ไทม์วอร์เนอร์แต่งตั้งประธานคนใหม่

来源:การพนันออนไลน์ author:祁碑悖 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:ไทม์วอร์เนอร์กล่าวเมื่อวันพุธว่าได้ตั้งชื่ออดีตหัวหน้า HBO เจฟฟรีย์บิวส์ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการคนใหม่ Jeffrey Bewkes ตั้งแต่กรกฎาคม 2545 ดำรงตำแหน่งประธานกลุ่ม Time Warner Entertainme
ไทม์วอร์เนอร์กล่าวเมื่อวันพุธว่าได้ตั้งชื่ออดีตหัวหน้า HBO เจฟฟรีย์บิวส์ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการคนใหม่
บิวเคส
Jeffrey Bewkes

ตั้งแต่กรกฎาคม 2545 ดำรงตำแหน่งประธานกลุ่ม Time Warner Entertainment & Networks ซึ่งดูแล Warner Bros. , New Line Cinema, HBO และ Cinemax รวมถึงเครือข่ายโทรทัศน์ CNN, TNT, TBS, Cartoon Network และ The WB

ก่อนดำรงตำแหน่งนั้นบิวเคสใช้เวลาเจ็ดปีในตำแหน่งหัวหน้าผู้บริหารของ HBO เขามาที่เครือข่ายเคเบิลในปี 1991 ในฐานะประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ บริษัท และต่อมากลายเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

ในเวลาเดียวกัน บริษัท ประกาศว่า ประธานกลุ่มสื่อและการสื่อสารของ Time Warner ซึ่งดูแล America Online และ บริษัท สำนักพิมพ์และกิจการเคเบิลเคเบิลจะเกษียณในช่วงปลายปี

หลังจาก 35 ปีกับกลุ่ม บริษัท สื่อโลแกนจะดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริหารของ Time Warner Cable

ซีอีโอของ Time Warner กล่าวว่า "ดอนสมควรได้รับเครดิตจำนวนมากสำหรับการรักษาเสถียรภาพ AOL และเริ่มเปลี่ยนไปใช้รูปแบบธุรกิจโฆษณาตามยอดพันธมิตรทางยุทธศาสตร์ของ Google ในสัปดาห์นี้

Google ออกสู่สาธารณะในสัปดาห์นี้โดยมีแผนที่จะ ใน AOL ผ่านพันธมิตรโฆษณาระดับโลก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
คำของ Rustamov ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการธนาคารกลางของอาเซอร์ไบจันขยายออกไป ตำรวจจับกุมชายสองคนเกี่ยวกับความตายของชายผู้ถูกไล่ล่าและถูกแทงจนตายในการโจมตี 'คลั่ง' โครงการขนส่งร่วมที่สำคัญระหว่างอาเซอร์ไบจานอิหร่านหารือ อิสราเอลเสนอให้ตุรกีสร้างท่อส่งก๊าซ ทรัมป์ยินดีต้อนรับการเจรจาที่เป็นไปได้ระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ธนาคารดอยซ์แบงก์คาดว่ารายรับปี 2560 จะลดลงหลังจากไตรมาสที่สองมากัน อุซเบกิสถานพร้อมที่จะช่วยสอบสวนการโจมตีที่น่ากลัวในนิวยอร์ก: ประธานาธิบดี AMD เลื่อนเป็น 'ขาย' เนื่องจากข่าวลือเรื่องสงครามราคา ไม่น่าประหลาดใจจากไตรมาสที่ 'ไม่พอใจ' ของ AMD หัวหน้ากองกำลังตำรวจของเงินสดรัดตัวกระเด็นออกมาในห้องน้ำ

最火资讯:การพนันออนไลน์