Apple และ Samsung มุ่งหน้าไปยังการทดลองใช้สิทธิบัตรอื่นที่เสียหาย

来源:การพนันออนไลน์ author:茅播彭 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:Apple และ Samsung จะกลับไปขึ้นศาลเพื่อรับค่าเสียหายอีกครั้ง CNET กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: การ ทดลองใหม่อาจคำนวณสิ่งที่ Samsung เป็นหนี้กับ Apple สำหรับ ... 01:12 เตรียมพร้อมสำหรับ กับ
แอปเปิ้ลซัมซุง-trial.jpg

Apple และ Samsung จะกลับไปขึ้นศาลเพื่อรับค่าเสียหายอีกครั้ง

CNET
กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: การ ทดลองใหม่อาจคำนวณสิ่งที่ Samsung เป็นหนี้กับ Apple สำหรับ ...
01:12

เตรียมพร้อมสำหรับ กับ , ปัดเศษ - โอ้ลืมไปเลยเราจำไม่ได้เช่นกัน

ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีทั้งสองจะกลับไปที่ศาลแขวงเพื่อพิจารณาคดีอีกครั้งเพื่อพิจารณาการละเมิด การออกแบบ ผู้พิพากษา Lucy Koh ได้ออกคำสั่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้บอก บริษัท ต่างๆให้พบกันอีกครั้งในห้องพิจารณาคดีเพื่อพิจารณาว่าซัมซุงเป็นหนี้ต่อ Apple เท่าใดสำหรับการละเมิดสิทธิบัตรสามข้อ

การตัดสินใจดังต่อไปนี้การพิจารณาคดีของศาลฎีกาเมื่อปีที่แล้วซึ่งความเสียหายดังกล่าวสามารถกำหนดได้แตกต่างจากที่เคยเป็นมาในอดีต ความเสียหายจากการละเมิดสิทธิบัตรการออกแบบผู้พิพากษากล่าวว่าสามารถขึ้นอยู่กับส่วนของอุปกรณ์ที่ละเมิดสิทธิบัตรเท่านั้นไม่จำเป็นว่าจะต้องใช้กับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

"ศาลพบว่าคำสั่งของคณะลูกขุนในการพิจารณาคดีนั้นไม่ได้สะท้อนกฎหมายอย่างถูกต้องและคำสั่งนั้นมีอคติกับซัมซุงโดยห้ามคณะลูกขุนพิจารณาว่าบทความที่เกี่ยวข้องในการผลิตนั้น ... เป็นสิ่งอื่นที่ไม่ใช่โทรศัพท์ทั้งหมด" เกาะเขียนไว้ใน คำสั่งดังกล่าวส่งให้ซัมซุงได้รับชัยชนะในการแสวงหาคำตอบ

ซัมซุงกล่าวในแถลงการณ์ว่ายินดีต้อนรับการทดลองใหม่ “ นี่เป็นโอกาสครั้งประวัติศาสตร์ในการพิจารณาว่าคำแนะนำของศาลฎีกาของสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับความเสียหายสิทธิบัตรการออกแบบจะดำเนินการในกรณีของเราและคดีในอนาคตอย่างไร” บริษัท กล่าว

Apple ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็น

บริษัท ต่าง ๆ ได้ต่อสู้กับสิทธิบัตรมาตั้งแต่ปี 2555 และคำถามเกี่ยวกับจำนวนเงินที่อาจเป็นหนี้สำหรับการละเมิดสิทธิบัตรการออกแบบทำให้มันไปถึงศาลฎีกาในปลายปี 2559 ในเดือนธันวาคม นี้มี ออกคำวินิจฉัยเกี่ยวกับขอบเขตของ "การผลิตของบทความที่ละเมิด"

การพิจารณาคดีดังกล่าวจะปรับเปลี่ยนมูลค่าของการออกแบบและจำนวน บริษัท หนึ่งที่อาจต้องจ่ายเพื่อคัดลอกรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ของคู่แข่ง ก่อนหน้านั้นกฎหมายดังกล่าวสามารถรวบรวมรางวัลจากผลกำไรทั้งหมดของอุปกรณ์ที่ละเมิด ในกรณีนี้นั่นคือ $ 399 ล้าน Samsung จ่าย Apple เมื่อปีที่แล้ว

แต่ศาลฎีกาไม่ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับความเสียหายที่ควรจะตัดสินใจและในเดือนกุมภาพันธ์ศาลอุทธรณ์ถ่อคดีกลับไปที่ศาลแขวงในเขตทางตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย

Apple ได้ขอให้ศาลอุทธรณ์รักษาความเสียหายที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้เนื่องจาก Samsung ไม่เคยแสดงบทความ "การผลิต" ให้เป็นอย่างอื่นนอกจากโทรศัพท์ทั้งหมด ในขณะเดียวกันซัมซุงก็ต้องการให้คดีส่งกลับไปที่ศาลแขวงเพื่อพิจารณาคดีค่าเสียหายใหม่

เกาะตามคำสั่งของเธอในวันอาทิตย์รายละเอียดวิธีการกำหนด "บทความของการผลิต" ที่คำถามในกรณี ก่อนหน้านี้ Apple ได้แย้งว่าบทความของการผลิตเป็นโทรศัพท์ทั้งเครื่อง เกาะกล่าวว่าการทดสอบเพื่อพิจารณาว่ารายการใดถูกละเมิดจะขึ้นอยู่กับปัจจัยสี่ประการ:

  • ขอบเขตของการออกแบบที่อ้างสิทธิ์ในสิทธิบัตรของโจทก์รวมถึงรูปวาดและคำอธิบายเป็นลายลักษณ์อักษร
  • ความโดดเด่นที่สัมพันธ์กันของการออกแบบภายในผลิตภัณฑ์โดยรวม
  • การออกแบบนั้นแตกต่างจากแนวคิดของผลิตภัณฑ์โดยรวมหรือไม่ และ
  • ความสัมพันธ์ทางกายภาพระหว่างการออกแบบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและส่วนที่เหลือของผลิตภัณฑ์รวมถึงการออกแบบที่เกี่ยวข้องกับส่วนประกอบที่ผู้ใช้หรือผู้ขายสามารถแยกทางกายภาพจากผลิตภัณฑ์โดยรวมหรือไม่และการออกแบบนั้นเป็นตัวเป็นตนในส่วนประกอบที่ผลิตแยกต่างหาก จากส่วนที่เหลือของผลิตภัณฑ์หรือถ้าส่วนประกอบสามารถขายแยกต่างหาก "

เกาะกล่าวว่าโจทก์ "จะเป็นภาระในการโน้มน้าวใจในการระบุบทความที่เกี่ยวข้องของการผลิตและการพิสูจน์ปริมาณของกำไรรวมจากการขายบทความนั้น"

ในการพิจารณาคดีที่แยกจากกัน Koh กล่าวว่าการประชุมการจัดการเคสที่กำหนดไว้สำหรับวันที่ 25 ตุลาคมจะยังคงจัดขึ้นและทั้ง Apple และ Samsung จะต้องยื่นแผน

อัพเดทเมื่อวันที่ 23 ตุลาคมเวลา 10.00 น. PT พร้อมความเห็นของ Samsung

: นักนวัตกรรมกำลังคิดหาวิธีใหม่ ๆ ในการทำให้คุณและสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณฉลาดขึ้น

: CNET พิจารณาว่าการแพ้ทางอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างไร

Apple v. Samsung

  • การอ่าน
  • 15 ก.ย.
  • 11 มิถุนายน
  • 25 พฤษภาคม
  • 25 พฤษภาคม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ที่ปรึกษาทางการเงินที่คุมขังลูกค้าจาก£ 400k นั้นไม่ได้รับโทษจำคุกหลังจากจ่ายเงินคืน .. มากกว่าเก้าปี ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร ศาลฎีกาสหรัฐอาจ จำกัด สถานที่ที่ บริษัท สามารถฟ้องได้ Netgear เปิดเผยเราเตอร์ดูอัลแบนด์ใหม่ Facebook เพื่อเปิดเผย cyberbullies ที่ล่วงละเมิดผู้หญิง เรียน NSA ขณะนี้มี Snapchat สำหรับอีเมล ผู้นำฝ่ายค้านของ Azeri ไม่ได้ออกกฎใหม่ ไฟป่าที่สำคัญใน Vale of Leven ในฐานะทีมดับเพลิงลุกโชนในบันทึกความร้อนของเทศกาลอีสเตอร์ ทรัมป์ปกป้องนโยบายการค้าและภาษีที่แทมปาแรลลี่ พืชอาร์เจนติน่าของ Bunge ล่อให้ ADM เข้ายึดครอง