ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้น แต่การค้าระหว่างประเทศเพิ่มขึ้น

来源:การพนันออนไลน์ author:常唢 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:30 กรกฎาคม 2018 15:47 (UTC + 04: 00) 1 349 ตาม ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นในวันจันทร์เนื่องจากนักลงทุนยังคงระมัดระวังแนวโน้มอุปทานแม้ว่าผลกระทบจากการค้าโลกที่เพิ่มขึ้นอย่าง จำกัด ทำให้ราคามีความตึงเครียด

ตาม

ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นในวันจันทร์เนื่องจากนักลงทุนยังคงระมัดระวังแนวโน้มอุปทานแม้ว่าผลกระทบจากการค้าโลกที่เพิ่มขึ้นอย่าง จำกัด ทำให้ราคามีความตึงเครียด

ราคาน้ำมันดิบล่วงหน้าเบรนท์ในเดือนตุลาคมเพิ่มขึ้น 36 เซนต์อยู่ที่ $ 75.12 ต่อบาร์เรลโดย 0902 GMT สัญญาเดือนกันยายนจะหมดอายุในวันอังคาร สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้าของสหรัฐเพิ่มขึ้น 78 เซนต์ปิดที่ 69.47 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาส่วนหนึ่งเป็นเพราะความตึงเครียดทางการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนเริ่มร้อนแรงขึ้น แต่การคว่ำบาตรอิหร่านก็เริ่มลดทอนกระแสน้ำมันจากประเทศ

“ มีปัจจัยมากมายที่ต้องติดตามในขณะนี้ในตลาดน้ำมัน แต่ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเรามักจะได้ข้อสรุปเดียวกัน มันเป็นผลกระทบจากการคว่ำบาตรของสหรัฐต่ออิหร่านที่จะตัดสินอีก 15 เหรียญสหรัฐต่อบาร์เรล” PVM Oil Associates Tamas Varga กล่าวในหมายเหตุ

“ สถานการณ์กรณีที่ดีที่สุดคือสหรัฐฯให้การคว่ำบาตรที่มีความหมายในการดำเนินการจนถึงการเลือกตั้งระยะกลางและอิหร่านสามารถหลีกเลี่ยงการสูญเสียการส่งออกประมาณ 500-700,000 บาร์เรลต่อวัน อย่างไรก็ตามในกรณีที่ประธานาธิบดีทรัมป์เล่นไม้แข็งและวางพันธมิตรและศัตรูภายใต้แรงกดดันสูงสุดการสูญเสียถังอาจมีจำนวนถึง 2 ล้านบาร์เรลต่อวัน”

เศรษฐกิจสหรัฐขยายตัวในอัตราที่เร็วที่สุดในรอบเกือบสี่ปีในไตรมาสที่สอง แต่ด้วยวอชิงตันและปักกิ่งที่เป็นหัวหอกในการค้าราคาน้ำมันอาจต่อสู้ในสัปดาห์นี้

“ ราคาน้ำมันอาจต่อสู้ในสัปดาห์นี้” สตีเฟ่นอินเนสหัวหน้าฝ่ายซื้อขาย APAC ที่ OANDA Brokerage กล่าว

“ ความกังวลเกี่ยวกับสงครามการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีนยังคงส่งผลกระทบต่อราคาในขณะที่การหยุดส่งสินค้าในซาอุดิอาระเบียผ่านทางน้ำทางทะเลแดงดูเหมือนจะล้มเหลวในการส่งเสบียงรั้น” เขากล่าว

ซาอุดิอาระเบียเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกล่าวว่ากำลังระงับการขนส่งน้ำมันผ่านช่องแคบ Bab al-Mandeb ของ Red Sea ซึ่งเป็นหนึ่งในเส้นทางเรือบรรทุกน้ำมันที่สำคัญที่สุดในโลกหลังจาก Houthis จัดแนวของอิหร่านในเยเมนโจมตีเรือสองลำในทางน้ำ

บริษัท พลังงานสหรัฐเพิ่มแท่นขุดเจาะน้ำมันสามแห่งในสัปดาห์ที่ 27 กรกฎาคมซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบสามสัปดาห์ที่ผู้ฝึกซ้อมได้เพิ่มกิจกรรมข้อมูลที่เปิดเผยเมื่อวันศุกร์

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
กลุ่ม Hardline Irish Republican ที่เชื่อมโยงกับ New IRA ที่เดินทางมาสกอตแลนด์เพื่อชุมนุมอีสเตอร์ไรซิ่ง ยอดขายและกำไรของ Microsoft สูงกว่าประมาณการจากการเติบโตของระบบคลาวด์ ธนาคารแห่งชาติคาซัคสถานเผยให้เห็นปริมาณของสกุลเงินที่นำเข้า อาร์เมเนียหมิ่นวิกฤตมนุษย์ ตลาดหุ้นคาดว่าจะเติบโตเป็นเลขสองหลักในปีหน้า โศกนาฏกรรม Khojaly - คราบดำในประวัติศาสตร์ของมนุษย์: พรรคของตุรกี GCLUB การพนันฟุตบอล:บรรณาการจ่ายหลังจากการตายของอดีตผู้อำนวยการสโมสรฟุตบอลอเบอร์ดีนและหัวหน้าหน่วย SGU Denis Miller อิหร่านจะเปิดโรงงานผลิตน้ำมันยักษ์สี่แห่งในไม่ช้า นิวยอร์กฟ้อง Exxon เพื่อหลอกลวงนักลงทุนเกี่ยวกับความเสี่ยงจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ แถวดังสนั่นในขณะที่ผู้ชายแต่งตัวข้ามไปใช้ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าหญิงในกลาสโกว์สิ่งอำนวยความสะดวกกีฬา