ทำไมเราถึงดีกว่าถ้าไม่มี iPod

来源:การพนันออนไลน์ author:籍屮徉 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:Apple จับเราไว้ข้างหลังด้วยการผลักดันสิ่งต่างๆไปข้างหน้าด้วย iPod หรือไม่? ผลิตภัณฑ์รัศมี ในฐานะที่เป็นอีกหนึ่ง Apple เริ่มต้นขึ้นที่ซานฟรานซิสโกในสัปดาห์นี้ฉันคิดว่าโลกจะเป็นอย่างไรถ้าไม่มีแอปเปิ้ลอย
Apple จับเราไว้ข้างหลังด้วยการผลักดันสิ่งต่างๆไปข้างหน้าด้วย iPod หรือไม่? ผลิตภัณฑ์รัศมี

ในฐานะที่เป็นอีกหนึ่ง Apple เริ่มต้นขึ้นที่ซานฟรานซิสโกในสัปดาห์นี้ฉันคิดว่าโลกจะเป็นอย่างไรถ้าไม่มีแอปเปิ้ลอย่างที่เราเคยรู้จักใน 15 ปีที่ผ่านมา กล่าวได้ว่าสิ่งต่าง ๆ จะแตกต่างอย่างไรถ้าสตีฟจ็อบส์ไม่ได้กลับมาดึง บริษัท ที่เขาก่อตั้งขึ้นจากการคุกคามของการล้มละลาย

ฉันจะพยายามตอบคำถามเป็นงวดในสัปดาห์นี้ระหว่าง และวันนี้ฉันจะเริ่มทัวร์จักรวาลควอนตัมที่ไม่มี Apple นี้โดยพิจารณาชีวิตของคู่ของเราในมิติอื่นโดยไม่ต้องใช้ iPod ยิ่งฉันขุดลงไปในคำถามและจดหมายเหตุยิ่งฉันเริ่มคิดว่าพวกเขาอาจจะดีกว่า

ปรับในวันที่ 11 มิถุนายนเวลาใดก็ได้หลังจาก 8:00 น. PT สำหรับ ของ

ก่อนอื่นฉันจะให้เครดิตเมื่อถึงกำหนด

ย้อนกลับไปในปี 2544 อนาคตของการปฏิวัติวงการเพลงดิจิตอลที่กำลังขยายตัวค่อนข้างไม่แน่นอน Napster ถูกปิดตัวลง RIAA อยู่ระหว่างการดำเนินคดีเพื่อพยายามควบคุมการละเมิดลิขสิทธิ์และไม่มีผู้คนจำนวนมากที่อายุเกิน 25 ปีที่เป็นเจ้าของเครื่องเล่น MP3 ตัวจริงที่มีอยู่ใน บริษัท เล็ก ๆ อย่าง Creative ซึ่งได้สร้างชื่อให้กับ การ์ดเสียงของพีซี

เมื่อ Apple เปิดตัว iPod ครั้งแรกเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากวันที่ 9/11 ที่ผ่านมามีองค์ประกอบสำคัญสามอย่างที่จะทำให้เป็นที่นิยม - การตลาดที่ยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพของ Apple การออกแบบใหม่ที่เน้นโดยล้อเรียกดูเครื่องหมายการค้าและความก้าวหน้า ฮาร์ดไดรฟ์ขนาด 5GB 1.8 นิ้วจากโตชิบาที่สามารถเก็บเพลงได้ 1,000 เพลง

ทั้งหมดนี้มีค่าใช้จ่ายคุณ $ 400 ในปี 2001 และรุ่นแรกนั้นไม่ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับอุตสาหกรรมในชั่วข้ามคืนเนื่องจากตำนานที่คุณเชื่อ ตาม ในเวลานั้นมีผู้เล่นเพลงดิจิตอล 3.3 ล้านคนถูกขายไปทั่วโลกในปี 2000 ในปีแรกที่ Apple ขาย iPod ได้น้อยกว่า 600,000 เครื่อง แน่นอนว่านั่นเป็น iPods จำนวนมาก แต่ไม่ใช่ส่วนแบ่งการตลาดที่ล้นหลามที่จะได้รับในอีกห้าปีต่อมาและไม่ใช่ตัวเลขยอดขายอุปกรณ์ Apple ที่เราคาดว่าจะเห็นในวันนี้

ลืมวิทยาเขตยานอวกาศแห่งใหม่และจินตนาการว่าแอปเปิลนั้นอยู่นอกโลกอย่างแท้จริง แอปเปิ้ล

ลงไปในโพรงกระต่ายดิจิตอล
ดังนั้นเพื่อการโต้แย้งที่ฉันจะไม่สามารถพิสูจน์ได้โดยปราศจากข้อสงสัยที่สมเหตุสมผลลองทำทุกสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้น นอกจากนี้สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษของคณะลูกขุนโปรดเพิกเฉยต่อสิ่งที่ตามมา - ร้านค้า iTunes, iPod Touch และซอง iPod และอุปกรณ์เสริมนับล้านที่ชั่งลงชั้นวางของทั่วโลก โปรดวาง iPhone ให้พ้นสายตาจนกว่าเราจะออกกำลังกายให้เสร็จ จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องแยกตัวจากทุกสิ่งใน iOS ในอีกสักครู่

ตอนนี้เราจะเริ่มทัวร์จักรวาลควอนตัมที่ไม่มี Apple มันคือเดือนตุลาคม 2001 และมีความสับสนวุ่นวายในวงการเพลงและโลกกว้างกว่าที่เราเคยเห็นในรุ่น Jobs กำลังสร้างภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่ Pixar แต่ไม่ได้คิดมากเกี่ยวกับอุปกรณ์ดนตรีดิจิทัล ตลาดสำหรับเครื่องเล่น MP3 ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องและในขณะที่มันไม่ได้เกิดขึ้นในปี 2544 ณ จุดหนึ่งชื่อใหญ่ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคทำให้เครื่องเล่นเพลงดิจิตอลที่รวมองค์ประกอบสำคัญสามประการของการตลาดการออกแบบและพื้นที่เก็บข้อมูลที่ Apple ตี ในโลกของเรา

เดิมพันของฉันคือมันไม่ได้เกิดขึ้นช้ากว่าปี 2002 และอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยมาจากหนึ่งในสาม บริษัท - Sony, Microsoft หรือ Samsung

Sony ดูเหมือนจะเป็นผู้เล่นในเกมที่มีตัวต่อมากที่สุด - นี่คือ บริษัท ที่มีกล้ามเนื้อด้านการตลาดแบรนด์ด้านหลัง Walkman ที่ได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพและเป็นผู้เข้าตลาดยุคแรกของ MP3 แต่ Sony สะดุดกับ MiniDisc ซึ่งไม่เคยถอดออกอย่างเต็มที่และในขณะที่ทั้ง Sony และ Apple ต่างก็เป็นผู้สนับสนุนรูปแบบที่มีชื่อเสียงการยืนยันของ Sony ในการแปลง MP3 ทั้งหมดที่อยู่ในรูปแบบ ATRAC นั้นน่ารำคาญจริงๆ แต่มีเวลาอีกพอสมควรมีเหตุผลที่เชื่อได้ว่า Sony อาจทำให้ถูกต้องในที่สุดและเรียกชื่อที่ดีกลับคืนมาด้วยสภาพแวดล้อมเพลงดิจิตอลข้ามแพลตฟอร์ม

ในที่สุดไมโครซอฟท์ก็ออกระบบเสียงเพลงดิจิตอลคุณภาพสูงใน Zune ที่ล้มเหลวในการติดไฟซึ่งอาจเป็นเพราะความจริงที่ว่าหลายปีที่ผ่านมางานปาร์ตี้ แน่นอนฉันขอให้ทุกคนไม่สนใจทุกอย่างที่ติดตาม iPod ในโลกของเราเพราะมันได้รับอิทธิพลมาจาก iPod ดังนั้นจึงไม่ยุติธรรมเลยที่จะรวม Zune ในการพิจารณาเหล่านี้ ลองพิจารณาว่า 2001 เป็นช่วงเวลาที่หายากในเรดมันด์ บริษัท เกิดใหม่จากละครดราม่าที่มีกระทรวงยุติธรรมในช่วงสงครามเบราว์เซอร์และ Xbox และ Windows XP ซึ่งเป็นอันดับสองของ Microsoft ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในศตวรรษนี้กำลังเปิดตัว เมื่อ Apple ออกจากรูปภาพบางที Zune หรือบางอย่างที่ดูเหมือนว่าจะเห็นความสำเร็จมากกว่า

คู่แข่งที่น่าสนใจที่สุดสำหรับบัลลังก์ที่เราบังคับให้ Apple สละในสถานการณ์นี้คือ Samsung ในช่วงเปลี่ยนศตวรรษ Samsung ได้ทำงานร่วมกับ Pixo ซึ่งเป็น บริษัท ที่อยู่เบื้องหลัง iPod OS ดั้งเดิม (อันที่จริงแล้วในโลกของเราในปี 2549 ซัมซุงจะแตะคนที่อยู่เบื้องหลังระบบปฏิบัติการนั้นอีกครั้งเพื่อสร้างคู่แข่ง iPod ใหม่) อินเตอร์เฟซบนโทรศัพท์

เกือบหนึ่งปีก่อนที่ iPod จะเปิดตัวในโลกแห่งความเป็นจริง Samsung ร่วมมือกับ Sprint เพื่อเสนอ โทรศัพท์มือถือเครื่องแรกที่มีเครื่องเล่น MP3 ในตัว ปัญหาของ Uproar คือมันมาพร้อมกับที่เก็บข้อมูลเพียงพอสำหรับเพลงประมาณหนึ่งชั่วโมงและมีให้บริการเฉพาะในผู้ให้บริการรายใหญ่อันดับ 4 ในสหรัฐอเมริกาบางทีอาจจะมากไปกว่านั้นปัญหาของ Uproar ก็คือ ได้เวลา.

นี่คือที่ฉันเริ่มสงสัยว่าคู่ควอนตัมของเราในโลกน้อยกว่า iPod อาจจะดีกว่าเมื่อมันมาถึงคุณภาพชีวิตดิจิตอลของเรา

อุปกรณ์สากลรุ่นก่อนหน้า?
ซัมซุงกำลังคิดถึงอุปกรณ์ตัวเดียวที่จะควบคุมพวกมันทั้งหมดก่อนที่ Jobs จะติดตามโครงการเครื่องเล่นเพลงดิจิตอลในแคลิฟอร์เนียอย่างรวดเร็ว บริษัท เกาหลีขนาดใหญ่อาจไม่สามารถดึงการออกแบบที่สง่างามแบบเดียวกันหรือการตลาดที่ทำให้เกิดความสุขที่ Apple โลกของเราทำได้ แต่ในโลกที่ iPod ไม่ดูดออกซิเจนทั้งหมดออกจากห้องพวกเขาจะ ทำอย่างน้อยงานที่ดีทั้ง ในโลกทางเลือกของเรา Samsung สามารถผลิตเครื่องเล่นสื่อแบบพกพาในไม่กี่ปีแรกของศตวรรษที่ 21 ซึ่งแน่นอนว่าจะมีการปรับปรุงในรุ่นแรก ๆ เช่น Diamond Rio และ Creative Nomad และบรรจุเป็นแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือของคุณ .

กล่าวอีกนัยหนึ่งในขณะที่คนในไทม์ไลน์ของเราใช้เวลาหกปีละลานตาด้วยชุดของการทำซ้ำ iPod จนกระทั่ง iPhone เปลี่ยนทุกอย่างอีกครั้ง Heck บางทีเราอาจจะมีเครือข่ายไร้สายที่ดีกว่าเนื่องจากความกดดันนั้น

นอกจากนี้หากเครื่องเล่นสื่อพกพาขนาดใหญ่ตัวแรกที่เคยเป็นโทรศัพท์มันจะผลักดันให้เกิดการผลักดันนวัตกรรมในพื้นที่นั้นให้เร็วขึ้นและเราอาจได้เห็นโทรศัพท์แบบหน้าจอสัมผัสและผู้รู้ถึงความก้าวหน้าอื่น ๆ ของ Samsung , Research In Motion หรือการเริ่มต้นเพียงเล็กน้อยที่เรียกว่า Android ก่อนหน้านี้มาก

ถ้าคุณเชื่อในตำนานโลกที่ไม่มีแอปเปิ้ลคือโลกที่อุตสาหกรรมดนตรีทรุดตัวลงและ iTunes ไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อฟื้นฟูมันทิ้งเราไว้โดยไม่มีอะไรให้ฟังในเครื่องเล่นเพลงแบบพกพาชนิดใด แต่นั่นเป็นเรื่องราวในภายหลัง ...

ยังมีต่อ...

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
Wallace และ Gromit เซ็นสัญญาใหม่ในภาพยนตร์ แผงบัลติมอร์เรียกร้องให้ถอนอนุเสาวรีย์พันธมิตร อัตราสกุลเงินสำหรับวันที่ 26 ธันวาคม Trucker ถามว่า 'เมื่อสิ่งนี้กลายเป็นทางเดียว' หลังจากที่ชนเข้ากับรถของนักเรียนในอุบัติเหตุร้ายแรงที่น่ากลัว ทำเนียบขาวเจ้าหน้าที่คลังจะปรากฏในเหตุการณ์ความปลอดภัยไซเบอร์ SEC พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว จีนต้องการคำอธิบายจากสหรัฐในรายงานการสอดแนมของหัวเว่ย ทางออกของ Paul Pogba ของ Manchester United 'กำหนด' เป็น 'เขาบอกเพื่อนร่วมทีมที่เขาต้องการออก' ไอร์แลนด์จะควบคุมการเช่าสไตล์ Airbnb เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนที่อยู่อาศัย Tyson เริ่มกองทุนร่วมลงทุนมูลค่า $ 150 ล้านเหรียญแทนการผลิตเนื้อสัตว์