ทรัมป์ยินดีต้อนรับการเจรจาที่เป็นไปได้ระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้

来源:การพนันออนไลน์ author:戎赶 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:4 มกราคม 2018 19:43 (UTC + 04: 00) 1 809 ตาม การเจรจาที่อาจเกิดขึ้นระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้เป็น "สิ่งที่ดี" ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีในโพสต์บน Twitter ซึ่งเขายังให้เคร

ตาม

การเจรจาที่อาจเกิดขึ้นระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้เป็น "สิ่งที่ดี" ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีในโพสต์บน Twitter ซึ่งเขายังให้เครดิตสำหรับการเจรจาใด ๆ หลังจากกรุงโซลและเปียงยางในสัปดาห์นี้

“ ไม่มีใครเชื่อจริง ๆ ว่าการเจรจาและบทสนทนาจะเกิดขึ้นระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ในตอนนี้ถ้าฉันไม่มั่นคงแข็งแรงและเต็มใจที่จะยอมรับ“ พลัง” ทั้งหมดของเรากับภาคเหนือ” ทรัมป์ทวีตเพิ่มว่า“ การเจรจาเป็น สิ่งที่ดี!"

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร พิเศษ: ครอบครัว Nordstrom เสนอเงื่อนไขพิเศษให้กับพันธมิตรการกู้ยืมเงิน - แหล่งที่มา Iomega ใช้ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์เป็นการส่วนตัว Nabucco เพื่อเพิ่มการกระจายพลังงานในยุโรป - Mitschek สตาร์บอร์ดสร้างสัดส่วนการถือหุ้นใน MGM Resorts: แหล่งที่มา Microsoft สั่นหน่วยการตลาดของ Windows จอแอลซีดี E77 ซีรีส์ของชาร์ปมีช่องต่ออินพุต HDMI สี่ช่องและหน้าจอป้องกันการสะท้อน กาตาร์จะไม่ขายหุ้นธนาคารดอยซ์แบงก์อาจซื้อเพิ่ม: แหล่งที่มา สลิงสิงคโปร์ เมื่อรับในอาลีบาบาอเมซอนจะเปิดตัว Prime Now ในสถานะเมือง New IRA ยอมรับการสังหาร Lyra McKee นักข่าวขี้ขลาดใน Londonderry