หัวหน้า Verizon McAdam ได้รับการจ่ายเงินจำนวนมากในปี 2554

来源:การพนันออนไลน์ author:于弄 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:Verizon CEO Lowell McAdam เป็นผู้มั่งคั่งอย่างมาก Sarah Tew / CNET โลเวลล์แม็คดัมประธานและซีอีโอคนใหม่ของ Verizon มากกว่าสามเท่าของค่าตอบแทนในปีที่ผ่านมาการยื่นเรื่องหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC)
Verizon CEO Lowell McAdam เป็นผู้มั่งคั่งอย่างมาก
Verizon CEO Lowell McAdam เป็นผู้มั่งคั่งอย่างมาก Sarah Tew / CNET

โลเวลล์แม็คดัมประธานและซีอีโอคนใหม่ของ Verizon มากกว่าสามเท่าของค่าตอบแทนในปีที่ผ่านมาการยื่นเรื่องหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ใหม่ได้เปิดเผย

McAdam ได้รับเงินเดือน 1.4 ล้านเหรียญสหรัฐในปีที่แล้วและได้รับรางวัลหุ้นเกือบ 18.8 ล้านเหรียญ มูลค่าเงินบำนาญของเขาเพิ่มขึ้นประมาณ $ 127,000 และสิทธิประโยชน์ที่ไม่ใช่ทุนของเขามีมูลค่าถึง $ 2.4 ล้าน ทั้งหมดบอกว่า McAdam ทำเงินได้ 23.1 ล้านเหรียญเมื่อปีที่แล้ว

เข้ารับตำแหน่งที่ Ivan Seidenberg ในวันที่ 31 ธันวาคม Seidenberg ปลดเกษียณจาก Verizon โดยปล่อยให้ McAdam เป็นประธาน ก่อนหน้านั้น McAdam เคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Verizon และในปี 2010 มีการชดเชยรวม 7.2 ล้านเหรียญ

ค่าตอบแทนผู้บริหารนั้นโดยธรรมชาติแล้ววิทยาศาสตร์ที่ไม่สมบูรณ์ซึ่งออกจากพื้นที่มากสำหรับการตีความ อย่างไรก็ตามในคำสั่งพร็อกซีของ Verizon ทำให้มันชัดเจนว่าได้พยายามที่จะทำแพคเกจค่าตอบแทนเป็นเป้าหมายมากที่สุดโดยมุ่งเน้นที่การแข่งขันเงินเดือนทั่วอุตสาหกรรมผลการดำเนินงานของ บริษัท และวิธีการที่ บริษัท ประสบความสำเร็จเชิงกลยุทธ์

จากมุมมองของตลาด Verizon ดูเหมือนจะสอดคล้องกับการแข่งขัน แล้วแม้ว่าตัวเลขจะลดลง 5.7 ล้านดอลลาร์จากปี 2010 เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของมูลค่าบำนาญ

อย่างไรก็ตามค่าตอบแทนผู้บริหารในอุตสาหกรรมไร้สายนั้นสูงมากเมื่อเทียบกับสิ่งที่ซีอีโอเทคโนโลยีรายอื่นทำ ตัวอย่างเช่นปีที่แล้ว Microsoft เปิดเผยว่าได้จ่ายเงินเดือนให้กับ Steve Ballmer เพียง $ 682,500 และให้โบนัสในจำนวนเดียวกันกับเขา จากข้อมูลทั้งหมด แล้ว แต่อย่ารู้สึกแย่เกินไปสำหรับสตีฟ: เขาเป็นมหาเศรษฐีและเป็นหนึ่งในบุคคลที่รวยที่สุดในโลก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
สตาร์บัคส์ปิดร้านกาแฟ; ซีอีโอเรียกประสิทธิภาพ 'ไม่ยอมรับ' ทรัมป์ประกาศ opioids ภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขของสหรัฐฯ 'มันน่าอาย.' เดวิดเบ็คแฮมไม่สนใจที่จะเล่นตลกกับรูปปั้นอันน่าเกลียดชังของตัวเอง ดูตัวอย่างทีเซอร์แรกสำหรับ Iron 's Fist ของ Marvel หูฟังครอบหูแบบตัดเสียงรบกวนตัวแรกของมอนสเตอร์ดูดีอาจฟังดูดี กายกรรมชาวเกาหลีใต้คว้าเหรียญทองในการออกกำลังกายหลุมฝังศพของ FIG Artistic Gymnastics World Cup Apple CEO กล่าวว่ามีการพูดคุยเรื่องความเป็นส่วนตัวแบบ 'เปิด' ในจีน: Xinhua การแต่งตั้งใหม่ใน Int'l Bank of Azerbaijan ชาวสก็อตที่แย่เตรียมสำหรับ 'พายุเฮอริเคนทางสังคม' ในฐานะที่เป็นระบบผลประโยชน์สินเชื่อที่วุ่นวายสากล ทักเกอร์คาร์ลสันผู้รายงานข่าวฟ็อกซ์เรียกว่า 'ลิงดึกดำบรรพ์ของชาวอิรัก' ในการบันทึกเสียงครั้งที่สองรายงานกล่าว