รถไฟอาเซอร์ไบจานขนส่งผู้โดยสารมากกว่า 16,000 คนในช่วงวันหยุด

来源:การพนันออนไลน์ author:楼殴裁 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:5 มกราคม 2018 10:29 (UTC + 04: 00) 1 425 ตาม ในช่วงวันหยุด (จากวันที่ 29 ธันวาคมถึง 4 มกราคม) ผู้โดยสาร 16

ตาม

ในช่วงวันหยุด (จากวันที่ 29 ธันวาคมถึง 4 มกราคม) ผู้โดยสาร 16,404 คนถูกขนส่งโดยรถไฟที่วิ่งระหว่างบากูและทบิลิซีและภายในอาเซอร์ไบจาน, เซวินจ์กาดโรวาหัวหน้าแผนกประชาสัมพันธ์ของรถไฟอาเซอร์ไบจาน CJSC บอกเทรนด์ในวันที่ 4 มกราคม

เธอตั้งข้อสังเกตว่าตัวเลขนี้เกินตัวบ่งชี้ปกติสองเท่า

Gadirova เสริมว่าการคำนึงถึงการจราจรของผู้โดยสารที่สูงรถบรรทุกเพิ่มเติม 73 คันเชื่อมต่อกับรถไฟที่วิ่งระหว่างบากูและทบิลิซีและภายในอาเซอร์ไบจานในช่วงเวลาดังกล่าว

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร พิเศษ: ครอบครัว Nordstrom เสนอเงื่อนไขพิเศษให้กับพันธมิตรการกู้ยืมเงิน - แหล่งที่มา Iomega ใช้ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์เป็นการส่วนตัว Nabucco เพื่อเพิ่มการกระจายพลังงานในยุโรป - Mitschek สตาร์บอร์ดสร้างสัดส่วนการถือหุ้นใน MGM Resorts: แหล่งที่มา Microsoft สั่นหน่วยการตลาดของ Windows จอแอลซีดี E77 ซีรีส์ของชาร์ปมีช่องต่ออินพุต HDMI สี่ช่องและหน้าจอป้องกันการสะท้อน กาตาร์จะไม่ขายหุ้นธนาคารดอยซ์แบงก์อาจซื้อเพิ่ม: แหล่งที่มา สลิงสิงคโปร์ เมื่อรับในอาลีบาบาอเมซอนจะเปิดตัว Prime Now ในสถานะเมือง New IRA ยอมรับการสังหาร Lyra McKee นักข่าวขี้ขลาดใน Londonderry