คนที่ผ่อนคลาย Google ไม่ใช่ Yahoo

来源:การพนันออนไลน์ author:阙晔 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:นักลงทุนของ Google แน่ใจว่าเป็นพวงที่กระวนกระวายใจ กษัตริย์ผู้ทำการค้นหาทำให้วอลล์สตรีทผิดหวังในวันพฤหัสบดีที่ทำให้รายรับหายไป 3 เซนต์ต่อหุ้น ผู้ค้านอกเวลาทำการตอบโต้ด้วยความตื่นตระหนกส่งสต็อกของ บริษ
นักลงทุนของ Google แน่ใจว่าเป็นพวงที่กระวนกระวายใจ

กษัตริย์ผู้ทำการค้นหาทำให้วอลล์สตรีทผิดหวังในวันพฤหัสบดีที่ทำให้รายรับหายไป 3 เซนต์ต่อหุ้น ผู้ค้านอกเวลาทำการตอบโต้ด้วยความตื่นตระหนกส่งสต็อกของ บริษัท ลดลงมากกว่าร้อยละ 7 ในช่วงเย็นถึง $ 509.53 ต่อหุ้น หุ้นอินเทอร์เน็ตอื่น ๆ รวมถึง Yahoo, eBay และ Amazon.com ถูกดึงลงในการซื้อขายนอกเวลาทำการเช่นกัน

ตอนนี้ทุกคนจำเป็นต้องผ่อนคลาย: Google ยังไม่ได้ทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น eBay, Amazon.com หรือแม้แต่ Yahoo สำหรับทุกปัญหาที่มีเอกสารครบถ้วน

แล้วเกิดอะไรขึ้น? ดูเหมือนว่าชาว Google จะมีการใช้จ่ายล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งดูเหมือนว่าผู้กระทำผิดคือการจ่ายเงินเดือนและการสร้างศูนย์ข้อมูลนาย Eric Schmidt ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Google กล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์กับนักวิเคราะห์ บริษัท ได้ว่าจ้างพนักงาน 1,548 คนในไตรมาสดังกล่าวทำให้มีพนักงานทั้งหมด 13,786 คน

“ เรามองข้ามแผนการของเราในพื้นที่ที่มีการนับหัว” ชามิดท์กล่าว “ เราจะเฝ้าดูสิ่งนี้อย่างใกล้ชิดต่อไป”

"บริษัท ไม่ได้ให้คำแนะนำดังนั้นโดยทั่วไปถนนจะบินไปหาคนตาบอดจำนวนมากใน บริษัท ที่คาดว่าจะทำรายได้ $ 16 - บวกพันล้านดอลลาร์ในปีนี้"
- ดีเร็กบราวน์
นักวิเคราะห์ Cantor Fitzgerald

การแปล: เราโง่ และผู้คนไม่ควรลืมว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Google ทำผิดพลาด โดยอ้างอัตราภาษีที่สูงกว่าคาด สต็อกลดลงมากกว่าร้อยละ 9 ในการค้านอกเวลา

แต่ บริษัท ที่สามารถทำผิดพลาดได้จริงหรืออีกสอง บริษัท ก็จะเด้งกลับมาจากอาการสะอึกนั้น ไตรมาสล่าสุดนี้หรือไม่ มันยากที่จะเรียกมันว่าเป็นอาการสะอึกยกเว้นว่าคุณกำลังซื้อความคาดหวังที่สูงเกินจริงใน Wall Street

รายรับรวมเพิ่มขึ้น 58% จากไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้วมาอยู่ที่ 3.87 พันล้านดอลลาร์จากความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในธุรกิจโฆษณาบนเครือข่ายการค้นหาหลัก หากไม่รวมต้นทุนการเข้าชมหรือค่าคอมมิชชั่นที่จ่ายให้กับพันธมิตรด้านเนื้อหารายรับอยู่ที่ 2.72 พันล้านดอลลาร์สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ 40 ล้านดอลลาร์

กำไรสุทธิของ Google สำหรับไตรมาสนี้อยู่ที่ 925 ล้านดอลลาร์หรือ 2.93 ดอลลาร์ต่อหุ้นเพิ่มขึ้นจาก 721 ล้านดอลลาร์หรือ 2.33 ดอลลาร์ต่อหุ้นเมื่อปีที่แล้ว หากไม่รวมรายการที่จ่ายครั้งเดียวเช่นค่าตอบแทนที่อิงกับพนักงานรายรับอยู่ที่ 1.12 พันล้านดอลลาร์หรือ 3.56 ดอลลาร์ต่อหุ้นเทียบกับ 925 ล้านดอลลาร์หรือ 2.93 ดอลลาร์ต่อหุ้นเมื่อปีที่แล้ว แต่นั่นคือ 3 เซ็นต์น้อยกว่าที่นักวิเคราะห์คาดหวังดังนั้น hyperventilation นอกเวลาทำการ

“ ดูเหมือนว่าจะมีปฏิกิริยามากเกินไป” ดีเร็คบราวน์จากแคนเทอร์ฟิตซ์เจอรัลด์กล่าว

คุณอาจตำหนิ Google ในส่วนของการตอบสนองนี้ เนื่องจากผู้บริหารของ บริษัท ไม่ได้ให้การคาดการณ์ไว้การสะดุดเล็กน้อยเช่นนี้อาจส่งผลกระทบที่ไม่เหมาะสม “ บริษัท ไม่ได้ให้คำแนะนำดังนั้นโดยทั่วไปถนนจะบินไปหาคนตาบอดจำนวนมากใน บริษัท ที่คาดว่าจะทำรายได้ $ 16 - บวกพันล้านดอลลาร์ในปีนี้” บราวน์กล่าว

แต่ไม่ใช่นักวิเคราะห์ของวอลล์สตรีททั้งหมดที่ผิดหวัง "Google ทำได้ดีกว่าที่ฉันคาดไว้และดีกว่าความคาดหวังที่สมเหตุสมผล" Steve Weinstein จาก Pacific Crest Securities กล่าว "ปัจจัยพื้นฐานที่น่าทึ่งเมื่อคุณพิจารณาอุตสาหกรรมโดยรวมและส่วนแบ่งในตลาดนั้น"

ในทางตรงกันข้ามคู่แข่งสำคัญของ Google จากการชะลอตัวของธุรกิจโฆษณาดิสเพลย์ Yahoo ซึ่ง ที่นำไปสู่ผู้ร่วมก่อตั้ง Jerry Yang แทนที่ Terry Semel ในฐานะหัวหน้าผู้บริหารและเตือนว่ารายได้ที่เหลือของปีนี้จะต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้

Google ยังคงขยายส่วนแบ่งตลาดการค้นหาอย่างต่อเนื่อง Google มีส่วนแบ่งการค้นหา 52.7 เปอร์เซ็นต์ในสหรัฐอเมริกาเมื่อเปรียบเทียบกับ Yahoo 20.2 เปอร์เซ็นต์และ Microsoft 13.3 เปอร์เซ็นต์ตาม Nielsen / NetRatings

แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกสิ่งที่สมบูรณ์แบบใน Googleplex บริษัท ได้เสนอให้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความต้องการในตลาดโฆษณาดิสเพลย์ Federal Federal Trade Commission กำลังตรวจสอบข้อกังวลการต่อต้านการผูกขาดกับข้อตกลงที่เปล่งออกมาโดย บริษัท เช่น Microsoft และ AT&T และกลุ่มผู้บริโภคกล่าวว่าการได้มานั้นก่อให้เกิดความกังวลด้านความเป็นส่วนตัวเนื่องจากจำนวนและประเภทของข้อมูลเว็บของผู้บริโภคที่ Google จะเข้าถึง

Google ยังต้องเผชิญกับการฟ้องร้องทางกฎหมายเรื่องโครงการสแกนหนังสือและวิดีโอละเมิดลิขสิทธิ์ที่ปรากฏบนเว็บไซต์วิดีโอไวรัสของ YouTube “ มันจะดีมากถ้าสิ่งเหล่านั้นจะหายไป” ชามิดท์กล่าว

บริษัท กำลังทดลองกับระบบที่จะอนุญาตให้ผู้ถือลิขสิทธิ์ลบเนื้อหาออกจาก YouTube ได้อย่างรวดเร็ว Sergey Brin ผู้ร่วมก่อตั้งกล่าว “ เรามองโลกในแง่ดีเราจะสามารถปรับใช้อย่างกว้างขวางในปีหน้า” เขากล่าว

ดังนั้นบราวน์จึงมีคำแนะนำที่ดีเช่นเดียวกันสำหรับกลุ่มผู้ค้าขายกลางคืน: "อย่าสูญเสียป่าเพื่อต้นไม้"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ที่ปรึกษาทางการเงินที่คุมขังลูกค้าจาก£ 400k นั้นไม่ได้รับโทษจำคุกหลังจากจ่ายเงินคืน .. มากกว่าเก้าปี ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร ศาลฎีกาสหรัฐอาจ จำกัด สถานที่ที่ บริษัท สามารถฟ้องได้ Netgear เปิดเผยเราเตอร์ดูอัลแบนด์ใหม่ Facebook เพื่อเปิดเผย cyberbullies ที่ล่วงละเมิดผู้หญิง เรียน NSA ขณะนี้มี Snapchat สำหรับอีเมล ผู้นำฝ่ายค้านของ Azeri ไม่ได้ออกกฎใหม่ ไฟป่าที่สำคัญใน Vale of Leven ในฐานะทีมดับเพลิงลุกโชนในบันทึกความร้อนของเทศกาลอีสเตอร์ ทรัมป์ปกป้องนโยบายการค้าและภาษีที่แทมปาแรลลี่ พืชอาร์เจนติน่าของ Bunge ล่อให้ ADM เข้ายึดครอง