัจจุบันการเพิ่มอัตราภาษีสำหรับบริการของเรานั้นไม่ได้อยู่ในระหว่างการพิจารณา แต่จะต้องศึกษาสถานการณ์ใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มขึ้นของราคาน้ำมันเชื้อเพลิงในประเทศ "เขากล่าว

ความคิดเห็นเกี่ยวกับผลกระทบของราคาเชื้อเพลิงใหม่ต่อต้นทุนการขนส่งสาธารณะหัวหน้าแผนกประชาสัมพันธ์ของกระทรวงคมนาคมอาเซอร์ไบจันนามว่า Namig Hasanov กล่าวว่าการเพิ่มขึ้นของต้นทุนการขนส่งสาธารณะในอาเซอร์ไบจานไม่คาดว่าจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้

กระทรวงไม่ได้ยื่นอุทธรณ์ต่อสภาภาษีเกี่ยวกับการเพิ่มต้นทุนการขนส่งสาธารณะ Hasanov กล่าว

เมื่อพูดถึงความไม่พอใจที่อาจเกิดขึ้นในหมู่คนขับรถบัสซึ่งอาจเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงของราคาน้ำมัน Hasanov กล่าวว่าคนขับรถโดยสารได้รับการคัดเลือกจากผู้ให้บริการเส้นทางซึ่งจะสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ด้วยตนเอง

"หลังจากเปลี่ยนอัตราภาษีน้ำมันกระทรวงฯ ยังไม่ได้รับการร้องเรียนใด ๆ จากผู้ให้บริการเส้นทาง" Hasanov กล่าว "แต่ฉันบอกได้เลยว่าไม่มีค่าใช้จ่ายในการขนส่งสาธารณะเพิ่มขึ้น"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ผลประกอบการทางการค้าของจอร์เจียเพิ่มสูงขึ้นในปี 2557 ลำโพง Live 5000 Wi-Fi ใหม่ของ Altec ไม่แยกแยะผู้ใช้ Android คดีข่มขืนเริ่มขึ้นสำหรับนักฟุตบอลอดีตแวนเดอร์บิลต์ ค้นหาวัยรุ่นที่หายไปหลังจากเรือล่มจะถูกเรียกออก ชุด Toshiba Regza XV645 ทำเป็นเทคโนโลยีความละเอียด + ฝ่ายตรงข้ามบอกว่าข้อความริเริ่มหม้อแมสซาชูเซตเป็นหมอกบนอาหาร เพียงไม่กี่นาทีด้วย: "สงสัย" ออสการ์ผู้ท้าชิง Viola Davis ดาไลลามะเปียกโชกเมื่อเริ่มต้นสองวันไปสกอตแลนด์ ที่ไซต์การฝึกอบรมที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาสุนัขตำรวจเรียนรู้ที่จะป้องกันการโจมตี นาโตให้การฝึกอบรมเจ้าหน้าที่อาเซอร์ไบจันให้เสร็จภายในปี 2562