เราเตอร์ไร้สายของเน็ตเกียร์ไปสู่มือถือ

来源:การพนันออนไลน์ author:鲜唁 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:เราเตอร์มือถือ Netgear ในงาน CES 2009 เครือข่าย Dong Ngo / CNET D-Link ทำสิ่งนี้เมื่อไม่นานมานี้ด้วยการทำให้เราเตอร์ รองรับโมเด็ม USB 3G มือถือและในวันนี้ที่งาน CES Netgear ได้เปิดตัว เท่านั้น เราเตอร
เราเตอร์มือถือ Netgear ในงาน CES 2009 เครือข่าย Dong Ngo / CNET

D-Link ทำสิ่งนี้เมื่อไม่นานมานี้ด้วยการทำให้เราเตอร์ รองรับโมเด็ม USB 3G มือถือและในวันนี้ที่งาน CES Netgear ได้เปิดตัว เท่านั้น

เราเตอร์มีขนาดกะทัดรัดและสามารถใช้กับโมเด็ม USB 3G เท่านั้น มันเข้ากันได้กับ ในตลาด อย่างไรก็ตามมันจะไม่ทำงานกับโมเด็ม DSL หรือเคเบิลชนิดอื่น ๆ เหมือนกับที่เราเตอร์ไร้สายทั่วไปทำ

เราเตอร์อุปกรณ์พกพา MBR624GU ไม่มีพอร์ตเครือข่าย WAN เพื่อรองรับโมเด็มบรอดแบนด์ปกติ เครือข่าย Dong Ngo / CNET

มันค่อนข้างน่าผิดหวังที่ MBR624GU ไม่รองรับ Draft N แต่จะอยู่กับความเร็วมาตรฐาน 802.11g ซึ่งจะอยู่ที่ 54Mbps ในขณะที่ความเร็วนี้เร็วกว่าความเร็วข้อมูลมือถือที่ผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนใหญ่สามารถนำเสนอได้การแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์ภายในเครือข่ายไร้สายจะได้รับประโยชน์จากความเร็วไร้สาย -N ที่เร็วกว่ามาก

นอกเหนือจากนั้น MBR624GU ยังแชร์รายการคุณสมบัติเครือข่ายที่ยาวกับเราเตอร์ Netgear อื่น ๆ เช่น Wi-Fi Protected Setup, ไฟร์วอลล์คู่, VPN pass-through และตัวเลือกในการเปิด / ปิด Wi-Fi ด้วยปุ่ม เราเตอร์รองรับการเข้ารหัสความปลอดภัย Wi-Fi และ WPA ระดับสูงสุด มันจะทำงานร่วมกับอะแดปเตอร์พลังงานของรถยนต์ส่วนใหญ่

ดูเหมือนว่าเราเตอร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่กำลังเดินทางและต้องการแบ่งปันแผนข้อมูลมือถือมือถือกับผู้อื่น หากคุณกำลังมองหาเราเตอร์ที่สามารถรองรับโมเด็ม USB มือถือและโมเด็มบรอดแบนด์ปกติได้ฉันขอแนะนำ D-Link DIR-825

เราท์เตอร์ไร้สายบรอดแบนด์มือถือ 3G MBR624GU จะวางจำหน่ายในไตรมาสแรกของปี 2552 ด้วยราคาประมาณ $ 129

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ผลประกอบการทางการค้าของจอร์เจียเพิ่มสูงขึ้นในปี 2557 ลำโพง Live 5000 Wi-Fi ใหม่ของ Altec ไม่แยกแยะผู้ใช้ Android คดีข่มขืนเริ่มขึ้นสำหรับนักฟุตบอลอดีตแวนเดอร์บิลต์ ค้นหาวัยรุ่นที่หายไปหลังจากเรือล่มจะถูกเรียกออก ชุด Toshiba Regza XV645 ทำเป็นเทคโนโลยีความละเอียด + ฝ่ายตรงข้ามบอกว่าข้อความริเริ่มหม้อแมสซาชูเซตเป็นหมอกบนอาหาร เพียงไม่กี่นาทีด้วย: "สงสัย" ออสการ์ผู้ท้าชิง Viola Davis ดาไลลามะเปียกโชกเมื่อเริ่มต้นสองวันไปสกอตแลนด์ ที่ไซต์การฝึกอบรมที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาสุนัขตำรวจเรียนรู้ที่จะป้องกันการโจมตี นาโตให้การฝึกอบรมเจ้าหน้าที่อาเซอร์ไบจันให้เสร็จภายในปี 2562