ประธานาธิบดี Ilham Aliyev: การรับรองสิทธิและเสรีภาพรวมถึงเสรีภาพในความรู้สึกผิดและศาสนาของพลเมืองของอาเซอร์ไบจานทั้งหมดเป็นหนึ่งในนโยบายลำดับความสำคัญของรัฐ

来源:การพนันออนไลน์ author:尉迟汾粪 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:5 มกราคม 2018 09:50 (UTC + 04: 00) 1 345 ตาม ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ของอาเซอร์ไบจานแสดงความยินดีกับชุมชนชาวคริสต์นิกายออร์โธดอกซ์แห่งอาเซอร์ไบจานในวันคริสต์มาส "เพื่อนร่วมชาติที่รัก! ฉันขอแสดงความย

ตาม

ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ของอาเซอร์ไบจานแสดงความยินดีกับชุมชนชาวคริสต์นิกายออร์โธดอกซ์แห่งอาเซอร์ไบจานในวันคริสต์มาส

"เพื่อนร่วมชาติที่รัก! ฉันขอแสดงความยินดีอย่างจริงใจต่อชุมชนคริสเตียนทั้งหมดของอาเซอร์ไบจานในวันหยุดอันศักดิ์สิทธิ์ของคริสมาสต์และขอให้ทุกท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุด"

"บรรยากาศของการสนทนาระหว่างวัฒนธรรมและระหว่างวัฒนธรรมซึ่งมีอยู่ในอาเซอร์ไบจานในอดีตการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชาติพันธุ์และวัฒนธรรมมาจนถึงปัจจุบันมีบทบาทพิเศษในการสร้างขนบธรรมเนียมประเพณีอันหลากหลายของความหลากหลายทางวัฒนธรรมและความอดทนคุณธรรมจริยธรรมของชาติและสาธารณะ สังคมข้ามชาติและ multiconfessional ของเราเราถือว่าความสำเร็จทางประวัติศาสตร์นี้เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของมลรัฐของเราเป็นหนึ่งในความสำคัญของนโยบายของรัฐเพื่อให้แน่ใจว่าสิทธิและเสรีภาพรวมถึงเสรีภาพของมโนธรรมและศาสนาของประชาชนทุกคนของประเทศ โดยไม่คำนึงถึงภาษาศาสนาและเชื้อชาติของพวกเขา

ด้วยความยินดีอย่างยิ่งที่ฉันต้องการที่จะทราบว่าในฐานะที่เป็นชนกลุ่มน้อยทุกเชื้อชาติในประเทศของเราชุมชนชาวคริสต์นิกายออร์โธดอกซ์ได้มีส่วนร่วมอย่างมีคุณค่าต่อความสัมพันธ์ระหว่างคนต่างชาติและคนในศาสนา .

เรียนเพื่อนคริสมาสต์มีการเฉลิมฉลองเป็นประจำทุกปีในอาเซอร์ไบจานในฐานะสัญลักษณ์ของการต่ออายุความสอดคล้องความเมตตาและความเมตตาในหมู่ผู้คน

ฉันขอแสดงความยินดีอย่างจริงใจกับทุกคนอีกครั้งขอให้ครอบครัวของคุณมีความสุขและมีบ้านอยู่มากมาย สุขสันต์วันหยุด! "ประธานาธิบดี Ilham Aliyev กล่าวในข้อความแสดงความยินดี

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร พิเศษ: ครอบครัว Nordstrom เสนอเงื่อนไขพิเศษให้กับพันธมิตรการกู้ยืมเงิน - แหล่งที่มา Iomega ใช้ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์เป็นการส่วนตัว Nabucco เพื่อเพิ่มการกระจายพลังงานในยุโรป - Mitschek สตาร์บอร์ดสร้างสัดส่วนการถือหุ้นใน MGM Resorts: แหล่งที่มา Microsoft สั่นหน่วยการตลาดของ Windows จอแอลซีดี E77 ซีรีส์ของชาร์ปมีช่องต่ออินพุต HDMI สี่ช่องและหน้าจอป้องกันการสะท้อน กาตาร์จะไม่ขายหุ้นธนาคารดอยซ์แบงก์อาจซื้อเพิ่ม: แหล่งที่มา สลิงสิงคโปร์ เมื่อรับในอาลีบาบาอเมซอนจะเปิดตัว Prime Now ในสถานะเมือง New IRA ยอมรับการสังหาร Lyra McKee นักข่าวขี้ขลาดใน Londonderry