อาเซอร์ไบจานจะนำเสนอศักยภาพการลงทุนในฮังการี

来源:การพนันออนไลน์ author:农狩瞅 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:8 ตุลาคม 2555 12:02 (UTC + 04: 00) 434 คณะผู้แทนจากอาเซอร์ไบจันรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาเศรษฐกิจ Shahin Mustafayev จะเดินทางไปบูดาเปสต์เพื่อเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมาธิการระหว่างรัฐบาลอาเซอร์ไบจัน

คณะผู้แทนจากอาเซอร์ไบจันรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาเศรษฐกิจ Shahin Mustafayev จะเดินทางไปบูดาเปสต์เพื่อเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมาธิการระหว่างรัฐบาลอาเซอร์ไบจัน - ฮังการีครั้งที่สามเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจโฆษกสำนักข่าว Abbas Aliyev กล่าวกับสำนักข่าวเทรนด์

“ คณะผู้แทนประกอบด้วยเจ้าหน้าที่และนักธุรกิจจะเข้าร่วมในฟอรัมธุรกิจอาเซอร์ไบจัน - ฮังการีในวันที่ 8 ตุลาคม "เขากล่าว "การประชุมคณะกรรมการระหว่างรัฐบาลจะจัดขึ้นในวันถัดไป"

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมุสตาฟาเยฟและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศฮังการีปีเตอร์ซิจยาร์โตเป็นประธานร่วมของคณะกรรมาธิการระหว่างรัฐบาล

Aliyev เสริมว่าโอกาสทางธุรกิจและการลงทุนของอาเซอร์ไบจานจะถูกนำเสนอในฟอรัม การประชุมทวิภาคีจะจัดขึ้นระหว่างนักธุรกิจ

บันทึกความร่วมมือระหว่างอาเซอร์ไบจันและองค์กรธุรกิจของฮังการีและผู้ประกอบการเยาวชนของทั้งสองประเทศบันทึกความร่วมมือระหว่างองค์กรนำร่องของทั้งสองประเทศมีการวางแผนที่จะลงนามระหว่างการเยือนเอกอัครราชทูตฮังการีประจำบากูซโซลท์
โครงการและข้อเสนอที่เฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับความร่วมมือซึ่งเป็นที่สนใจมากที่สุดคือการก่อสร้างการเกษตรและการท่องเที่ยว

ตามที่คณะกรรมการศุลกากรแห่งรัฐอาเซอร์ไบจันระบุว่ามูลค่าการค้าระหว่างอาเซอร์ไบจานและฮังการีคิดเป็นมูลค่า 13.398 ดอลลาร์ในเดือนมกราคมถึงสิงหาคม ประมาณ 13.35 ล้านดอลลาร์เป็นส่วนแบ่งการนำเข้าอาเซอร์ไบจัน

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
ที่ปรึกษาทางการเงินที่คุมขังลูกค้าจาก£ 400k นั้นไม่ได้รับโทษจำคุกหลังจากจ่ายเงินคืน .. มากกว่าเก้าปี ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร ศาลฎีกาสหรัฐอาจ จำกัด สถานที่ที่ บริษัท สามารถฟ้องได้ Netgear เปิดเผยเราเตอร์ดูอัลแบนด์ใหม่ Facebook เพื่อเปิดเผย cyberbullies ที่ล่วงละเมิดผู้หญิง เรียน NSA ขณะนี้มี Snapchat สำหรับอีเมล ผู้นำฝ่ายค้านของ Azeri ไม่ได้ออกกฎใหม่ ไฟป่าที่สำคัญใน Vale of Leven ในฐานะทีมดับเพลิงลุกโชนในบันทึกความร้อนของเทศกาลอีสเตอร์ ทรัมป์ปกป้องนโยบายการค้าและภาษีที่แทมปาแรลลี่ พืชอาร์เจนติน่าของ Bunge ล่อให้ ADM เข้ายึดครอง