ทนายความของอดีตประธาน HP สาบานว่าจะแก้แค้นเพอร์กินส์

来源:การพนันออนไลน์ author:吴卣 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:อดีตสมาชิกคณะกรรมการ Hewlett-Packard จะไม่ได้รับการแลกเปลี่ยนการ์ดคริสต์มาสมากมายในปีนี้ หนึ่งวันหลังจากอดีตสมาชิกคณะกรรมการ HP และนาย นายทุนคนหนึ่งได้แสดงให้เห็นถึงการทำงานของอดีตประธานแพทริเซียดันน์
อดีตสมาชิกคณะกรรมการ Hewlett-Packard จะไม่ได้รับการแลกเปลี่ยนการ์ดคริสต์มาสมากมายในปีนี้

หนึ่งวันหลังจากอดีตสมาชิกคณะกรรมการ HP และนาย นายทุนคนหนึ่งได้แสดงให้เห็นถึงการทำงานของอดีตประธานแพทริเซียดันน์ทนายความของดันน์ฟาดที่เพอร์กินส์

“ ฉันขอโทษที่ Patricia Dunn ต้องอดทนต่อการโจมตีที่ขี้ขลาดของ Mr. Perkins แต่เขาได้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขาเขาเป็นคนพาลและเขารังแกคนผิด” James Brosnahan กล่าวในแถลงการณ์ “ นายเพอร์กินส์ได้เขียนประวัติของคณะกรรมการ Hewlett-Packard ขึ้นมาใหม่และโจมตีความสามารถของตน ... นักธุรกิจที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งกล่าวเช่นนั้นด้วยตนเอง

ดันน์และเพอร์กินส์เคยเป็นพันธมิตรและทำงานร่วมกันเพื่อให้อดีต เมื่อ Fiorina หายไปอย่างไรรอยร้าวในพันธมิตรก็ปรากฏขึ้น ในการสัมภาษณ์ดันน์ได้กล่าวว่าเพอร์กินส์และพันธมิตรของเขาในคณะกรรมการเทคโนโลยีของคณะกรรมการเช่นอดีตสมาชิกคณะกรรมการจอร์จคีย์เวิร์ ธ กำลังพยายามควบคุม บริษัท อย่างมีประสิทธิภาพและเพิกเฉยต่อกระบวนการของ บริษัท

เพอร์กินส์กล่าวในส่วนของเขาว่าการครอบงำจิตใจของดันน์ด้วยกระบวนการขัดขวางความสามารถของ HP ในการแข่งขันกับ Dell และ IBM การตรวจสอบการรั่วไหลของห้องประชุมของคณะกรรมการสื่อมวลชนระบุว่า Perkins เป็นส่วนหนึ่งของแผนโดยรวมของ Dunn ในการควบคุมคณะกรรมการโดยกำจัดคณะกรรมการด้านเทคโนโลยี

เพอร์กินส์กล่าวเมื่อวันอังคารที่การประชุม VentureOne Outlook Conference ในซานฟรานซิสโก“ ฉันเห็นว่าระเบียบสาธารณะที่น่าอับอายนี้เป็นจุดสุดยอดของสงครามเหนือการควบคุมคณะกรรมการ บริษัท ”

ตั้งแต่เรื่องอื้อฉาวกลายเป็นเรื่องสาธารณะทนายความของรัฐแคลิฟอร์เนียได้ยื่นฟ้อง Dunn HP ได้รับบันทึกทางโทรศัพท์ของนักข่าวสมาชิกคณะกรรมการและคนอื่น ๆ เพื่อกำหนดแหล่งที่มาของการรั่วไหล อัยการสูงสุดยืนยันว่าวิธีการที่ HP ได้รับบันทึกทางโทรศัพท์นั้นผิดกฎหมายและได้เรียกเก็บเงินจาก Dunn และผู้บริหารคนอื่น ๆ ด้วยความรับผิดชอบ เอกสารแสดงให้เห็นว่าดันน์ ดันน์ผ่านทนายของเธอปฏิเสธการกระทำผิดกฎหมายใด ๆ

Brosnahan ถูกกล่าวหาว่า Perkins อยู่เบื้องหลังค่าใช้จ่าย

"คดีนำโดยอดีตอัยการสูงสุดที่ยืนยันของทอมเพอร์กินส์อยู่ในศาลซานตาคลารา (มณฑล) หัวหน้านายเพอร์กินส์สร้างการโจมตีแพทริเซียดันน์จ้างทนายจ้าง บริษัท ประชาสัมพันธ์และเพราะเพื่อนร่วมงานของเขา คณะกรรมการ Hewlett-Packard พบว่ามีการรั่วไหลของข้อมูล "Brosnahan กล่าวในแถลงการณ์

Brosnahan ยังอ้างอีกว่าเพราะในกรณีนี้ดันน์ไม่สามารถปกป้องตัวเองจากสาธารณะเช่นเพอร์กินส์และพูดถึงเรื่องอื้อฉาว

ทนายความที่มีชื่อเสียงไม่สนใจที่จะพูดถึงว่าดันน์ได้ให้สัมภาษณ์ที่ยาวนานเกี่ยวกับนิตยสาร The New Yorker และนิตยสารข่าวโทรทัศน์ 60 นาที ชิ้นส่วน ชาวนิวยอร์ก และส่วน 60 นาที ทั้งคู่กลายเป็นที่สาธารณะหลังจากดันน์ถูกตั้งข้อหากับ felonies ในแคลิฟอร์เนีย

เพอร์กินส์ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวจนถึงวันอังคาร

แม้จะมีการสอบสวนยอดขายของ HP ก็ดีขึ้นในปีที่ผ่านมา ทั้งค่ายดันน์และเพอร์กินส์ (รวมถึงฟิออรีน่า) ได้อ้างสิทธิ์ในการกู้คืน แม้ว่าการฟื้นตัวจะทำให้ยอดขายและยอดขายของคู่แข่งชะลอตัวลงอย่างมาก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
HP Pavilion Elites ได้รับ Intel Sandy Bridge CPU ใหม่ ผู้ชายถูกจับหลังจากวัยรุ่นคว้าคอและขู่ในถนน Wishaw โฟล์คสวาเก้นทรัคส์ซีอีโอกล่าวว่าการควบรวมกิจการของ Navistar เป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ บริษัท เยอรมันพิจารณาที่จะถือหุ้นสัญลักษณ์ใน Deutsche Bank: แหล่งที่มา หุ้นของสายการบินอเมริกันร่วงลงจากความคาดหมายในไตรมาสสี่ ปิดใช้งานเสียงแจ้งเตือนสำหรับ Facebook บนเว็บ GCLUB การพนันฟุตบอล:ลูกสาวของเจ้าของที่ดินรายใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์แบ่งปันภาพถ่ายที่น่าปวดหัวของพี่น้องก่อนการโจมตีของศรีลังกา ความปลอดภัยของเด็ก ๆ ทางออนไลน์: แบ่งปันคำแนะนำของคุณ Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock บันทึกสภาพอากาศในสก็อตแลนด์เมื่ออุณหภูมิของวันอีสเตอร์วันจันทร์สูงขึ้นตลอดเวลา