การเสนอราคาลาก่อนเพื่อ Pentium M

来源:การพนันออนไลน์ author:喻划 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:ชื่อ Pentium จะเข้าสู่วัยเกษียณบางส่วนในเดือนมกราคม Intel จะขาย กำลังจะมา ภายใต้การออกแบบสองแบบตามแหล่งที่มา: Duo และ Solo โดยปกติแล้วฉลาก Duo จะหมายถึงว่าชิปด้านในมีสองแกน โน๊ตบุ๊คที่มี จะเล่นกีฬาเดี
ชื่อ Pentium จะเข้าสู่วัยเกษียณบางส่วนในเดือนมกราคม Intel จะขาย กำลังจะมา ภายใต้การออกแบบสองแบบตามแหล่งที่มา: Duo และ Solo โดยปกติแล้วฉลาก Duo จะหมายถึงว่าชิปด้านในมีสองแกน โน๊ตบุ๊คที่มี จะเล่นกีฬาเดี่ยวชื่อ

ดังนั้นการกำหนด Pentium M สำหรับชิปมือถือของ บริษัท ก็หายไปแหล่งข่าวกล่าวว่าชื่อแบรนด์ที่ช่วยให้ Intel สร้างสถานะในตลาดจะหายไปในตระกูลผลิตภัณฑ์หลัก ชิปเซิร์ฟเวอร์หยุดถือชื่อ Pentium เมื่อหลายปีก่อน แต่ยังคงใช้ชื่อนี้กับชิปเดสก์ทอปและโน้ตบุ๊กปัจจุบัน

วิดีโอ:
- ซีอีโอของอินเทลพูดที่เชอร์ชิลล์คลับเมื่อต้นเดือนนี้ สำหรับวิดีโอเพิ่มเติมจากเหตุการณ์นั้น

ชื่อ Pentium ยังคงดำเนินต่อไปบนเดสก์ท็อป แต่มันอาจจะเริ่มเลือนหายไปกับชิพ dual-core รุ่นใหม่ที่จะออกมาในช่วงครึ่งหลังของปี 2549 การเปลี่ยนแปลงในชิปเดสก์ท็อปนั้นจะคล้ายกับ Yonah Intel ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

Paul Otellini ซีอีโอของ Intel จะอวดคอมพิวเตอร์ที่มีชิปที่ Consumer Electronics Show ในลาสเวกัสระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ในวันที่ 5 มกราคมชิพ Yonah และโน้ตบุ๊กที่บรรจุพวกเขาจะออกมาในเดือนเดียวกัน

"ฉันคิดว่า (หัวหน้าเจ้าหน้าที่การตลาดของ Intel) Eric Kim กำลังพยายามทำเครื่องหมายของเขากับ Intel" Nathan Brookwood นักวิเคราะห์ของ Insight 64 กล่าวว่า Kim มาที่ Intel จาก Samsung ในปี 2004 Brookwood ยังกล่าวด้วยว่าใน Intel รุ่นต่อไป สติกเกอร์ภายในที่จะปรากฏบนพีซี "e" ใน Intel จะไม่ถูกทิ้งอีกต่อไป สติกเกอร์แบรนด์ประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงภาพอื่น ๆ เช่นกัน Brookwood เสริม

ชิป Yonah จะทำงานจาก 1.06GHz ถึง 2.16GHz ที่ราคาเปิดตัวและช่วงราคาจาก $ 241 ถึง $ 637 ในปริมาณ 1,000 ตามแผนที่ถนนที่ได้รับเมื่อต้นปี

การเปลี่ยนแปลงของตราสินค้าจะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของพีซีเล็กน้อย แต่อาจช่วยให้ Intel ปรับปรุงชื่อของสายผลิตภัณฑ์ต่างๆ

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเป็นเรื่องง่ายที่จะทราบว่าชิปตัวใดที่อยู่ในกล่องที่ใช้ Intel บริษัท ขายได้ครั้งละหนึ่งชิปเท่านั้นความแตกต่างที่สำคัญคือว่าชิป Pentium II ในคอมพิวเตอร์ของคุณทำงานที่ 266MHz หรือ 300MHz บางครั้งมีการทับซ้อนกันระหว่างสองตระกูลชิป

ตอนนี้ Intel จำหน่ายชิปหลากหลายประเภทที่เหมาะกับตลาดและรสนิยมของลูกค้าที่แตกต่างกัน รายการราคาโปรเซสเซอร์ของ บริษัท ซึ่งมีเพียงไม่กี่ชิปในปี 1997 ตอนนี้แสดงรายการมากกว่า . ชิปเหล่านี้แตกต่างกันไปตามการใช้พลังงานความเร็วขนาดแคชสถาปัตยกรรมพื้นฐานคุณสมบัติพิเศษและปัจจัยอื่น ๆ

ดังนั้นในการถอดรหัสสิ่งที่รวมอยู่ในชิปพีซีมันจะช่วยให้มีความรู้การทำงานของภาษาโบราณ - หรืออย่างน้อยก็แหวนถอดรหัส ตัวเลือกที่เวียนหัว ตามรายการราคาที่ CNET News.com เห็น

ของปีถัดไปบางส่วน ซึ่งช่วยให้ชิปสามารถสลับการทำงานหลาย ๆ อย่างได้โดยการแบ่งอวัยวะภายในของคอมพิวเตอร์ออกเป็นหน่วยต่างๆ ชิปอื่น ๆ ที่เหมือนกันเกือบจะไม่ ชิพบางตัวจะมาพร้อมกับรัน / ปิดการใช้งานหรือเทคโนโลยี XD ที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดไวรัสและภัยคุกคามของโทรจัน คนอื่นจะไม่

แนวคิดสำหรับการปรับแต่งชิปสำหรับตลาดที่แตกต่างเริ่มต้นในปี 1997 ภายใต้การกำกับดูแลของ เขาบัญญัติคำว่า "การแยกไปสองทางหลายทาง" เพื่ออธิบายความคิดในการประชุมเพราะเขาไม่ทราบว่ามีคำจริง (ตรงข้ามกับ บริษัท ที่พูดอย่างสร้างสรรค์) เพื่ออธิบายแยกเพิ่มเติมในสายผลิตภัณฑ์หลังจากแยกไปสองทาง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
คำของ Rustamov ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการธนาคารกลางของอาเซอร์ไบจันขยายออกไป ตำรวจจับกุมชายสองคนเกี่ยวกับความตายของชายผู้ถูกไล่ล่าและถูกแทงจนตายในการโจมตี 'คลั่ง' โครงการขนส่งร่วมที่สำคัญระหว่างอาเซอร์ไบจานอิหร่านหารือ อิสราเอลเสนอให้ตุรกีสร้างท่อส่งก๊าซ ทรัมป์ยินดีต้อนรับการเจรจาที่เป็นไปได้ระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ธนาคารดอยซ์แบงก์คาดว่ารายรับปี 2560 จะลดลงหลังจากไตรมาสที่สองมากัน อุซเบกิสถานพร้อมที่จะช่วยสอบสวนการโจมตีที่น่ากลัวในนิวยอร์ก: ประธานาธิบดี AMD เลื่อนเป็น 'ขาย' เนื่องจากข่าวลือเรื่องสงครามราคา ไม่น่าประหลาดใจจากไตรมาสที่ 'ไม่พอใจ' ของ AMD หัวหน้ากองกำลังตำรวจของเงินสดรัดตัวกระเด็นออกมาในห้องน้ำ

最火资讯:การพนันออนไลน์