Netgear เปิดเผยเราเตอร์ดูอัลแบนด์ใหม่

来源:การพนันออนไลน์ author:欧趴 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:เราเตอร์ไร้สายดูอัลแบนด์ใหม่ที่แท้จริง WNDR3700 ในงาน CES 2009 เครือข่าย Dong Ngo / CNET ฉันได้ตรวจสอบเราเตอร์ไร้สายของ เมื่อไม่นานมานี้และบ่นว่ามันไม่ใช่เราเตอร์ดูอัลแบนด์ตัวจริงโดยอ้างว่ามันสามารถให
เราเตอร์ไร้สายดูอัลแบนด์ใหม่ที่แท้จริง WNDR3700 ในงาน CES 2009 เครือข่าย Dong Ngo / CNET

ฉันได้ตรวจสอบเราเตอร์ไร้สายของ เมื่อไม่นานมานี้และบ่นว่ามันไม่ใช่เราเตอร์ดูอัลแบนด์ตัวจริงโดยอ้างว่ามันสามารถให้ประสิทธิภาพ Draft N ได้ในคราวเดียวเท่านั้น ขณะนี้ในงาน CES 2009 Netgear ได้ทำสิ่งต่อไปนี้ด้วยตัวต่อใหม่ที่เรียกว่า RangeMax Dual Band Wireless-N Gigabit Router WNDR3700

Netgear หวังว่าจะทำให้ WNDR3700 เป็นสุดยอดเราเตอร์ไร้สายสำหรับทั้งในบ้านและในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจขนาดเล็ก เช่นเดียวกับเราเตอร์ไร้สายดูอัลแบนด์ที่แท้จริงเช่น หรือ มีคุณสมบัติจุดเข้าใช้งาน Wireless-N แยกกันซึ่งสามารถทำงานพร้อมกันได้ ซึ่งหมายความว่าไคลเอนต์แบบไร้สาย N ทั้ง 5Ghz และที่ใช้ 2.4Ghz สามารถเชื่อมต่อกับเราเตอร์ได้ในเวลาเดียวกัน

เราเตอร์ยังรองรับ Gigabit Ethernet พร้อมพอร์ตทั้งหมด (4 LAN และ WAN หนึ่งพอร์ต) ที่สามารถจัดการแบนด์วิดท์ได้สูงถึง 1000Mbps เช่นเดียวกับ Linksys WRT610N WNDR3700 สนับสนุนที่เก็บข้อมูลภายนอกผ่านพอร์ต USB ควบคู่กับฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกเราเตอร์มีฟังก์ชั่นการจัดเก็บข้อมูลเครือข่ายไปยังคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องในเครือข่าย

นอกจากนั้นคุณสมบัติที่เหลือของเราเตอร์ ได้แก่ :

  • ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ 680 MHz MIPS, แอมพลิฟายเออร์กำลังขับที่มีประสิทธิภาพและเสาอากาศแบบ ultrasensitive แปดเสา - รับประกันความเร็วสูงสุดและการครอบคลุมที่วางใจได้มากที่สุด
  • QoS ขั้นสูงพร้อมการสร้างทราฟฟิกอัตโนมัติช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะเล่นเกมได้อย่างอิสระเชื่อมต่อสาย VoIP และส่งกระแสข้อมูล HD ที่กระวนกระวายใจ
  • ใหม่กระบวนการติดตั้ง Smart Wizard ที่มีส่วนต่อประสานกราฟิกกับผู้ใช้หลายภาษา
  • ลดความซับซ้อนของการตั้งค่าความปลอดภัยด้วยปุ่ม "Push 'N' Connect" ที่เชื่อมต่อกับไคลเอนต์ไร้สายได้อย่างราบรื่นโดยใช้ WPS
  • มอบไฟร์วอลล์คู่เพื่อปกป้องเครือข่ายจากการโจมตีของแฮ็กเกอร์ภายนอก
  • รองรับคุณสมบัติ SSID หลายรายการสำหรับการเข้าถึงของแขก
  • กำหนดค่าเป็น repeater ไร้สาย

Netgear WNDR3700 ใหม่จะวางจำหน่ายในไตรมาสแรกของปี 2552 และคาดว่าจะมีราคา $ 179

เน็ต WNDR3700 RangeMax เราท์เตอร์ Dual-Band Gigabit Wireless-N

  • ทบทวน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ผลประกอบการทางการค้าของจอร์เจียเพิ่มสูงขึ้นในปี 2557 ลำโพง Live 5000 Wi-Fi ใหม่ของ Altec ไม่แยกแยะผู้ใช้ Android คดีข่มขืนเริ่มขึ้นสำหรับนักฟุตบอลอดีตแวนเดอร์บิลต์ ค้นหาวัยรุ่นที่หายไปหลังจากเรือล่มจะถูกเรียกออก ชุด Toshiba Regza XV645 ทำเป็นเทคโนโลยีความละเอียด + ฝ่ายตรงข้ามบอกว่าข้อความริเริ่มหม้อแมสซาชูเซตเป็นหมอกบนอาหาร เพียงไม่กี่นาทีด้วย: "สงสัย" ออสการ์ผู้ท้าชิง Viola Davis ดาไลลามะเปียกโชกเมื่อเริ่มต้นสองวันไปสกอตแลนด์ ที่ไซต์การฝึกอบรมที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาสุนัขตำรวจเรียนรู้ที่จะป้องกันการโจมตี นาโตให้การฝึกอบรมเจ้าหน้าที่อาเซอร์ไบจันให้เสร็จภายในปี 2562