Gevo: จากทินเนอร์สีไปจนถึงน้ำมันเครื่องบิน

来源:การพนันออนไลน์ author:公西拼棼 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:มีการแก้ไขเรื่องนี้ Gevo ซึ่งเป็นสถาบันเทคโนโลยีแห่งแคลิฟอร์เนียได้ทุ่มเทเพื่อผลิตเชื้อเพลิงชีวภาพเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมากล่าวว่า บริษัท ได้รับเงินทุนจาก Virgin Fuels ซึ่งเป็นแผนกเชื้อเพลิงทดแทนของก
มีการแก้ไขเรื่องนี้

Gevo ซึ่งเป็นสถาบันเทคโนโลยีแห่งแคลิฟอร์เนียได้ทุ่มเทเพื่อผลิตเชื้อเพลิงชีวภาพเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมากล่าวว่า บริษัท ได้รับเงินทุนจาก Virgin Fuels ซึ่งเป็นแผนกเชื้อเพลิงทดแทนของกลุ่ม บริษัท Virgin

บริษัท ยังได้ชื่อว่า Patrick Gruber อดีตประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ ซึ่งเป็น CEO Gruber เดิมเริ่มโครงการที่ Cargill เพื่อผลิตพลาสติกที่ทำจากข้าวโพดซึ่งเรียกว่า polylactic acid

จำนวนเงินของการลงทุนใน Series B จาก Virgin Fuels ไม่เป็นที่เปิดเผย Khosla Ventures นำโดยนักลงทุนที่มีชื่อเสียงและสนับสนุนเชื้อเพลิงชีวภาพ เป็นนักลงทุนรายแรก

Gevo ตั้งใจที่จะสร้างเชื้อเพลิงชีวภาพที่เรียกว่าบิวทานอลจากชีวมวลประเภทต่าง ๆ รวมถึงอ้อยผลพลอยได้จากข้าวโพดและหญ้า Gruber กล่าว เทคโนโลยีกระบวนการทางชีวภาพของมันใช้การหมักเพื่อแปลงพืชเป็นเชื้อเพลิงที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

ในขั้นต้น บริษัท มุ่งมั่นที่จะสร้างบิวทานอลพันธุ์ต่าง ๆ สำหรับรถยนต์รถบรรทุกและเครื่องบินไอพ่นโดยใช้เทคโนโลยีพื้นฐานเดียวกัน มันจะสำรวจ "เชื้อเพลิงชีวภาพขั้นสูงอื่น ๆ " เช่นกันเช่น isobutanol, Gruber กล่าว

ส่วนใหญ่ มีเป้าหมายที่เอทานอล แต่บิวทานอลซึ่งในปัจจุบันมักใช้เป็นทินเนอร์สีสามารถผลิตเป็นเชื้อเพลิงที่มีข้อได้เปรียบแน่นอน

บิวทานอลมีความหนาแน่นพลังงานสูงกว่า แต่ไม่ดูดซับน้ำซึ่งหมายความว่ามันสามารถกระจายผ่านท่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ Gruber กล่าว

ในทางกลับกันเอทานอลก็ให้การสนับสนุนทางการเมืองมากขึ้นและอย่างน้อยก็มีเครือข่ายการกระจายที่จัดตั้งขึ้น

“ ไม่ตลาดไม่ได้รับการพัฒนาสำหรับบิวทานอลและมีหลายประเด็นที่ต้องแก้ไข” Gruber กล่าว แต่มีสิ่งที่ชัดเจนว่าบิวทานอลสามารถแทนที่น้ำมันเบนซินได้อย่างสมบูรณ์

Virgin Fuels ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Virgin travel และยักษ์ค้าปลีกก่อตั้งขึ้นเมื่อปีที่แล้วเพื่อลงทุน $ 400 ล้านในแหล่งพลังงานสะอาดเพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

"ด้วยเชื้อเพลิงบริสุทธิ์เรามองหาการลงทุนใน บริษัท ต่างๆเช่น Gevo ซึ่งจะช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิอย่างมีนัยสำคัญปรับปรุงการจัดการทรัพยากรที่หายาก Richard Branson กล่าวในแถลงการณ์

การลงทุนจะถูกใช้เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีของ Gevo การมี Virgin Fuel ในฐานะนักลงทุนทำให้ บริษัท เข้าใจถึงความต้องการเชื้อเพลิงที่ Virgin ซึ่งดำเนินการทั้ง Virgin Airlines และ Virgin Trains, Gruber กล่าว

 

การแก้ไข: บทความนี้อธิบายลักษณะของ butanol ไม่ถูกต้อง สามารถกระจายเชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านทางท่อ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ที่ปรึกษาทางการเงินที่คุมขังลูกค้าจาก£ 400k นั้นไม่ได้รับโทษจำคุกหลังจากจ่ายเงินคืน .. มากกว่าเก้าปี ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร ศาลฎีกาสหรัฐอาจ จำกัด สถานที่ที่ บริษัท สามารถฟ้องได้ Netgear เปิดเผยเราเตอร์ดูอัลแบนด์ใหม่ Facebook เพื่อเปิดเผย cyberbullies ที่ล่วงละเมิดผู้หญิง เรียน NSA ขณะนี้มี Snapchat สำหรับอีเมล ผู้นำฝ่ายค้านของ Azeri ไม่ได้ออกกฎใหม่ ไฟป่าที่สำคัญใน Vale of Leven ในฐานะทีมดับเพลิงลุกโชนในบันทึกความร้อนของเทศกาลอีสเตอร์ ทรัมป์ปกป้องนโยบายการค้าและภาษีที่แทมปาแรลลี่ พืชอาร์เจนติน่าของ Bunge ล่อให้ ADM เข้ายึดครอง