สัปดาห์ในการตรวจสอบ: ฆ่า Buzz ของ Google

来源:การพนันออนไลน์ author:融呙旅 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:ความพยายามเครือข่ายโซเชียลเน็ตเวิร์ก Buzz ใหม่ของ Google ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวสำหรับเว็บยักษ์ หลังจากเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากผู้ใช้และผู้แสดงความคิดเห็นรำคาญ Google กล่าวว่ามันจะ ตลอดท

ความพยายามเครือข่ายโซเชียลเน็ตเวิร์ก Buzz ใหม่ของ Google ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวสำหรับเว็บยักษ์

หลังจากเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากผู้ใช้และผู้แสดงความคิดเห็นรำคาญ Google กล่าวว่ามันจะ ตลอดทาง Google สารภาพว่าได้รับความอับอายที่ผู้คนไม่พอใจที่ได้รับการจัดตั้งขึ้นพร้อมกับกลุ่มคนที่จะติดตามและติดตาม

Buzz เพิ่งทดสอบภายใน Google บางทีบุคคลภายในเหล่านั้นไม่ได้นำเสนอ ทันทีหลังจากเปิดตัว บางที Google อาจไม่ได้ขอความเห็นจากบุคคลภายนอกเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของ Buzz หรือวิศวกรของ Google ได้ยกเลิกข้อกังวลเหล่านั้นในฐานะที่ไม่มีมูลความจริง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม จากสาธารณชนซึ่งมีความสงสัยเกี่ยวกับแรงจูงใจของยักษ์ใหญ่ในการค้นหาด้วยข้อมูลส่วนบุคคลจำนวนมหาศาล
หัวข้อข่าวเพิ่มเติม

ด้วยพรของหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกาและยุโรปทำให้ Yahoo และ Microsoft มีอิสระที่จะใช้ความร่วมมือในการค้นหา มีอะไรในร้านค้าสำหรับผู้ใช้และผู้โฆษณา?

คดีที่บริเวณอ่าวซานฟรานซิสโกเกี่ยวข้องกับการค้นหาตัวผู้ต้องสงสัยว่า iPhone โดยไม่มีหมายศาลสามารถกำหนดกฎเกณฑ์ทางกฎหมายใหม่สำหรับอุปกรณ์ดิจิตอล

โรงเรียนในเขตฟิลาเดลเฟียมอบแล็ปท็อปให้กับนักเรียน และตามคดีความสามารถเปิดใช้งานเว็บแคมของพวกเขาจากระยะไกลเพื่อดูว่านักเรียนกำลังทำอะไรอยู่ที่บ้าน

หลังจากที่ Kodak ร้องเรียนเรื่องการละเมิดต่อผู้ผลิต iPhone และ BlackBerry คณะกรรมาธิการการค้าระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกากำลังทำการสอบสวนของตัวเอง

ไมโครซอฟท์ได้ปรับกลยุทธ์ของระบบไร้สายใหม่ด้วยระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ที่ซีอีโอหวังว่าจะทำให้มันกลับมาเป็นผู้นำสมาร์ทโฟน

HBO Go เป็นความพยายามของ Time Warner ในการป้องกันไม่ให้ลูกค้าจำนวนมากทิ้งการเขียนโปรแกรมเคเบิลแบบพรีเมียมสำหรับบริการเช่าวิดีโอเช่น Netflix หรือ Redbox

ยักษ์ซอฟต์แวร์กำลังก้าวไปข้างหน้าด้วยความพยายามในการเชื่อมโยงซอฟต์แวร์อีเมลที่จัดตั้งขึ้นกับโลกใหม่ของ Facebook, MySpace และ LinkedIn

ในสิ่งที่บางคนทำขนานนามว่าเป็นเกม Twitter ครั้งแรก CNET มองไปที่เทคโนโลยีมากมายกำลังเปลี่ยนแปลงกิจกรรมกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลก

นอกจากนี้ยังทราบ