สาย E67U LCD ของชาร์ปติดอยู่กับพื้นฐาน

来源:การพนันออนไลน์ author:铁簿粢 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:CES อาจเป็นสถานที่ที่จะสร้างความฮือฮาด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ แต่ก็เป็นสถานที่สำหรับผู้ผลิตที่จะประกาศสายผลิตภัณฑ์มาตรฐานของพวกเขา แอลซีดี LC-E67U ของชาร์ปไม่ได้มีอะไรน่าแปลกใจถึงแม้ว่ามันจะคุ้มค่าที่จะได้

CES อาจเป็นสถานที่ที่จะสร้างความฮือฮาด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ แต่ก็เป็นสถานที่สำหรับผู้ผลิตที่จะประกาศสายผลิตภัณฑ์มาตรฐานของพวกเขา แอลซีดี LC-E67U ของชาร์ปไม่ได้มีอะไรน่าแปลกใจถึงแม้ว่ามันจะคุ้มค่าที่จะได้รับอินพุต HDMI สี่อันที่มีค่า นี่คือรายละเอียด

คุณสมบัติที่สำคัญของ Sharp LC-E67U ซีรีย์:

  • หน้าจอมุมมองป้องกันการสะท้อนขั้นสูง
  • อินพุต สี่
  • อินพุตวิดีโอคอมโพเนนต์สองช่อง
  • ตรงตามมาตรฐาน Energy Star 3.0
  • โหมดการเล่นเกมของ Vyper Drive
  • ขนาดหน้าจอ 32- และ 40 นิ้ว

ในขณะที่คุณสมบัติเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นมาตรฐานที่ค่อนข้างดี Advanced Super View (ASV) เป็นคำเฉพาะสำหรับชาร์ป ASV อธิบายการเคลือบผิวที่ใช้บนแผง LCD ออกแบบมาเพื่อลดแสงสะท้อนในขณะที่ยังคงภาพที่คมชัด LCD ส่วนใหญ่ใช้การเคลือบป้องกันแสงสะท้อนบางประเภทในปัจจุบันดังนั้นเทคโนโลยีจึงไม่ซ้ำกันและเราจะต้องทำการทดสอบด้วยมือเพื่อดูว่ามันเปรียบเทียบกับคู่แข่งอย่างไร

LC-32E67U จะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ด้วย MSRP ที่ $ 900; LC-40E67U เปิดตัวในเดือนมีนาคมด้วยราคา MSRP ที่ 1,200 ดอลลาร์ ชาร์ปยังได้ประกาศเปิดตัวแอลซีดีรุ่น LC-E77U ซึ่งมีการประมวลผล 120Hz และอินพุต HDMI เพิ่มเติม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ผลประกอบการทางการค้าของจอร์เจียเพิ่มสูงขึ้นในปี 2557 ลำโพง Live 5000 Wi-Fi ใหม่ของ Altec ไม่แยกแยะผู้ใช้ Android คดีข่มขืนเริ่มขึ้นสำหรับนักฟุตบอลอดีตแวนเดอร์บิลต์ ค้นหาวัยรุ่นที่หายไปหลังจากเรือล่มจะถูกเรียกออก ชุด Toshiba Regza XV645 ทำเป็นเทคโนโลยีความละเอียด + ฝ่ายตรงข้ามบอกว่าข้อความริเริ่มหม้อแมสซาชูเซตเป็นหมอกบนอาหาร เพียงไม่กี่นาทีด้วย: "สงสัย" ออสการ์ผู้ท้าชิง Viola Davis ดาไลลามะเปียกโชกเมื่อเริ่มต้นสองวันไปสกอตแลนด์ ที่ไซต์การฝึกอบรมที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาสุนัขตำรวจเรียนรู้ที่จะป้องกันการโจมตี นาโตให้การฝึกอบรมเจ้าหน้าที่อาเซอร์ไบจันให้เสร็จภายในปี 2562