จีนคีร์กีซสถานอุซเบกิสถานเพื่อเปิดเส้นทางการขนส่งสินค้าใหม่

来源:การพนันออนไลน์ author:伊耙舾 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:26 กุมภาพันธ์ 2018 13:25 (UTC + 04: 00) 3 126 ตาม จีนคีร์กีซสถานและอุซเบกิสถานจะเร่งการขนส่งสินค้าทางถนนระหว่างประเทศระหว่างประเทศ มีการวางแผนว่าจะเปิดตัวเส้นทางที่เกี่ยวข้องในเดือนนี้นาย Geng Shuang

ตาม

จีนคีร์กีซสถานและอุซเบกิสถานจะเร่งการขนส่งสินค้าทางถนนระหว่างประเทศระหว่างประเทศ

มีการวางแผนว่าจะเปิดตัวเส้นทางที่เกี่ยวข้องในเดือนนี้นาย Geng Shuang ตัวแทนจากกระทรวงการต่างประเทศของจีนกล่าวในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์

Geng Shuang ตั้งข้อสังเกตว่าตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคมถึง 1 พฤศจิกายน 2017 ประเทศต่าง ๆ ได้ดำเนินการขนส่งสินค้าทดสอบบนเส้นทางระหว่างประเทศ Tashkent-Andijan-Osh-Irkeshtam-Kashgar

ดังนั้นจีนคีร์กีซสถานและอุซเบกิสถานกำลังเร่งงานที่เกี่ยวข้องและกำลังวางแผนที่จะเปิดเส้นทางการขนส่งสินค้าในเดือนนี้

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
HP Pavilion Elites ได้รับ Intel Sandy Bridge CPU ใหม่ ผู้ชายถูกจับหลังจากวัยรุ่นคว้าคอและขู่ในถนน Wishaw โฟล์คสวาเก้นทรัคส์ซีอีโอกล่าวว่าการควบรวมกิจการของ Navistar เป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ บริษัท เยอรมันพิจารณาที่จะถือหุ้นสัญลักษณ์ใน Deutsche Bank: แหล่งที่มา หุ้นของสายการบินอเมริกันร่วงลงจากความคาดหมายในไตรมาสสี่ ปิดใช้งานเสียงแจ้งเตือนสำหรับ Facebook บนเว็บ GCLUB การพนันฟุตบอล:ลูกสาวของเจ้าของที่ดินรายใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์แบ่งปันภาพถ่ายที่น่าปวดหัวของพี่น้องก่อนการโจมตีของศรีลังกา ความปลอดภัยของเด็ก ๆ ทางออนไลน์: แบ่งปันคำแนะนำของคุณ Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock บันทึกสภาพอากาศในสก็อตแลนด์เมื่ออุณหภูมิของวันอีสเตอร์วันจันทร์สูงขึ้นตลอดเวลา