กิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดของอาเซอร์ไบจานในปี 2561

来源:การพนันออนไลน์ author:宾疑锤 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:5 มกราคม 2018 10:00 (UTC + 04: 00) 6 328 โดย Aygul Salmanova ปี 2560 สิ้นสุดลงแล้ว! มันออกจากประเทศในสถานที่ที่แตกต่างจากเมื่อ 12 เดือนที่แล้ว เมื่อปีใหม่นำมาซึ่งความท้าทายและกิจกรรมใหม่ ๆ ถึงเวลาแล้ว

โดย Aygul Salmanova

ปี 2560 สิ้นสุดลงแล้ว! มันออกจากประเทศในสถานที่ที่แตกต่างจากเมื่อ 12 เดือนที่แล้ว เมื่อปีใหม่นำมาซึ่งความท้าทายและกิจกรรมใหม่ ๆ ถึงเวลาแล้วที่จะต้องเปิดเผยว่าเหตุการณ์สำคัญใดที่จะเกิดขึ้นในอาเซอร์ไบจาน

การเลือกตั้งประธานาธิบดี

การเลือกตั้งประธานาธิบดีในอาเซอร์ไบจานจะมีขึ้นในวันที่ 17 ตุลาคม 2561

เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับรัฐธรรมนูญในเดือนกันยายนปีที่แล้วประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจานจะได้รับการเลือกตั้งเป็นระยะเวลา 7 ปี (ปัจจุบันคือวาระประธานาธิบดีคือห้าปี)

สาธารณรัฐประชาธิปไตยแห่งแรกในตะวันออกมีอายุครบ 100 ปี

28 พฤษภาคม 2018 จะเห็นศตวรรษของสาธารณรัฐประชาธิปไตยอาเซอร์ไบจานสาธารณรัฐแห่งแรกของสาธารณรัฐในตะวันออก

ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ได้ลงนามในคำสั่งในการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของสาธารณรัฐประชาธิปไตยอาเซอร์ไบจาน

อาเซอร์ไบจานประกาศความเป็นอิสระในการจัดตั้งสาธารณรัฐประชาธิปไตยอาเซอร์ไบจานซึ่งต่อมาได้กลายเป็นระบอบประชาธิปไตยแบบฆราวาสคนแรกในโลกมุสลิมและได้รับการยอมรับจากประเทศประชาธิปไตยอื่นรวมถึงสหรัฐอเมริกา

ความเป็นอิสระของประเทศถูกขัดจังหวะในปี 2463 เมื่อมันถูกโจมตีโดยพวกบอลเชวิสต์และรวมเข้ากับสหภาพโซเวียตอย่างแข็งขันในปี 2465 เพื่อฟื้นฟูอิสรภาพในปี 2534

การแข่งขันกีฬา

ปีพ. ศ. 2561 จะเป็นปีกีฬาของประเทศ เมืองหลวงจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน BMX ​​World Championships ในวันที่ 5-9 มิถุนายน UCI BMX World Championships คือการแข่งขันชิงแชมป์โลกสำหรับการแข่ง BMX (จักรยานยนต์) ที่จัดขึ้นภายใต้ข้อบังคับของ Union Cycliste Internationale (UCI) ซึ่งเป็นองค์กรปกครองระหว่างประเทศของกีฬา การแข่งขัน UCI BMX World Championships นั้นจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีและผู้ชนะของแต่ละกิจกรรมจะได้ครองตำแหน่ง BMX Cycling World Champion

ในปีนี้บากูจะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันฟุตบอลโลกพร้อมกับคุณสมบัติสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่จะจัดขึ้นในบัวโนสไอเรส เกมมีกำหนดการสำหรับวันที่ 6-12 ตุลาคม นักยิมนาสติกที่บินได้ดีที่สุดจะแสดงที่สนามกีฬายิมนาสติกแห่งชาติบากูในเดือนเมษายนภายใต้กรอบการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในแทรมโพลีน, แทรมโพลีนเตียงคู่และมินิบอล ในเดือนมิถุนายนนักยิมนาสติกศิลป์ชายและหญิงที่แข็งแกร่งที่สุดจะถูกกำหนดที่สนามกีฬายิมนาสติกแห่งชาติ

การแข่งขัน Formula 1 ครั้งที่สามจะจัดขึ้นตามท้องถนนในเมืองหลวงของอาเซอร์ไบจานในสุดสัปดาห์ที่ 27-29 เมษายน 2561 เป็นครั้งแรกที่การแข่งขันจะจัดขึ้นที่บากูในช่วงเวลานี้ของปี

รัฐสภา 82 ของสมาพันธ์ยิมนาสติกสากล

สภาคองเกรสแห่งสหพันธรัฐยิมนาสติกครั้งที่ 82 (FIG) จะจัดขึ้นที่บากูในวันที่ 2-3 ธันวาคม 2561 ตามที่ที่ประชุมสมัชชาใหญ่ได้มีการตัดสินใจในการประชุมครั้งที่ 81 ที่โตเกียว ผู้แทนของรัฐสมาชิกของสหพันธรัฐเช่นเดียวกับสมาชิกของสภาจะเข้าร่วมการประชุมในบากู

การประชุมระดับรัฐมนตรีของขบวนการที่ไม่สอดคล้อง

การประชุมระดับรัฐมนตรีในระยะกลางของขบวนการไม่สอดคล้องจะจัดขึ้นที่บากูในวันที่ 3-6 เมษายน 2561 ประเทศจะเป็นประธานการเคลื่อนไหวที่ไม่สอดคล้องในปี 2562-2565 และการประชุมสุดยอดครั้งต่อไปจะจัดขึ้นที่อาเซอร์ไบจานใน 2019

สถานะทางกฎหมายของทะเลแคสเปียน

ประธานาธิบดีของทั้งห้าประเทศแคสเปียน (อาเซอร์ไบจาน, รัสเซีย, อิหร่าน, เติร์กเมนิสถานและคาซัคสถาน) จะพบกันในคาซัคสถานในช่วงครึ่งแรกของปี 2018 เกี่ยวกับสถานะทางกฎหมายของทะเลแคสเปียน

การประชุมสุดยอดที่กำลังจะมาถึงมีความสำคัญเป็นพิเศษสำหรับห้ารัฐเนื่องจากข้อตกลงที่แสดงถึงข้อผูกพันทางกฎหมายของประเทศชายฝั่งจะถูกส่งเพื่อขออนุมัติจากผู้นำ ข้อตกลงนี้จะเป็นก้าวสำคัญในการออกสถานะทางกฎหมายของทะเลแคสเปียน

ทะเลแคสเปียนรายล้อมไปด้วยห้าประเทศชายฝั่งมีพื้นที่ผิวรวม 371,000 ตารางกิโลเมตรถือน้ำ 78,200 ลูกบาศก์กิโลเมตร สถานะทางกฎหมายของทะเลแคสเปียนยังคงไม่ได้รับการแก้ไขในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาป้องกันการพัฒนาและการใช้ประโยชน์จากแหล่งน้ำมันและก๊าซที่มีข้อพิพาทและสร้างอุปสรรคต่อการดำเนินโครงการที่สำคัญ

การว่าจ้าง TANAP

จุดเริ่มต้นของปี 2018 จะมีความสำคัญต่ออาเซอร์ไบจานและตุรกีเนื่องจากการนับถอยหลังเริ่มต้นก่อนการว่าจ้าง TANAP

การก่อสร้างส่วนนอกของ TANAP เสร็จสมบูรณ์แล้วในจังหวัด Canakkale ของตุรกีและในฐานะรัฐมนตรีกระทรวงพลังงานและทรัพยากรธรรมชาติของประเทศตุรกี Berat Albayrak กล่าวว่าโครงการนี้จะพร้อมในครึ่งแรกของปี 2561

ท่อส่งก๊าซธรรมชาติ Trans-Anatolian (TANAP) มีความสำคัญเป็นพิเศษไม่เพียง แต่สำหรับอาเซอร์ไบจาน, จอร์เจียและตุรกีเท่านั้น แต่ยังสำหรับทั้งยุโรปด้วย

การประชุมของสมาคมท่าเรือและท่าเรือนานาชาติ (IAPH)

บากูจะเป็นเจ้าภาพการประชุมประจำปีของสมาคมท่าเรือและท่าเรือนานาชาติ (IAPH) ซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 300 คนจาก 88 ประเทศ

สมาคมท่าเรือนานาชาติและท่าเรือก่อตั้งขึ้นในปี 2498 และมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น การประชุมประจำปีมีการอภิปรายในประเด็นที่สำคัญซึ่งรวมถึง: เสถียรภาพของพอร์ตและความปลอดภัยการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกพอร์ตใหม่ผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมเทคโนโลยีสารสนเทศและการดำเนินงานของพอร์ต

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter @AzerNewsAz

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร พิเศษ: ครอบครัว Nordstrom เสนอเงื่อนไขพิเศษให้กับพันธมิตรการกู้ยืมเงิน - แหล่งที่มา Iomega ใช้ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์เป็นการส่วนตัว Nabucco เพื่อเพิ่มการกระจายพลังงานในยุโรป - Mitschek สตาร์บอร์ดสร้างสัดส่วนการถือหุ้นใน MGM Resorts: แหล่งที่มา Microsoft สั่นหน่วยการตลาดของ Windows จอแอลซีดี E77 ซีรีส์ของชาร์ปมีช่องต่ออินพุต HDMI สี่ช่องและหน้าจอป้องกันการสะท้อน กาตาร์จะไม่ขายหุ้นธนาคารดอยซ์แบงก์อาจซื้อเพิ่ม: แหล่งที่มา สลิงสิงคโปร์ เมื่อรับในอาลีบาบาอเมซอนจะเปิดตัว Prime Now ในสถานะเมือง New IRA ยอมรับการสังหาร Lyra McKee นักข่าวขี้ขลาดใน Londonderry