มีรายงานว่า Windows 8 ได้รับการเปิดตัวในเดือนตุลาคม

来源:การพนันออนไลน์ author:宇文奔 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:หน้าจอเริ่มต้นของ Windows 8 Microsoft Microsoft รายงานว่าจะเสร็จสิ้นการทำงานบน ช่วงฤดูร้อนและจะเปิดตัวระบบปฏิบัติการรุ่นต่อไปในช่วงเดือนตุลาคม Bloomberg ที่อ้างว่า "คนที่มีความรู้เกี่ยวกับกำหนดการ" ยั
หน้าจอเริ่มต้นของ Windows 8 Microsoft

Microsoft รายงานว่าจะเสร็จสิ้นการทำงานบน ช่วงฤดูร้อนและจะเปิดตัวระบบปฏิบัติการรุ่นต่อไปในช่วงเดือนตุลาคม

Bloomberg ที่อ้างว่า "คนที่มีความรู้เกี่ยวกับกำหนดการ" ยังรายงานว่าจะมี เมื่อเปิดตัว ชิป ARM เหล่านั้นอนุญาตให้ใช้กับอุปกรณ์แท็บเล็ตที่บางกว่าและบางกว่าที่ Microsoft หวังว่าจะช่วยให้มันกลายเป็นผู้นำตลาด iPad ของ Apple ในตลาดแท็บเล็ต คู่แข่งของคูเปอร์ติโนเพิ่งเปิดเผยว่ามี นับตั้งแต่อุปกรณ์รุ่นที่สามเปิดตัวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

รายงานยืนยันเวลาที่นักวิเคราะห์ส่วนใหญ่คาดหวัง Bloomberg กล่าวว่า Microsoft จะกำหนดรายละเอียดของกำหนดการวางจำหน่ายในงานอุตสาหกรรมในช่วงต้นเดือนเมษายน

โฆษกหญิงของ Microsoft ปฏิเสธแสดงความคิดเห็นในรายงาน

เมื่อเดือนที่แล้ว Microsoft กล่าวว่ามีแผนที่จะวางจำหน่าย Windows 8 บนชิป ARM ที่ใช้พลังงานกับพีซีแบบดั้งเดิม ในการโพสต์บล็อกในเวลานั้น Steven Sinofsky ประธาน Windows กล่าวว่า "เป้าหมายร่วมของเราคือการให้ผู้ผลิตพีซีส่ง [Windows บนอุปกรณ์ ARM] ในเวลาเดียวกัน" เมื่อเปิดตัวพีซี Windows ทั่วไป

แม้ว่าจะมีอุปกรณ์น้อยกว่าห้าเครื่องจะเสนอทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่นิยม iPad ของ Apple เท่านั้น ที่กล่าวว่าพันธมิตรของ Microsoft บางรายอาจสร้างแท็บเล็ตที่ใช้ชิป x86 แม้ว่าอุปกรณ์เหล่านั้นอาจมีขนาดใหญ่กว่าไอแพดและแกดเจ็ต Windows 8 ที่ทำงานด้วย ARM

Bloomberg ยังรายงานด้วยว่ามีคอมพิวเตอร์มากกว่า 40 เครื่องที่ใช้สถาปัตยกรรม x86 จะพร้อมสำหรับการเปิดตัว Windows 8

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
สตาร์บัคส์ปิดร้านกาแฟ; ซีอีโอเรียกประสิทธิภาพ 'ไม่ยอมรับ' ทรัมป์ประกาศ opioids ภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขของสหรัฐฯ 'มันน่าอาย.' เดวิดเบ็คแฮมไม่สนใจที่จะเล่นตลกกับรูปปั้นอันน่าเกลียดชังของตัวเอง ดูตัวอย่างทีเซอร์แรกสำหรับ Iron 's Fist ของ Marvel หูฟังครอบหูแบบตัดเสียงรบกวนตัวแรกของมอนสเตอร์ดูดีอาจฟังดูดี กายกรรมชาวเกาหลีใต้คว้าเหรียญทองในการออกกำลังกายหลุมฝังศพของ FIG Artistic Gymnastics World Cup Apple CEO กล่าวว่ามีการพูดคุยเรื่องความเป็นส่วนตัวแบบ 'เปิด' ในจีน: Xinhua การแต่งตั้งใหม่ใน Int'l Bank of Azerbaijan ชาวสก็อตที่แย่เตรียมสำหรับ 'พายุเฮอริเคนทางสังคม' ในฐานะที่เป็นระบบผลประโยชน์สินเชื่อที่วุ่นวายสากล ทักเกอร์คาร์ลสันผู้รายงานข่าวฟ็อกซ์เรียกว่า 'ลิงดึกดำบรรพ์ของชาวอิรัก' ในการบันทึกเสียงครั้งที่สองรายงานกล่าว