เทศกาลดนตรีอิสลามเพื่อดึงดูดนักแสดงหนุ่ม 100 คนมาที่บากูปลายเดือนเมษายน

来源:การพนันออนไลน์ author:钱憨 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:3 เมษายน 2013 13:25 (UTC + 04: 00) 476 โดย Nigar Orujova เทศกาลระดับนานาชาติครั้งที่สองและการประกวดนักดนตรีคลาสสิกรุ่นใหม่ของโลกอิสลามซึ่งจะจัดขึ้นในเมืองหลวงอาเซอร์ไบจันบากูในวันที่ 23-26 เมษายนจะนำผ

โดย Nigar Orujova

เทศกาลระดับนานาชาติครั้งที่สองและการประกวดนักดนตรีคลาสสิกรุ่นใหม่ของโลกอิสลามซึ่งจะจัดขึ้นในเมืองหลวงอาเซอร์ไบจันบากูในวันที่ 23-26 เมษายนจะนำผู้เข้าร่วม 100 คนจากเก้าประเทศ

การประกวดจะจัดขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจากองค์กรการศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมอิสลาม (ISESCO), กระทรวงเยาวชนและกีฬาของอาเซอร์ไบจาน, สถาบันดนตรีบากูชื่อสถาบันอุซซีร์ฮาจิเบย์ลีและศูนย์เยาวชน Kainat

คนหนุ่มสาวจากอียิปต์, ตุรกี, สาธารณรัฐรัสเซียดาเกสถาน, คาซัคสถาน, อุซเบกิสถาน, คีร์กีซสถาน, คูเวตและโมร็อกโกจะมาที่อาเซอร์ไบจานเพื่อแสดงทักษะของพวกเขา

การประกวดจะจัดขึ้นระหว่างสองกลุ่มอายุโดยมีกลุ่มอายุน้อยกว่ารวมถึงนักแสดงอายุต่ำกว่า 15 ปีและกลุ่มอาวุโสที่มีนักแสดงอายุ 15-20

มันจะถูกจัดขึ้นในสองรอบ ผู้แข่งขันที่ประสบความสำเร็จจะต้องรวบรวมคะแนนสูงสุดเพื่อให้ผ่านรอบคัดเลือก

เหตุการณ์เริ่มต้นด้วยการแข่งขันของนักแสดงอาเซอร์ไบจันที่จะจัดขึ้นที่สถาบันดนตรีบากูในวันที่ 9-10 เมษายน

พิธีเปิดอย่างเป็นทางการของเทศกาลจะจัดขึ้นที่โรงละครเพลงรัฐราชิดเบห์บุดอฟในวันที่ 25 เมษายนผู้เข้าร่วมงานกาล่าคอนเสิร์ตจะได้รับการคัดเลือกจากคณะลูกขุนในวันเดียวกัน

คอนเสิร์ตกาล่าและพิธีมอบรางวัลมีกำหนดที่ Baku Music Academy ในวันที่ 26 เมษายน

การประกวดครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดเผยความสามารถใหม่แลกเปลี่ยนประสบการณ์และความคิดระหว่างประเทศแสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมและศิลปะอาเซอร์ไบจันสำหรับวัยรุ่นและเยาวชนจากทั่วทุกมุมโลกและกระชับบทสนทนาระหว่างนักแสดงจากตะวันออกและตะวันตก

การประกวดเทศกาลนานาชาติครั้งแรกของนักดนตรีคลาสสิกอิสลามรุ่นใหม่จัดขึ้นที่บากูเมื่อวันที่ 27-28 เมษายน 2555 และเข้าร่วมโดยตัวแทนจาก 28 ประเทศรวมถึงตุรกีอียิปต์โมร็อกโกโมร็อกโกคูเวตคาซัคสถานอุซเบกิสถานและสาธารณรัฐรัสเซียตาตาร์สถาน .

ศูนย์เยาวชน Kainat ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2533 ในฐานะองค์กรพัฒนาเอกชน ศูนย์ดำเนินการโครงการที่มุ่งพัฒนาความรู้แก่เด็กและเยาวชน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อเล็กซ์ Salmond รัฐมนตรีคนแรกตกลงที่จะชะลอการเรียกเก็บเงินจากการแบ่งแยกนิกายจนถึงสิ้นปี อาหารกลางวันแบบโฮมเมดหรือกัดด่วนถนน? กองทัพอาเซอร์ไบจานตอบคำถามลวงตาของรัฐมนตรีอาร์เมเนีย สะพาน Tay Road ปิดในทั้งสองทิศทางท่ามกลางเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของตำรวจ เพื่อรำลึกถึงความทรงจำของ Emin Sabitoglu ขณะนี้การ์ดความล้มเหลวของการแท้งบุตรพร้อมที่จะส่งเพื่อช่วยแบ่งข้อห้ามเกี่ยวกับการสูญเสียการตั้งครรภ์ ทรัมป์ชนะสร้างความไม่แน่นอนอย่างมาก Dudley ของเฟดกล่าว มาดอนน่านักดนตรีที่มีรายได้สูงสุดในปี 2008 ชาวอาร์เมเนียต่อต้านการรวมกลุ่มกับ EEU ไม่มีการบันทึกเหตุการณ์ในระหว่างการตรวจสอบ OSCE บนสายการติดต่อของอาร์เมเนีย - อาเซอร์ไบจัน