รหัส Android แบบฝังจะเปิดแหล่งที่มา

来源:การพนันออนไลน์ author:燕黼蠢 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:เป็นขั้นตอนที่ใกล้จะถูกฝังอยู่ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลังจาก บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังสถาปัตยกรรมตัวประมวลผล MIPS เปิดรหัสที่มาสำหรับพอร์ต Android ของมัน เปิดตัวซอร์สโค้ดเมื่อวันจันทร์ที

เป็นขั้นตอนที่ใกล้จะถูกฝังอยู่ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลังจาก บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังสถาปัตยกรรมตัวประมวลผล MIPS เปิดรหัสที่มาสำหรับพอร์ต Android ของมัน

เปิดตัวซอร์สโค้ดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาสองเดือนหลังจากที่มันบอกว่ามันได้ส่ง Android ไปยังสถาปัตยกรรม MIPS รุ่น 32 บิต สถาปัตยกรรมนี้ใช้ในกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์ดิจิตอลเครื่องเล่นสื่อภายในบ้านระบบโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตบนมือถือ (MIDs) และเป็นคู่แข่งกับเทคโนโลยี ARM ที่ Android ใช้งานอยู่แล้ว

"Android นำเสนอคุณค่าที่น่าสนใจในการนำการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายให้กับอุปกรณ์ดิจิตอลภายในบ้าน MIPS" Art Swift รองประธานฝ่ายการตลาดของ MIPS Technologies กล่าวในแถลงการณ์ "เรากำลังทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและคู่ค้าเพื่อให้แน่ใจว่าเทคโนโลยีที่สำคัญพร้อมใช้งานสำหรับนักพัฒนาเพื่อใช้ประโยชน์จาก Android สำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค"

MIPS Technologies และพันธมิตร - รวมถึงผู้ผลิตชิปผู้ผลิตและคณะทำงานภายใน Open Software Software Foundation ที่เน้น Android ได้แสดงให้เห็นแล้วว่า Android ทำงานบนเครื่องเล่นสื่อในบ้านและการออกแบบอ้างอิงทีวีดิจิทัล พวกเขาวางแผนที่จะสาธิตแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติมสำหรับแพลตฟอร์มในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

โดย Google ซึ่งเป็นสปอนเซอร์หลักเมื่อปลายปี 2550 ตั้งแต่นั้นมาก็เริ่มเปิดตัวในตลาดโทรศัพท์มือถือโดยผู้ผลิตหลายรายปล่อยโทรศัพท์โดยใช้ระบบในปีนี้ งานกำลังเตรียมที่จะ ปลายปีนี้แม้ว่า Google จะวางแผนที่จะใช้ระบบปฏิบัติการ แยกต่างหากสำหรับตลาดนี้

การย้ายเข้าสู่ระบบฝังตัวจึงเปิดขึ้นเป็นหน้าสามของ Android - หลังจากโทรศัพท์มือถือและเดสก์ท็อป - สำหรับ Windows ของ Microsoft รุ่นฝังตัวซึ่งเป็น Windows CE

David Meyer แห่ง รายงานจากลอนดอน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
อเล็กซ์ Salmond รัฐมนตรีคนแรกตกลงที่จะชะลอการเรียกเก็บเงินจากการแบ่งแยกนิกายจนถึงสิ้นปี อาหารกลางวันแบบโฮมเมดหรือกัดด่วนถนน? กองทัพอาเซอร์ไบจานตอบคำถามลวงตาของรัฐมนตรีอาร์เมเนีย สะพาน Tay Road ปิดในทั้งสองทิศทางท่ามกลางเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของตำรวจ เพื่อรำลึกถึงความทรงจำของ Emin Sabitoglu ขณะนี้การ์ดความล้มเหลวของการแท้งบุตรพร้อมที่จะส่งเพื่อช่วยแบ่งข้อห้ามเกี่ยวกับการสูญเสียการตั้งครรภ์ ทรัมป์ชนะสร้างความไม่แน่นอนอย่างมาก Dudley ของเฟดกล่าว มาดอนน่านักดนตรีที่มีรายได้สูงสุดในปี 2008 ชาวอาร์เมเนียต่อต้านการรวมกลุ่มกับ EEU ไม่มีการบันทึกเหตุการณ์ในระหว่างการตรวจสอบ OSCE บนสายการติดต่อของอาร์เมเนีย - อาเซอร์ไบจัน