Robert Scoble เสียใจที่ถูก 'ทำร้ายผู้หญิงจริงๆ'

来源:การพนันออนไลน์ author:蒋营笋 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:บล็อกเกอร์ด้านเทคนิค Robert Scoble แสดงความสำนึกผิดที่อ้างว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศซึ่งถูกเรียกเก็บจากเขาในสัปดาห์นี้ James Martin / CNET ผู้เผยแพร่เทคโนโลยี Robert Scoble ซึ่งอาจเป็นที่รู้จักกันดีที่สุด
โรเบิร์ต Scoble-1692.jpg

บล็อกเกอร์ด้านเทคนิค Robert Scoble แสดงความสำนึกผิดที่อ้างว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศซึ่งถูกเรียกเก็บจากเขาในสัปดาห์นี้

James Martin / CNET

ผู้เผยแพร่เทคโนโลยี Robert Scoble ซึ่งอาจเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในการ ไม่ได้ซ่อนตัวจากข้อกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศที่เรียกเก็บกับเขาในสัปดาห์นี้

“ ฉันทำบางสิ่งที่เป็นอันตรายต่อผู้หญิงจริงๆและฉันรู้สึกละอายกับสิ่งนั้น” สโกเบลบอกกับ ในเรื่องที่ตีพิมพ์เมื่อวันศุกร์ "ฉันได้ดำเนินการหลายขั้นตอนเพื่อพยายามให้ดีขึ้นเพราะฉันรู้ว่าสิ่งนี้อาจจะเกิดขึ้นได้"

Scoble ถูก - นักข่าว Quinn Norton ผู้ก่อตั้ง Sarah Kunst ผู้ก่อตั้ง ProDay และอดีตเพื่อนร่วมงาน Michelle Greer - การกระทำที่รวมถึงการข่มขู่และการล่วงละเมิดทางวาจา

เกรียร์ได้พูดคุยกับ USA Today ด้วยโดยบอกว่าทางออกเหล่านี้เป็นสาเหตุที่ผู้หญิงเกลียดเทคโนโลยี

“ มีผู้หญิงที่มีความสามารถจำนวนมากเกินไปที่ถูกกดขี่เพราะผู้ชายแบบนี้เราไม่สามารถพูดถึงมันได้ในระดับรวมเราต้องเรียกคนเหล่านี้ออกมา” เธอกล่าว

Scoble ไม่ได้ส่งคำขอ CNET สำหรับความคิดเห็นทันที

ปัญหาการล่วงละเมิดทางเพศเกิดขึ้นเป็นประจำในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี แต่การสนทนาถูกอัดแน่นไปมากเมื่อบัญชี Twitter ของนักแสดงหญิงโรสแมคโกแวนถูก หลังจากที่เธอทำข้อกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศกับผู้ผลิตฮอล แพร่กระจายไปทั่วสื่อโซเชียลในสัปดาห์นี้โดยให้ความสนใจกับผู้หญิงที่ได้รับผลกระทบจากการล่วงละเมิดทางเพศและการทำร้ายร่างกาย

ตั้งแต่นั้นมา Amazon Studios หัวหน้า Roy Price

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ที่ปรึกษาทางการเงินที่คุมขังลูกค้าจาก£ 400k นั้นไม่ได้รับโทษจำคุกหลังจากจ่ายเงินคืน .. มากกว่าเก้าปี ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร ศาลฎีกาสหรัฐอาจ จำกัด สถานที่ที่ บริษัท สามารถฟ้องได้ Netgear เปิดเผยเราเตอร์ดูอัลแบนด์ใหม่ Facebook เพื่อเปิดเผย cyberbullies ที่ล่วงละเมิดผู้หญิง เรียน NSA ขณะนี้มี Snapchat สำหรับอีเมล ผู้นำฝ่ายค้านของ Azeri ไม่ได้ออกกฎใหม่ ไฟป่าที่สำคัญใน Vale of Leven ในฐานะทีมดับเพลิงลุกโชนในบันทึกความร้อนของเทศกาลอีสเตอร์ ทรัมป์ปกป้องนโยบายการค้าและภาษีที่แทมปาแรลลี่ พืชอาร์เจนติน่าของ Bunge ล่อให้ ADM เข้ายึดครอง