การค้นหา: การค้นหาไปที่ Web 2.0

来源:การพนันออนไลน์ author:东豌赦 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:อย่างที่ทุกคนรู้คุณจะได้รับเพียงนัดเดียวที่สร้างความประทับใจครั้งแรกและความประทับใจครั้งแรกของฉันเมื่อไปที่ เป็นหนึ่งในความสับสน ฉันได้รับอีเมลสองสามฉบับจากพนักงานที่ Searchles และตัดสินใจที่จะตรวจสอบ

อย่างที่ทุกคนรู้คุณจะได้รับเพียงนัดเดียวที่สร้างความประทับใจครั้งแรกและความประทับใจครั้งแรกของฉันเมื่อไปที่ เป็นหนึ่งในความสับสน ฉันได้รับอีเมลสองสามฉบับจากพนักงานที่ Searchles และตัดสินใจที่จะตรวจสอบว่าไซต์นั้นเกี่ยวกับอะไร ฉันได้รับการต้อนรับด้วยช่องค้นหาที่ด้านบนของหน้าจอและฟีดของโพสต์ล่าสุดวิ่งไปทางซ้าย รายชื่อของกลุ่มและแท็กเติมส่วนที่เหลือของอสังหาริมทรัพย์

ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นที่ไหนฉันพิมพ์ ลงในช่องค้นหาและส่งคืนผลลัพธ์การค้นหา 3,188 ครั้ง ผลการค้นหาอันดับต้น ๆ ถูกคัดมาตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้วและโพสต์ 10 อันดับแรกดูเหมือนจะอยู่ทั่วแผนที่รวมถึงวิดีโอจากสงครามอิหร่าน - อิรัก ดังนั้นเว็บไซต์อาจไม่ได้มุ่งเน้นไปที่เหตุการณ์ปัจจุบัน แต่การค้นหาแต่ละครั้งที่ฉันทำไปนั้นทำให้มีการโพสต์ที่หลากหลายเท่ากัน ฟังก์ชั่นของกลุ่มดูเหมือนจะมีประโยชน์มากกว่าเดิมเล็กน้อย แต่มันใช้เวลาสักครู่ก่อนที่ฉันจะสะดุดกับส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ที่ Searchles ทำงานได้ดีเยี่ยม

Searchles TV ช่วยให้ผู้คนสามารถสร้างช่องวิดีโอที่รวบรวมจากเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอมากมายบนเน็ต ช่องเหล่านี้บรรจุอยู่ในโปรแกรมเล่นแฟลชของ Searchles และเป็นวิธีที่ใช้งานง่ายและรวดเร็วในการเพิ่มเนื้อหาเพิ่มเติมได้ทันที ในขณะที่เว็บไซต์วิดีโอแต่ละแห่งมีฟังก์ชั่นการเล่นเป็นระยะเวลาหนึ่งความสามารถของ Searchles ในการรวมเนื้อหาจากหลาย ๆ แหล่งทำให้มันสามารถทำลายกำแพงระหว่างบริการต่าง ๆ และสร้างช่องรายการโทรทัศน์ที่กำหนดเองได้

ฉันเริ่มบทความสั้น ๆ นี้โดยชี้ให้เห็นว่าคุณมีเพียงหนึ่งโอกาสที่จะสร้างความประทับใจครั้งแรก หากฉันสะดุดกับ Searchles ในฐานะผู้เยี่ยมชมชั่วคราวฉันอาจจะทำการค้นหาหนึ่งหรือสองครั้งและยอมแพ้หลังจากที่ฉันตระหนักถึงข้อ จำกัด ของฐานข้อมูล โชคดีที่ฉันได้ตัดสินใจที่จะขุดในบทความนี้และในไม่ช้าก็พบว่าแอปพลิเคชั่นแบ่งปันวิดีโอที่แข็งแกร่งจริงๆ

ฉันไม่ทราบว่าองค์ประกอบใดเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลัก แต่ฉันรู้ว่าจนกว่า Searchles จะถึงจำนวนมากความสามารถของเครื่องมือค้นหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้นจะยังคงมีข้อ จำกัด ยังไงดีกว่าในการเข้าถึงมวลชนที่สำคัญยิ่งกว่าด้วยการผลักดันผลิตภัณฑ์ฟรีที่ให้ทุกคนสร้างช่องทีวีบนเว็บของตัวเอง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ที่ปรึกษาทางการเงินที่คุมขังลูกค้าจาก£ 400k นั้นไม่ได้รับโทษจำคุกหลังจากจ่ายเงินคืน .. มากกว่าเก้าปี ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร ศาลฎีกาสหรัฐอาจ จำกัด สถานที่ที่ บริษัท สามารถฟ้องได้ Netgear เปิดเผยเราเตอร์ดูอัลแบนด์ใหม่ Facebook เพื่อเปิดเผย cyberbullies ที่ล่วงละเมิดผู้หญิง เรียน NSA ขณะนี้มี Snapchat สำหรับอีเมล ผู้นำฝ่ายค้านของ Azeri ไม่ได้ออกกฎใหม่ ไฟป่าที่สำคัญใน Vale of Leven ในฐานะทีมดับเพลิงลุกโชนในบันทึกความร้อนของเทศกาลอีสเตอร์ ทรัมป์ปกป้องนโยบายการค้าและภาษีที่แทมปาแรลลี่ พืชอาร์เจนติน่าของ Bunge ล่อให้ ADM เข้ายึดครอง