บอร์ดนิสสันยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการเป็นพันธมิตรกับเรโนลต์และมิตซูบิชิ

来源:การพนันออนไลน์ author:利誊舁 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:FILE PHOTO: รถยนต์ที่มีตราสัญลักษณ์ของนิสสันปรากฏอยู่ที่งานแสดงรถยนต์นานาชาติอเมริกาเหนือที่เมืองดีทรอยต์รัฐมิชิแกนสหรัฐอเมริกาในวันที่ 16 มกราคม 2018 REUTERS / Jonathan Ernst / ไฟล์รูปภาพ โตเกียว (สำ
FILE PHOTO: รถยนต์ที่มีตราสัญลักษณ์ของนิสสันปรากฏอยู่ที่งานแสดงรถยนต์นานาชาติอเมริกาเหนือที่เมืองดีทรอยต์รัฐมิชิแกนสหรัฐอเมริกาในวันที่ 16 มกราคม 2018 REUTERS / Jonathan Ernst / ไฟล์รูปภาพ

โตเกียว (สำนักข่าวรอยเตอร์) - คณะกรรมการของนิสสันยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตรถยนต์กับเรโนลต์ ( ) และมิตซูบิชิมอเตอร์ส ( ) กล่าวว่า

แถลงการณ์ของคณะกรรมการหลังการประชุมเมื่อวันพฤหัสบดีกล่าวว่าได้ตัดสินใจเกี่ยวกับกระบวนการชั่วคราวเพื่อกำหนดค่าตอบแทนผู้บริหารและตกลงที่จะขยายขอบเขตการตัดสินใจขององค์กรที่จะทบทวนเพื่อส่งเสริมการกำกับดูแลกิจการ

การรายงานโดย Naomi Tajitsu; เขียนโดยทิมเคลลี่; เรียบเรียงโดย David Goodman

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ผลประกอบการทางการค้าของจอร์เจียเพิ่มสูงขึ้นในปี 2557 ลำโพง Live 5000 Wi-Fi ใหม่ของ Altec ไม่แยกแยะผู้ใช้ Android คดีข่มขืนเริ่มขึ้นสำหรับนักฟุตบอลอดีตแวนเดอร์บิลต์ ค้นหาวัยรุ่นที่หายไปหลังจากเรือล่มจะถูกเรียกออก ชุด Toshiba Regza XV645 ทำเป็นเทคโนโลยีความละเอียด + ฝ่ายตรงข้ามบอกว่าข้อความริเริ่มหม้อแมสซาชูเซตเป็นหมอกบนอาหาร เพียงไม่กี่นาทีด้วย: "สงสัย" ออสการ์ผู้ท้าชิง Viola Davis ดาไลลามะเปียกโชกเมื่อเริ่มต้นสองวันไปสกอตแลนด์ ที่ไซต์การฝึกอบรมที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาสุนัขตำรวจเรียนรู้ที่จะป้องกันการโจมตี นาโตให้การฝึกอบรมเจ้าหน้าที่อาเซอร์ไบจันให้เสร็จภายในปี 2562