ธุรกิจอาเซอร์ไบจานเสนอให้ประมูลเพื่อสร้างสนามบินอิรัก

来源:การพนันออนไลน์ author:漆唱裘 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:11 มิถุนายน 2556 11:22 (UTC + 04: 00) 728 ผู้ประกอบการอาเซอร์ไบจันได้รับเชิญให้เข้าร่วมในการก่อสร้างสนามบินในเมือง Karbala ของอิรักแถลงการณ์ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ของมูลนิธิส่งเสริมการส่งออกและการลงทุนอา

ผู้ประกอบการอาเซอร์ไบจันได้รับเชิญให้เข้าร่วมในการก่อสร้างสนามบินในเมือง Karbala ของอิรักแถลงการณ์ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ของมูลนิธิส่งเสริมการส่งออกและการลงทุนอาเซอร์ไบจาน (AZPROMO) เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนกล่าว

ตามรายงานดังกล่าวนักธุรกิจที่สนใจได้รับเชิญให้เข้าร่วมในการประกวดราคาสำหรับการก่อสร้างสนามบินรวมถึงโครงสร้างพื้นฐานทางอากาศและทางอากาศ

Karbala city ตั้งอยู่ 110 กิโลเมตรจากกรุงแบกแดด ผู้แสวงบุญจำนวนมากเดินทางมาที่คาบาลาซึ่งเป็นที่ตั้งของมัสยิดอิหม่ามฮุสเซน

คาดว่าสนามบินนานาชาติแห่งใหม่จะให้บริการผู้โดยสารได้ปีละประมาณ 30 ล้านคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
บากูจัดประชุม CoE วอลล์สตรีทปรับตัวขึ้นจากข้อมูลเศรษฐกิจ ดาวโจนส์ตั้งสูง การแบ่งปันของ Gap เพื่อผลประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ปี 2551 ไม่มีการบันทึกเหตุการณ์ในระหว่างการตรวจสอบ OSCE บนสายการติดต่อของอาร์เมเนีย - อาเซอร์ไบจัน ไฟป่าที่สำคัญใน Vale of Leven ในฐานะทีมดับเพลิงลุกโชนในบันทึกความร้อนของเทศกาลอีสเตอร์ Armenians ละเมิดการหยุดยิงในหลายทิศทาง ลูกสาวแม็กฮาเน่ย์ถูกจำคุกในฐานะผู้พิพากษาเรียกร้องให้เห็นหลักฐานว่าเธอท้อง PS4 ไม่เป็นความลับอีกต่อไป: วิธีที่ Sony ใช้ข้อผิดพลาดของ PS3 ในการสร้างสุดยอดนักพัฒนา ห้องสมุดของรัฐมิชิแกนได้รับเอกสารสนับสนุนการฆ่าตัวตายของดร ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร