สัมภาษณ์: 'ฉันจะโน้มน้าวให้ ส.ส. สงสัยว่าพวกเขาผิดกับฉัน'

来源:การพนันออนไลน์ author:邱埽疋 人气: 发布时间:2019-10-15
摘要:คุณจะทำอะไรแตกต่างจาก Simon Busuttil พรรคต้องเข้าใจสิ่งที่ผู้คนพูดดีกว่า ฉันต้องการนำวิธีการจากล่างขึ้นบนซึ่งหมายความว่าในประเด็นส่วนใหญ่ตำแหน่งของเราจะขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของผู้คน ดังนั้นในตอนต้นขอ

คุณจะทำอะไรแตกต่างจาก Simon Busuttil

พรรคต้องเข้าใจสิ่งที่ผู้คนพูดดีกว่า ฉันต้องการนำวิธีการจากล่างขึ้นบนซึ่งหมายความว่าในประเด็นส่วนใหญ่ตำแหน่งของเราจะขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของผู้คน ดังนั้นในตอนต้นของการรณรงค์ของฉันฉันได้สรุปแผนการของฉันที่จะมอบหมายAŻADให้กับพรรคเพื่อการศึกษาทางสังคมวิทยา วิธีใหม่ของฉันคือการฟังผู้คนโดยไม่ต้องเป็นประชานิยม ในฐานะสมาชิกของพรรคประชาชนยุโรปเราจำเป็นต้องแปลค่านิยมคริสเตียนประชาธิปไตยของเราเป็นแรงบันดาลใจและความเป็นจริงของพลเมืองของเราในวันนี้

กลับไปที่การรณรงค์ครั้งสุดท้ายเราจะวิจารณ์รัฐบาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเด็นความอยุติธรรมและการคอร์รัปชั่นซึ่งกลายเป็นคำสั่งของวัน อย่างไรก็ตามคนของเราต้องการที่จะเข้าใจว่าส่วนเกินทางการเงินของประเทศที่ถูกกล่าวหามีผลกระทบต่อชีวิตของพวกเขา เรามีผู้คนประมาณ 100,000 คนในกลุ่มความยากจน เราไม่ได้พูดถึงค่าครองชีพและค่าสาธารณูปโภคแม้ว่าจะมีหลายคนที่พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งจุดจบ ฉันเห็นเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นการส่วนตัวในช่วง 12 สัปดาห์ของการรณรงค์ของฉัน

คุณมีแผนอย่างไรที่จะเอาชนะ Labor ที่โพล?

พรรคชนะการเลือกตั้งตามความสามารถในการเป็นตัวแทนแรงบันดาลใจของผู้คน หากเราใกล้ชิดกับประชาชนมากขึ้นฉันมั่นใจว่าผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งจะเข้าใจว่า PN จะไม่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ แต่เพื่อเสนอรัฐบาลทางเลือกซึ่งจะทำให้ชีวิตประจำวันดีขึ้น ด้วยการเอื้อมมือออกไปรับคนบนเรือในฐานะทูตของเราไม่ใช่แค่ผู้ส่งสารเท่านั้นเราสามารถเอาชนะความมั่นใจกลับคืนมาได้

เป็นขั้นตอนใดที่คุณจะใช้ในการพบปะสังสรรค์?

ฉันได้เริ่มกระบวนการดังกล่าวแล้วโดยมุ่งเน้นที่ความเป็นเอกภาพของพรรคมากขึ้นและได้พบกับทั้ง Alex Perici Calascione และ Frank Portelli หลังจากขั้นตอนแรกของการเลือกตั้งผู้นำ ข้อความของฉันก็คือพรรคจะมาก่อนและทุกคนก็ยินดีต้อนรับในพรรคชาตินิยมใหม่ซึ่งโอบกอดแทนที่จะเอาคนออกจากสังคมต่าง ๆ

คุณจะให้ความสำคัญกับสิ่งใดต่อไปนี้: ธรรมาภิบาลและการต่อต้านการทุจริต, เศรษฐกิจ, สิ่งแวดล้อม, ความยากจน, การจราจรหรือปัญหาอื่น ๆ

ความยากจนเป็นปัญหาที่อยู่ใกล้หัวใจฉันมากที่สุด ความจริงที่ว่าผู้คนไม่ลงคะแนนให้กับพรรคที่แตกต่างกันไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่แบ่งปันค่านิยมกับคนอื่น ๆ ฉันมั่นใจว่าหากสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรได้รับการโหวตอย่างเสรีในประเด็นทางศีลธรรมก็จะมีพื้นฐานร่วมกันมากมาย ค่านิยมไม่ควรถูกกำหนดโดยพรรคการเมือง มีค่าบางอย่างที่พบได้ทั่วไปทั่วกระดานเช่นครอบครัวและความเอื้ออาทร มีคนในการต่อสู้อย่างต่อเนื่องแม้จะเติมตู้เย็นของพวกเขาเนื่องจากพวกเขาไม่มีวิธีซื้ออาหารให้ลูก

คุณวางแผนที่จะได้ที่นั่งในรัฐสภาอย่างแน่นอน Tesserati จำเป็นต้องรู้

[กฎหมายการเลือกตั้งบอกว่าเป็นไปได้ที่จะมีทางเลือกร่วมหาก ส.ส. สละที่นั่งได้รับการเลือกตั้งจากการเลือกตั้งทั่วไป มิฉะนั้นทางเลือกที่ไม่เป็นทางการต้องถูกกักตัวไว้ในเขตที่ MP ปล่อยตัวซึ่งในกรณีนี้ความเป็นไปได้ของตัวเลือกร่วมจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อไม่มีผู้สมัครส่งการเสนอชื่อตามคำแนะนำของ PN ปัญหาดังกล่าวมีความซับซ้อนเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่ารายการของ PN นั้นรวมถึงผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์ซึ่งอาจเลือกที่จะแข่งขันการเลือกตั้งแบบไม่เป็นทางการ

ตัวเลือกอยู่ที่นั่น แต่ฉันไม่ต้องการเข้าสู่ด้านเทคนิค ฉันได้พบสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรหลายคนแล้วและก็มีวิธีหนึ่ง ฉันมั่นใจว่ากลุ่มรัฐสภาจะอยู่ข้างหลังฉันดังนั้นผู้นำ PN ก็เป็นผู้นำฝ่ายค้านด้วย

ฉันเชื่อว่าดร. บุษทธิลยังมีหลายสิ่งที่จะมอบให้กับปาร์ตี้และประเทศ ในกรณีของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอื่น ๆ พวกเขาจะต้องแบกรับความรับผิดชอบสำหรับการกระทำของพวกเขา

MP เสนอให้ลดระดับลงหรือไม่?

ฉันได้ระบุวิธีแก้ไขปัญหาแล้ว

คุณไม่คิดว่าเทสเซอราควรรู้ก่อนการเลือกตั้งหรือไม่?

ฉันไม่คิดว่าจะพูดถึงชื่ออย่างรอบคอบในขั้นตอนนี้

พวกเขาจะรู้เมื่อไหร่?

หลังจากการเลือกตั้งฉันจะสรุปประเด็นนี้

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าคุณได้พูดคุยกับ ส.ส. หลายคนแล้ว

ใช่

จนถึงตอนนี้คุณล้มเหลวในการเผยแพร่ตามที่สัญญาไว้การคืนภาษีของคุณและการตรวจสอบบัญชีที่คุณมอบหมาย คุณไม่คิดว่าสิ่งนี้ทำลายความน่าเชื่อถือของคุณในสายตาของสาธารณชนหรือไม่?

ไม่มันไม่ หากคุณเห็นสิ่งที่เผยแพร่โดยสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในการประกาศสินทรัพย์ของพวกเขาไม่มีใครไปถึงระดับของการตรวจสอบที่ฉันจะเข้าไป พวกเขาทำเช่นนั้นหลังจากได้รับการเลือกตั้งและเป็นไปตามกำหนดเวลาที่กฎหมายกำหนด

หลังจากนั้นพวกเขาก็เผยแพร่รายการทรัพย์สินสินทรัพย์และหนี้สินที่ฉันได้ทำไปแล้ว ฉันจะก้าวไปอีกขั้น

อย่างไรก็ตามกระบวนการรับรองและการตรวจสอบที่ฉันทำโดยผู้เชี่ยวชาญมีความซับซ้อนและใช้เวลานานเนื่องจากต้องใช้การตรวจสอบกับบุคคลที่สามเช่นธนาคารเพื่อให้มีการอนุมัติเพื่อเปิดเผยข้อมูลบางอย่าง

สิ่งที่เกี่ยวกับการคืนภาษี?

ฉันได้ส่งคืนผู้สอบบัญชีของฉันแล้ว แต่การเผยแพร่ล่าช้าเนื่องจากปัญหาส่วนตัวกับพันธมิตรทางธุรกิจของฉันซึ่งอยู่ต่างประเทศ

คุณให้วันที่เผยแพร่ได้ไหม

ฉันกำลังผลักดันให้สิ่งนี้เกิดขึ้นก่อนการเลือกตั้งในวันเสาร์หน้า

และการตรวจสอบ?

ไม่ใช่การตรวจสอบ แต่เป็นกระบวนการที่ผู้ตรวจสอบจะตรวจสอบและรับรองข้อมูลทั้งหมด

คุณตรวจสอบ บริษัท ไม่ใช่คน ฉันพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้กระบวนการเสร็จสมบูรณ์ก่อนการเลือกตั้ง

Adrian Delia: “By reaching out and getting people on board as our ambassadors, not just messengers, we can win their confidence back.” Adrian Delia: "โดยการเอื้อมมือออกไปรับคนบนเรือในฐานะทูตของเราไม่ใช่แค่ผู้ส่งสารเท่านั้นเราสามารถเอาชนะความมั่นใจกลับคืนมาได้"

คุณจะรับมือกับคนอย่าง Simon Busuttil, Karol Aquilina และ Jason Azzopardi ซึ่งเป็นคนสำคัญในเรื่องของคุณอย่างไร

ฉันพบดร. Busuttil หลังจากผ่านการเลือกตั้งรอบแรกเนื่องจากฉันไม่มีปัญหากับเขาที่แสดงความคิดเห็น [ดร. Busuttil เคยกล่าวไว้ว่าถ้าเขาเป็นดร. เดเลียฉันจะต้องออกจากการแข่งขันหลังจากรายงานสรุปของคณะกรรมการจริยธรรม] ถ้าฉันอยู่ในรองเท้าของเขาแล้วฉันจะไม่แสดงความคิดเห็นแบบนี้

มันเป็นเรื่องยากมากที่ผู้นำขาออกจะต้องออกเสียงเช่นนี้

ในความทรงจำของฉันฉันไม่จำตัวอย่างเช่น กระนั้นฉันก็เชื่อว่าดรบุษทธิลยังมีหลายสิ่งที่จะมอบให้กับปาร์ตี้และประเทศ ในกรณีของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอื่น ๆ พวกเขาจะต้องแบกรับความรับผิดชอบสำหรับการกระทำของพวกเขา บทบาทของฉันในฐานะผู้นำจะต้องโน้มน้าวใจพวกเขาว่าความคิดเห็นของพวกเขาในเรื่องของฉันนั้นผิดเพราะฉันกำลังพยายามทำกับ tesserati และสมาชิกสภาที่ไม่ได้สนับสนุนฉันจนถึงตอนนี้

คุณจะมอง Daphne Caruana Galizia เป็นความรับผิดชอบต่อ PN ได้อย่างไรหากเธอเป็นคนหนึ่งที่เปิดเผยเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการทุจริตภายใต้แรงงาน

ฉันไม่เคยเข้าใจตัวเองในแง่ที่ว่าเธอเป็นสินทรัพย์หรือหนี้สิน ฉันไม่สนใจตัดสินนักข่าว

แม้จะมีการโจมตีของเธอฉันจะยังคงต่อสู้เพื่อสิทธิในการแสดงออกของเธอ ทั้งหมดที่ฉันพูดคือ PN จะกำหนดวาระของตัวเอง Ms Caruana Galizia จะไม่มีอิทธิพลเช่นนี้ในแบบที่ฉันรู้สึกว่าเธอออกแรง

อย่างไรก็ตามฉันจะกลับมาเพื่อสอบสวนข้อกล่าวหาร้ายแรงทุกข้อพร้อมเอกสารที่จะตั้งค่าสถานะและในความคิดเห็นของ PN นั้นร้ายแรงพอที่จะให้ความสนใจ

ฉันสร้างความเห็นจากข้อเท็จจริงไม่ใช่ข่าวลือ

กระบวนการทั้งหมดที่ PN ได้รับการผลักดันจะถูกติดตามอย่างขยันขันแข็งภายใต้การเป็นผู้นำของฉัน หากข้อกล่าวหาอื่น ๆ เกิดขึ้นฉันจะทำเช่นนั้นอาจเป็นไปได้ในวิธีที่ต่างกันในการได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเช่นโดยการสำรวจการเยียวยารัฐธรรมนูญเมื่อสถาบันล้มเหลวในระดับต่ำ

หากคุณเป็นนายกรัฐมนตรีคุณจะผลักดันให้เจ้าหน้าที่เริ่มสืบสวนเรื่องธรรมาภิบาลซึ่งดูเหมือนว่าได้ถูกผลักไสให้ไปทำงานในตำแหน่งผู้ก่อเหตุร้ายภายใต้แรงงาน?

แม้จากฝ่ายค้าน PN จะใช้ประโยชน์ในการปฏิรูปรัฐธรรมนูญในท่อเนื่องจากสิ่งเหล่านี้ต้องการการสนับสนุนจากเรา ฉันจะเห็นว่าในการสนทนาเหล่านี้ สถาบันของเราจะได้รับการสนับสนุน

แต่ในฐานะนายกรัฐมนตรีคุณพยายามที่จะทำให้แน่ใจว่าเจ้าหน้าที่สอบสวนการเปิดเผยของเอกสารปานามาหรือไม่

อะไรก็ตามที่เป็นไปได้เพื่อเสริมสร้างความเป็นอิสระของสถาบันเช่นตุลาการและผู้เฝ้าระวังอื่น ๆ จะกระทำได้

ตาม Daphne Caruana Galizia คุณมีบัญชีธนาคารใน Jersey ซึ่งใช้สำหรับการฟอกเงินในนามของลูกค้า คุณได้ทำการตรวจสอบที่เหมาะสมก่อนที่จะมีส่วนร่วมหรือไม่? คุณเคยรายงานธุรกรรมที่น่าสงสัยบ้างไหม?

ฉันได้รับโอกาสจากหนังสือพิมพ์ฉบับนี้ถึงรายละเอียดเกี่ยวกับเอกสารฉบับเต็มเพื่อให้ความกระจ่างเกี่ยวกับพื้นหลังของปัญหานี้มากขึ้น ฉันยังแสดงให้เห็นว่าเอกสารเดียวที่ถูกตีพิมพ์โดยเธอนั้นมาจากไฟล์ไคลเอนต์ทั้งหมดซึ่งถึงกระนั้นก็แสดงให้เห็นว่าฉันไม่ได้ทำอะไรเลยในความสามารถส่วนตัวของฉัน ฉันมักจะทำหน้าที่เป็นทนายความและไม่เคยทำสิ่งใดที่ไม่ดีไม่ถูกต้องผิดกฎหมายหรือไม่เหมาะสม สิ่งนี้ไม่ทิ้งหลักฐานใด ๆ เกี่ยวกับวิธีที่ฉันทำ

คุณถูกกล่าวหาว่าพยายามแปรเปลี่ยน PN เป็นแรงงานให้สามารถเลือกได้ ปฏิกิริยาของคุณคืออะไร

สิ่งนี้ไม่เป็นความจริงเพราะฉันไม่สามารถทำได้ ฉันยังคงรณรงค์ให้เป็นผู้นำ อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่สิ่งที่ฉันมีอยู่ในใจ ถ้าจำเป็นฉันจะคืนค่าที่มั่นคงของ PN และยึดติดกับรูปแบบของการเมืองตามแนวที่ดร. บุษทัตติลตั้งอยู่บนพื้นฐานของความซื่อสัตย์ความซื่อสัตย์และความจริง เราจะไม่มีวันลืมว่าเรามาจากไหนหรือค่านิยมของเราในขณะที่มองสังคม เราไม่ได้แปรสภาพไปสู่อีกฝ่าย แต่สร้างความเข้มแข็งให้กับสิ่งต่าง ๆ ในทางปฏิบัติที่สอดคล้องกับความเป็นจริงของสังคมสมัยใหม่

责任编辑:admin