บริษัท อุซเบกิสถานจีนทำข้อตกลงในการผลิตผ้าไหม

来源:การพนันออนไลน์ author:蒋牌芮 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:4 สิงหาคม 2560 13:35 (UTC + 04: 00) 1 729 ตาม สมาคมอุตสาหกรรมผ้าไหมของอุซเบกิสถานอุซเบกิสถานได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับมณฑลซานตงกวงตงไหมไข่ จำกัด ซึ่งเป็นสำนักข่าวแห่งชาติของอุซเบกิสถาน ข้อตกลงความร

ตาม

สมาคมอุตสาหกรรมผ้าไหมของอุซเบกิสถานอุซเบกิสถานได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับมณฑลซานตงกวงตงไหมไข่ จำกัด ซึ่งเป็นสำนักข่าวแห่งชาติของอุซเบกิสถาน

ข้อตกลงความร่วมมือจะทำให้มั่นใจได้ว่าการส่งออกของหนอนไหมอุซเบกในอีกห้าปีข้างหน้า

ทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะสร้างโรงงานสำหรับการเลี้ยงไหมในภูมิภาค Navoi และ Kashkadarya ตามที่ Feng Feng หัวหน้า บริษัท ของจีนกล่าว

บริษัท คาดว่าจะจำหน่ายไข่พยาธิได้ 40,000 กล่องในฤดูกาล 2561 ภายในปี 2563 ตัวเลขนี้จะถูกนำไปใช้มากถึง 200,000 กล่อง

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อามาดิเนจาดเปิดตัวโครงการปิโตรเคมีหลายโครงการ นักธุรกิจที่เอาชนะเพื่อนจนตายถูกจำคุกเป็นเวลา 10 ปี เยอรมนีเรียกคืนรถรุ่น Porsche Cayenne เกี่ยวกับซอฟต์แวร์ปล่อยไอเสีย แล็ปท็อปที่ถูกกล่าวหาว่าสังหารเนื้อสัตว์มีดมีดไหมพรมและถุงขยะ นักดำน้ำใกล้เข้ามาในเรืออับปางที่เชื่อมโยงกับการประมูลกู้ภัยของ Bonnie Prince Charlie อัตราสกุลเงินสำหรับวันที่ 31 สิงหาคม อัตราสกุลเงินสำหรับ 16 ตุลาคม Verizon Wireless ชนะคำสั่งจากสแปมข้อความ วิดีโอ 'วิธีสวมเสื้อกระโปรงสั้น' ของกองทัพอังกฤษทำให้ผู้ชมเย็บแผลมากกว่าเสียงพูดของเจ้าหน้าที่ของสก็อต ยอดขายและกำไรของ Microsoft สูงกว่าประมาณการจากการเติบโตของระบบคลาวด์