ตลาดหุ้นคาดว่าจะเติบโตเป็นเลขสองหลักในปีหน้า

来源:การพนันออนไลน์ author:封銎 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:8 ตุลาคม 2555 13:32 (UTC + 04: 00) 515 ตลาดหลักทรัพย์ของอาเซอร์ไบจานคาดว่าจะเติบโตเป็นเลขสองหลักในปี 2556 ประธานคณะกรรมการแห่งรัฐสำหรับหลักทรัพย์ Rufat Aslanli กล่าวกับสื่อ "แนวโน้มของปีที่ผ่านมาแสดงใ

ตลาดหลักทรัพย์ของอาเซอร์ไบจานคาดว่าจะเติบโตเป็นเลขสองหลักในปี 2556 ประธานคณะกรรมการแห่งรัฐสำหรับหลักทรัพย์ Rufat Aslanli กล่าวกับสื่อ

"แนวโน้มของปีที่ผ่านมาแสดงให้เห็นว่าดัชนีการเติบโตของตลาดมีมากเกินกว่าอัตราการเติบโตของจีดีพีของประเทศ" Aslanli กล่าว "คาดว่าจะมีการใช้เงินทุนในบางภาคส่วนของเศรษฐกิจในปี 2556 ซึ่งจะดำเนินการผ่านตลาดหุ้นนอกจากนี้งานกำลังดำเนินการเพื่อจัดหาเงินทุนสำหรับโครงการต่าง ๆ ด้วยความช่วยเหลือของตราสารหนี้ในตลาดทุน ข้อมูลเราคาดว่าตลาดจะเติบโตเป็นตัวเลขสองหลักมากกว่าตัวเลขหนึ่งหลักในปี 2013 "

ตาม Aslanli เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเชิงสถาบันและเชิงคุณภาพในตลาดภายในประเทศคณะกรรมการจะมุ่งเน้นไปที่การยอมรับของกฎหมายใหม่ในตลาดหลักทรัพย์ "สิ่งนี้จะเปิดโลกทัศน์ใหม่สำหรับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในทิศทางการทำงานและการดำเนินงานของตลาดทุน"

มูลค่าการซื้อขายโดยรวมของธุรกรรมในตราสารทางการเงินทั้งหมดที่ Baku Stock Exchange (BSE) ในเดือนมกราคมถึงกันยายน 2555 มีจำนวน 7.889 พันล้าน manats (มากกว่า 10 พันล้านดอลลาร์) หรือ 38.83% จากช่วงเดียวกันของปี 2554

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
ที่ปรึกษาทางการเงินที่คุมขังลูกค้าจาก£ 400k นั้นไม่ได้รับโทษจำคุกหลังจากจ่ายเงินคืน .. มากกว่าเก้าปี ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร ศาลฎีกาสหรัฐอาจ จำกัด สถานที่ที่ บริษัท สามารถฟ้องได้ Netgear เปิดเผยเราเตอร์ดูอัลแบนด์ใหม่ Facebook เพื่อเปิดเผย cyberbullies ที่ล่วงละเมิดผู้หญิง เรียน NSA ขณะนี้มี Snapchat สำหรับอีเมล ผู้นำฝ่ายค้านของ Azeri ไม่ได้ออกกฎใหม่ ไฟป่าที่สำคัญใน Vale of Leven ในฐานะทีมดับเพลิงลุกโชนในบันทึกความร้อนของเทศกาลอีสเตอร์ ทรัมป์ปกป้องนโยบายการค้าและภาษีที่แทมปาแรลลี่ พืชอาร์เจนติน่าของ Bunge ล่อให้ ADM เข้ายึดครอง